Có không hề ít Game Offline hay giành cho PC với thi công đồ họa khá giỏi và cốt truyện cực kỳ lôi cuốn. Gần như trò nghịch này rất dễ gây nghiện mang lại mức, một khi chúng ta đã đùa thử chúng, bạn sẽ rất khó để xong lại trò chơi. Nhưng nhiều lúc tình trạng mạng mạng internet không xuất sắc sẽ là sút trải nghiệm game play của bạn. Vày đó, trong nội dung bài viết ngày hôm nay, shop chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách Top 30 game Offline PC hay độc nhất vô nhị 2021 mà chúng ta nên chơi thử ít nhất một lần trong đời.

Bạn đang xem: Tải game offline hay cho pc miễn phí


Dead Cells

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Được phân phát hành vị Rockstar Games vào năm 2019 trên PC, Red Dead Redemption 2 là 1 trong những trò chơi hành vi phiêu lưu lại với mắt nhìn người trước tiên và người thứ ba, được cho phép người chơi quay về như năm 1899 ngơi nghỉ miền viễn tây Hoa Kỳ vào vai Arthur Morgan để đối phó với việc suy tàn đất nước và chống lại chính quyền cùng nhiều đối thủ khác.

Xem thêm: Em Đâu Mong Sang Giàu Chỉ Mong Ta Biết Thương Nhau, Vợ Chồng Son


Là một trò chơi trái đất mở được cho phép người chơi chống lại các luật sư và phần đa thợ săn tiền thưởng, kết hợp với một loạt các chuyến thám hiểm khác.

Trên đó là Top 30 trò chơi Offline PC hay độc nhất hiện nay cho phép chơi trò chơi trong điều kiện không có mạng Internet. Phần nhiều các trò chơi này số đông là phần đa tựa game nhập vai một tín đồ chơi sở hữu đến cho chính mình những trải nghiệm nghịch game giỏi nhất. Chúc bạn tìm thấy một tựa game tương xứng với sở thích của mình trong danh sách này. Giả dụ cảm thấy bài viết này hữu ích, chớ quên chia sẻ với anh em của bản thân nhé.