Game ảo thuật gia phiêu lưu

Chỉ với những vật dụng đơn giản như ống hút, đồng xu, chai nhựa,... bạn có thể hướng dẫn bé làm những trò ảo thuật vô cùng đẹp mắt và sáng tạo. Những trò ảo thuật không chỉ mang đến cho các bé những giây phút bất ngờ, vui vẻ mà còn tăng khả năng sáng tạo, tìm tòi của bé nhà mình nữa đấy. Nào hãy cùng tham khảo ngay các cách làm ảo thuật dành cho trẻ em đơn giản này nhé!


*

Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em bằng ống hútNguyên liệu chuẩn bị làm ảo thuật với ống hút: Ống hút, băng dính hai mặt.Bước 1: Bạn cắt một đoạn băng dính hai mặt tầm hơn 1cm


*

*

*

*

Bước 3: Bạn đan 2 ngón tay vào nhau và bắt đầu di chuyển ngón giữa.Bạn đang xem: Trò chơi game ảo thuật gia


 Với trò ảo thuật này khi người đối diện quan sát sẽ không thấy bạn đi chuyển các ngón tay mà ống hút vẫn chuyển động sang trái, sang phải.

Bạn đang xem: Game ảo thuật gia phiêu lưu

Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em bằng đồng xuNguyên liệu làm ảo thuật với 3 đồng xu thăng bằng: 3 đồng xu, thỏi nam châm.


Vì nam châm hút kim loại đồng thời cũng là bệ đỡ vậy nên sẽ giúp cho 3 có thể chồng lên nhau theo một đường thẳng.


Để cốc nước có đứng vững trên lá bài như này cách làm rất đơn giản bạn nhé:Nguyên liệu làm ảo thuật bằng lá bài: 2 Lá bài , cốc nhựa có nướcBước 1: Bạn dán 2 lá bài vào với nhau. Lưu ý bạn dán khéo léo phần giữa lá bài không dán ở các cạnh để có thể tách ra dễ dàng


Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em bằng chai nhựaNguyên liệu làm ảo thuật từ chai nhựa: Chai nhựa, đồng xu, dao.Bước 1: Bạn khoét chai nhựa một đường có thể nhét đồng xu vào


Bước 2: Để đồng mỗi tay một bên đồng xu một bên là chai nhựa. Sau đó làm động tác đẩy đồng xu vào trong chai qua chiếc lỗ vừa khoét.


Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em bằng bút biNguyên liệu làm ảo thuật bằng bút bi: Bút bi, nam châm, tờ tiền


Bước 1: Bạn cắt 1/3 chiếc bút bi. Sau đó nhét một cục nam châm vào 2 đầu cắt để chúng khi bị cắt vẫn có thể hút vào nhau.

Xem thêm: How To Download The Windows 11 Build 25140 Insider Preview Iso FileCó vô vàn các trò ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em khác ngoài 5 trò ảo thuật trên mà bạn có thể dạy cho bé như:Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em - Bút chì từ tính: Một chiếc bút chì có thể dính chặt vào lòng bàn tay của bạn mà không bị rơi xuống.


Bạn chỉ cần sử dụng 1 ống hút dấu ở vòng đeo tay để giữ giữ chiếc bút không bị rơi xuống và người xem khi kiểm tra chiếc bút sẽ không phát hiện ra bất kỳ điều gì bất thường.


Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em - Sức mạnh vô hình:Bạn sử dụng 1 que tăm chọc vào phần giữa của quả chuối. Di chuyển que tăm để phần giữa đó bị đứt ra ( lưu ý không được làm ảnh hưởng đến vỏ của quả chuối)


Khi biểu diễn cho các bạn khác, bạn chỉ cần giả bộ sử dụng tay chặt lên quả chuối ( không chạm vào quả chuối). Sau đó bóc vỏ chuối ra, các bạn sẽ rất ngạc nhiên vì quả chuối đã bị đứt làm đôi mặc dù bạn không hề chạm vào chúng. 


Cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em - Tìm thẻ ẩn trong bộ bàiBước 1: Hãy xòe bộ bài ra cho người chơi chọn 1 quân. Người chơi tự xem, không cần đưa cho bạn xem. Trong khi người chơi đang xem lá bài của mình, bạn hãy liếc nhanh xuống lá bài cuối cùng của bộ bài và ghi nhớ lá bài đó.


Bước 2: lấy 1 nửa bài phía trên đặt xuống mặt bàn và để người chơi đặt quân bài họ đã bốc được vào đó. Và bạn, đặt 1 nửa bộ bài lên trên, lúc nào cây bài mà bạn ghi nhớ nó sẽ nằm cạnh cây bài mà người chơi bốc được.


 


Một số hình ảnh biểu diễn các cách làm ảo thuật đơn giản dành cho trẻ em khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm.Ảo thuật hạt ma thuật của Newton

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x