Trong tập tiên tiến nhất của series anime Pokemon thì nhị nhân vật chủ yếu dùng bóng Pokeball để thu phục một Pokemon lịch sử một thời và thành công. Cụ thể phi ngắn gọn xúc tích này đang mừng đón “gạch đá” từ bỏ phía các fan hâm mộ.

Bạn đang xem: Tập 1136: chiến đấu & thu phục! sự hồi sinh của mewtwo


*

Dễ dàng ‘thu phục’ cả Pokemon huyền thoại, anime Pokemon càng ngày thiếu logic


Năm 2020 không được coi là thành công đối với thương hiệu Pokemon khi anime tiếp nhận sự chỉ trích kinh hoàng đến từ người theo dõi vì sự xuống cấp về mặt quality của cỗ phim.

Đặc biệt là trong tập tiên tiến nhất của series anime Sword và Shield khi nhưng Galar phải đối diện với một thảm họa chưa từng có khi Eternatus được triệu hồi. Bạn xem sẽ ngỡ rằng phiên bản thân sắp đến được chứng kiến một trận chiến kinh thiên cồn địa giữa các Pokemon huyền thoại là Eternatus cùng Zacian và Zamazenta. Tuy vậy những tình tiết tiếp theo đó như một chiếc tát thẳng vào phương diện của tín đồ hâm mộ. “Trùm cuối” Eternatus thì chẳng có vẻ gì là xứng đáng sợ, đất diễn của Zacian và Zamazenta còn ít hơn nhóm Rocket, buff mang đến pokemon của Gou mạnh dạn một phương pháp vô lý và điều đặc biệt quan trọng nhất chính là việc Satoshi cùng Gou thành công thu phục Eternatus bởi Pokeball.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bảy Sắc Cầu Vồng

Có lẽ đến những tín đồ thích tưởng tượng tốt nhất của chiếc phim Pokemon cũng quan yếu nghĩ rằng một Pokemon huyền thoại như Eternatus lại rất có thể dễ dàng bị bắt đến như vậy. Câu hỏi này chẳng khác nào một trộn tự bỏ của series Pokemon khi trước đó các Pokemon lịch sử một thời hay kì ảo đều gần như là không thể bị bắt nếu bọn chúng không từ bỏ nguyện. Vậy mà bây giờ chỉ với nhị đứa nhóc cùng một tránh banh Pokeball đã rất có thể giải quyết hầu như chuyện.


*

Bộ đôi xoàn trong xóm bắt Pokemon của anime Pokemon Sword and Shield


Legendary Pokemon hay có cách gọi khác là Pokemon huyền thoại là các Pokemon rất là hiếm có, duy nhất chỉ 1 cá thể. Legendary Pokémon thường gắn liền với những huyền thoại, sự trí tuệ sáng tạo hay sự bỏ diệt. Cạnh bên đó, Legendary Pokemon thường cạnh tranh với nhau, đại diện thay mặt cho những yếu tố vào tự nhiên, tạo thành thế cân bằng giúp bảo trì vạn vật.

Do kỹ năng và sức mạnh mang ý nghĩa tối cao do vậy của Legendary Pokemon, bọn chúng thường là kim chỉ nam cho những tổ chức mong muốn sở hữu mức độ mạnh của những Pokemon này. Các tổ chức này vì các mục đích không giỏi nhằm xã tính nhân loại trong truyện xuất xắc phim Pokémon thích hợp và trái đất Pokemon nói chung. Vậy mà lúc này một Pokemon lịch sử một thời đã xuống cấp đến hơn cả để bị tóm gọn bằng một trái Pokeball sử dụng Dynamax, trong khi kỹ năng này xuất phát điểm từ chính Eternatus. Đúng là không thể tin được!

Và nếu những bạn bất ngờ thì hãy từ bỏ từ, để dành riêng nó mang đến tập kế tiếp khi tiêu đề của tập 46 là: “Chiến đấu và thu phục! Sự hồi phục của Mewtwo”. Satoshi cùng Gou sẽ chạm trán Mewtwo và tài năng cao cũng trở thành thu phục luôn, vậy thì bây giờ chúng ta chuẩn bị được tận mắt chứng kiến vô số Pokemon lịch sử một thời và huyền ảo sau sự kiểm soát ở trong nhà huấn luyện và võ thuật rồi.


*

Anime Pokemon Sword & Shield tập 46 cùng với sự lộ diện của Mewtwo
Hentai đang làm cho xấu đi hình ảnh anime lúc mà rất nhiều anime đều dễ ợt biến thể thành Hentai và tất cả đủ thể các loại Hentai bạn có thể tìm kiếm trên Internet.
Ran vào Conan chắc hẳn rằng là mẫu fan yêu tuyệt vời mà người nào cũng muốn đem về làm vợ, nhưng hầu như điểm vô lý về cô ấy chưa hẳn là ít.
Iroduku là 1 trong câu chuyện không chỉ hay bên cạnh đó đẹp về việc tìm kiếm hạnh phúc, tầm đặc trưng của việc tự tin vào khả năng của chủ yếu mình.
tương đối nhiều fan hâm mộ đều đã chuẩn bị sẵn tinh thần để nói lời tạm biệt với hai huyền thoại là Naruto cùng Sasuke sau thời điểm tập 216 anime Boruto ra mắt.
Một thằng như Zenitsu cực tốt nên bị xua ngay khỏi gần kề quỷ đoàn. Vấn đề diệt quỷ vào Kimetsu no Yaiba không chứa chấp đông đảo kẻ yếu gan.
bắt đầu đây, Yua Mikami đã bất thần đăng tải đầy đủ hình hình ảnh của bản thân trong trang phục hóa trang nhân thiết bị Kamado Nezuko, vốn đang vô cùng nổi tiếng hiện nay qua Manga “Thanh…