Game Tây Du Ký Ngày Xưa

Sự xuất hiện thêm của đen Myth: Wukong đã thu hút không hề ít con mắt tò mò của giới bạn về một tựa game Tây Du ký kết nữa, khai thác thần thoại Trung Hoa cổ điển, giỏi nói đúng mực hơn là Vua Khỉ - Monkey King, nhưng đen Myth không phải là tựa game thứ nhất lấy nhân vật dụng Wukong làm nhân đồ gia dụng chính.Bạn sẽ xem: game tây du ký kết ngày xưa

Down game Tây Du ký kết tại đây: Tải ngay

 


*

*

*

*

*

Để trừng phạt tội phản bội nghịch và để khắc chế và kìm hãm tính cách ranh ma "coi trời bởi vung" của Wukong, Đức Phật đã nhốt Wukong bên dưới chân một ngọn núi trong 500 năm. Lúc được thả, Wukong vẫn tham gia chuyến hành hương của nhà sư Đường Tam Tạng (Tan Sanzang) và những người bạn đồng hành. đơn vị sư sẽ dạy mang lại Wukong đa số đức tính với giáo điều của Phật giáo. Sau bao nhiêu kiếp nạn, nhiều phần là yêu tinh đòi nạp năng lượng thịt hoặc đòi chiếm đoạt Tam Tạng về có tác dụng Phò mã, cuối cùng Wukong cũng giác ngộ và được truy nã phong thành Đấu thắng lợi Phật.

Bạn đang xem: Game tây du ký ngày xưa

Son Son (1984)

 


 

Hệ máy: trò chơi thùng nhằm bàn

Capcom đã mô tả hành trình dài thỉnh kinh trong Tây Du cam kết qua hình ảnh của cậu nhỏ bé khỉ nhỏ (Son Son), hiên ngang kháng đỡ những yêu tinh và cả soái tướng trên Thiên Đình để mang lại được tượng Phật. Tín đồ chơi sẽ bắn những quả mong lửa bởi cây trượng của Son Son, một trở thành thể gần giống với Gậy Như Ý của Wukong. Kết hợp với nhân vật đàn là chú heo nhỏ Ton Ton (dĩ nhiên là mang hình ảnh của Trư bát Giới), việc tìm và đào bới kiếm tượng Phật phản ánh một cách khôn khéo hành trình trọng tâm linh của Wukong.

 

 

Ở Nhật, Son Son sẽ vinh dự được xếp vật dụng 5 trong những những game thùng nhằm bàn hay độc nhất vô nhị năm 1984, một trong những game thủ cho rằng trò chơi quá nặng nề với số lượng yêu quái mọc như nấm mèo sau mưa có tác dụng họ dễ dàng "mất mạng".

Ganso Saiyūki: Super Monkey Daibōken (1986)

 


 

Hệ máy: Famicom/NES (Điện tử 4 nút)

Được tuyên bố là một trong những trò nghịch điện tử cạnh tranh chơi và cả cạnh tranh hiểu duy nhất trong lịch sử vẻ vang Nhật Bản. Tín đồ chơi vẫn sẽ tinh chỉnh Tôn Ngộ ko đi hành hương mang đến Tây Phương cực Lạc cùng với Huyền Trang. Ngoài câu hỏi đánh bại hồ ly tinh thì những thầy trò luôn luôn trong triệu chứng "đói sắp tới chết".

Cả đám rất có thể chết bởi đói nếu không có đồ nạp năng lượng / thức uống ham mê hợp. Một đồng hồ thời trang đo lượng nước với thức ăn sẽ auto bị trừ dần cho mỗi lần dịch chuyển từ mốc này sang mốc khác. đa số đồ ăn, thức uống này được kiếm tìm thấy trong bên dân để phòng đói, tức là mấy thầy trò còn buộc phải đột kích các ngôi miếu và anh chị dân để tìm thứ ăn, mới tất cả sức cứu vớt bạn sát cánh và cản lại yêu quái. Ganso Saiyūki rất có thể khó hiểu, cơ mà cốt truyện, bối cảnh và biện pháp đánh vẫn đúng cùng với Tây Du Ký.

 

Dragon Ball: dragon Daihikyō (1986)

 


 

Hệ máy: Super Cassette Vision

Dragon Ball của Akira Toriyama thì không cần ra mắt nhiều. Tính từ lúc khi ban đầu vào năm 1984, loạt này đã thành công vang dội, tạo nên một chữ tín lớn khét tiếng khắp cụ giới. Trong những cuộc rộp vấn, Toriyama đang nói rằng khi làm cho Dragon Ball, ộng muốn tạo thành một thứ gì đó với chủ thể cơ phiên bản là Tây Du ký nhưng tất cả thêm "một chút kung fu".

Nhân vật chính Son Goku, là phổ âm theo cách đọc của tín đồ Nhật cho từ Tôn Ngộ Không, nhân vật chủ yếu của Tây Du Ký. Y như tên gọi của mình, Son Goku thực hiện Gậy Như Ý và cân nặng Đẩu Vân. Cả Goku với Wukong những dành thời gian tìm tìm những món đồ ma thuật được đến là mang lại giải thưởng lớn cho tất cả những người thu thập toàn bộ chúng. Thật ra kia là những viên ngọc rồng để triệu hồi dragon Thần.

 

Một một trong những đề cập trực tiếp nhất mang lại Tây Du cam kết là Ngư Ma vương (Ox-King). Ox-King là tên gọi của một con hồ ly trong nguyên tác với cả hai sẽ va trán nhau vào một thành tháp nằm bên trên đỉnh một ngọn núi rực lửa trông y hệt như Hỏa Diệm Sơn. Trong sách tranh về nhân loại của Akira Toriyama, Toriyama đang vẽ nhiều hình ảnh về dàn diễn viên cốt lõi của rồng Ball như nhân thứ Tây du ký tương xứng của họ, cho thấy thêm hai câu chuyện gần gũi đến như vậy nào.

China Gate (1988)

 


 

Hệ máy: trò chơi thùng

China Gate là một game đi cảnh đại chiến 2D, hoàn toàn có thể chơi được hai người chơi. Người chơi tự chọn giữa ba nhân vật là fan khỉ Gocoo, tín đồ lợn Hakai và fan chim Gojou. Sau đó lên con đường tìm tìm một cuốn sách kì bí, chứ chưa hẳn là cỗ kinh như vào Tây Du Ký. Điều này hoàn toàn có thể liên quan cho Sách tử sinh — nhưng Wukong trong những khi xuống Âm Tào Địa đậy đã tự gạch tên của mình để đạt được sự bất tử.

Có 3 nút, một nhằm nhảy, một để tấn công và một để tăng mức độ mạnh. Bao gồm cả thanh số lượng giới hạn thời gian, làm việc cuối từng màn cũng có trùm cuối, trừ bài toán Wukong được vẽ mặt với 2 nhân vật còn sót lại trông tương đối là cơ bắp.

 

Famicom Mukashibanashi:Yūyūki (1989)

 


 

Hệ máy: Famicom/NES (Điện tử 4 nút)

Yuyuki là 1 game linh giác được chơi bằng phương pháp chọn hồ hết câu lệnh văn bản hiển thị bên trên màn hình. Gameplay khá giống với nhiệm kỳ trước là Shin Onigashima, vào việc thực hiện lệnh "Thay đổi nhân vật", sử dụng các câu chuyện cổ của Nhật Bản, bố cục tổng quan và menu. Diễn biến là một sản phẩm nhại lại đái thuyết Tây Du ký kết của, trong những số ấy hai nhân thiết bị chính, Goku và Chao, bước đầu cuộc hành trình riêng lẻ để tra cứu kiếm nhau.

Yuyuki triệu tập vào câu hỏi người chơi bắt buộc đọc kỹ và hiểu mạch truyện. Những câu đố không quá khó và khôn xiết ít sàng lọc thực sự dẫn mang lại màn nghịch bị "phá băng". Tuy nhiên game ko truyền cảm giác cho bất kỳ phần tiếp theo nào, những nhân vật chính vẫn xuất hiện ngẫu nhiên trong loạt Kirby"s Dream Land.

 

Legend Of Wukong (1996)

 


 

Hệ máy: Sega Genesis

Đây là 1 game nhập vai với đại chiến theo lượt tương tự như nguyên lý của Final Fantasy, game được review cao dựa vào gameplay lôi cuốn và giao diện đẹp. Trong những lúc Wukong tất cả tạo hình khá giống với Tôn Ngộ Không, cũng đội Vòng Kim Cô và thực hiện Gậy Như Ý, trừ việc không tồn tại lông. Wukong cũng có thể có bạn sát cánh là một con heo áp dụng bồ cào như Trư chén bát Giới.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chụp Màn Hình, 7 Cách Chụp Màn Hình Máy Tính, Laptop Nhanh Nhất

 

Saiyuki: Journey West (1999)

 


 

Hệ máy: PlayStation

Saiyuki của Kazuya Minekura xuất hiện thêm lần đầu là trên tập san GFantastic, kéo dài từ năm 1997 mang đến năm 2002. Tây Du ký này đã tạo ra một chuỗi số đông phần trò chơi tiếp theo, anime và thậm chí là cả nhạc kịch. Trò chơi lấy bối cảnh một trái đất nơi ma quỷ, nơi phép thuật và technology hiện đại cùng tồn trên và xen kẽ với nhau.

Khi những bé quỷ đã yên vẫn lành thì đột nhiên trở nên hung dữ, Sanbutsushin chỉ định cho Genjyo Sanz cho Ấn Độ để chống chặn một nhóm người bí mật đã hồi sinh Ox-Demon-King, Gyumaoh (Ngưu Ma Vương). Trong cuộc hành trình này, Sanz đã đi với Son Goku, Sha Gojyo (Sa Ngộ Tịnh) và cho Hakkai (Trư bát Giới). Tuy nhiên, những người dân bạn sát cánh này thực tế, chúng đông đảo là gần như con hồ ly tinh bị điều hành và kiểm soát bởi phần đa món trang sức đẹp ma thuật nhưng mà chúng bị bắt đeo vào.

 

Trong trò chơi nhập vai kế hoạch này, Monkey King-Goku vẫn đóng vai phụ cho nhân vật bạn chơi là Sanzo, một bên sư đang trên đường hành hương cho Ấn Độ, fan chơi hoàn toàn rất có thể lựa lựa chọn giới tính cho Sanzo là nam hay con gái đều được. Game được nghe biết với các pha hành động tương tự như thiết kế nhân vật nam bị tác động bởi phong cách bishōnen. Điều này, kết hợp với bối cảnh kì cục tạo yêu cầu một phong cách độc đáo, biệt lập so với các bạn dạng chuyển thể không giống của Tây Du Ký.

Enslaved: Odyssey lớn The West (2009)

 


 

Hệ máy: PC, PS3, Xbox 360

Trong Tây Du ký kết phiên bạn dạng thời tương lai này, người chơi sẽ điều khiển Monkey hộ vệ một cô bé tên là Trip băng qua tp New York hoang vắng với đầy rẫy những bộ máy giết người. Ngay cả khi được tô vẽ vì những con robot lớn tưởng và không khí bi lụy đen tối, cảm xúc về con phố hành hương thơm đầy gian truân của Wukong vào Tây Du cam kết vẫn tràn trề khắp trò nghịch - cốt truyện, lối chơi và thậm chí còn cả hình hình ảnh của những nhân vật các phản ánh mẩu chuyện gốc.

Game được những nhà phê bình ca tụng đồ họa, cách kiến tạo thế giới và kịch phiên bản hấp dẫn, tuy vậy vấp phải chỉ trích về lối đùa và thiếu thốn sót nghệ thuật dẫn đến thất bại về khía cạnh thương mại. Phần tiếp theo sau đã được lên kế hoạch nhưng tiếp đến bị hủy do doanh số bán ra kém.

 

Unruly Heroes (2019)

 


 

Hệ máy: PC, Nintendo Switch, Xbox One và PlayStation 4

Người chơi sẽ được vào vai Sanzang, Wukong, Kihong và Sandmon. Từng nhân vật có chức năng khác nhau và tín đồ chơi bắt buộc hoán đổi giữa những nhân trang bị này để giải quyết và xử lý các thách thức platforming không mấy phức tạp. Trò chơi được đánh giá cao nhờ vào hoạt hình ảnh nhân vật mềm mại và hình nền chi tiết cao, cũng giống như lối đùa co-op hay vời.

Tuy nhiên, bởi ít chịu ảnh hưởng của Tây Du Ký đề xuất cách kể chuyện bị chuyển đổi trở thành một bộ phim truyện hài dìu dịu không ăn nhập với phiên bản gốc, cốt truyện không xoáy sâu vào tính giải pháp của từng thừa nhận vật nhưng mà được xây dựng khá là hời hợt, cũng giống như giọng lồng giờ đồng hồ kém.

 

Monkey King: nhân vật is Back (2019)

 


 

Hệ máy: PC, PS4

Cũng lấy đề bài về Tôn Ngộ Không, tuy vậy sản phẩm của THQ Nordic không dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký và lại là tập phim hoạt hình Monkey King: hero is Back của đạo diễn Tian Xiao Peng xây đắp năm 2015, từng là một trong những trong những bộ phim hoạt hình đạt doanh thu tối đa tại Trung Quốc.

Trong Monkey King: hero is Back, bạn chơi đang vẫn vào vai Tôn Ngộ ko (Monkey King) và phi vào cuộc hành trình thú vị nhưng mà cũng không thua kém phần test thách. Ngoài các yếu tố bám đít vào diễn biến gốc của phim, game cũng trở thành được bổ sung cập nhật thêm nhiều nội dung mớ lạ và độc đáo và riêng biệt biệt.

Trước lúc trò đùa ra mắt, cả Sony Entertainment với Oasis Games thường rất mong chờ vào thành phầm AAA này. Mặc dù Monkey King: hero is Back lại là một thành phầm rất đáng thất vọng khi bị chê tả tơi vì chưng ganmeplay yếu hấp dẫn, hồ ly không được phong phú cũng giống như thời lượng chơi quá ngắn.

 

Thực tế là đầy đủ trò nghịch MOBA các dính tới Tây Du Ký

Trong League of Legends, Smite, DOTA 2, Heroes of Newerth cùng Epic Games "Paragon, Wukong sát như xuất hiện thêm ở đa số game thuộc thể một số loại MOBA. Diễn biến của Wukong một trong những game này thường đem các cụ thể từ Tây Du ký kết và contact chúng với các thần thoại khác vào vũ trụ, cùng với những tài năng siêu phàm tuy thế khắc họa nhân đồ vật Wukong như là một hầu tinh nổi tiếng lừa bịp.

 

 

League of Legends cũng mang lại một Wukong có chức năng nhân bạn dạng chính mình, trong lúc cả DOTA 2 với Smite gần như tận dụng khả năng biến hình với Gậy Như Ý của Wukong.

 


 

Với sự linh hoạt và tính chất thú vị vốn tất cả trong bản chất nổi loàn của Wukong, ko có gì quá xa lạ khi Wukong luôn xuất hiện thêm đâu đó trong suốt lịch sử trò nghịch điện tử. Và tuy vậy lối chơi lúc đầu trong trailer vô cùng ấn tượng, thời hạn sẽ vấn đáp liệu black Myth: Wukong có thực hiện nhiệm vụ duy trì đúng truyền thuyết thần thoại đó giỏi không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • x