2019

Trò đùa Hidden Object dành cho tất cả những người kiên nhẫn. Số đông trò nghịch này khám nghiệm mắt, xem xét và kỹ năng giải quyết vấn đề của chúng ta theo cách tinh pgdngochoi.edu.vn nhất. Nếu khách hàng là một tín đồ kiên nhẫn, thích cân nhắc trước ngẫu nhiên động thái nào của khách hàng trong trò đùa và search kiếm tất cả các manh mối, thì chúng ta nên chơi các trò chơi tìm dụng cụ ẩn trên điện thoại Android. Đừng băn khoăn, bởi vì chúng tôi mang đến cho bạn những trò chơi đối tượng người tiêu dùng ẩn rất tốt mà chúng ta có thể tải xuống và hưởng thụ ngay trên thiết bị game android của mình.

Bạn đang xem: Game tìm đồ vật bị ẩn

Dưới đây là 15 trò chơi đối tượng người tiêu dùng được ẩn cực tốt cho Android :

1. Hành trình của tháng sáu

*

Hành trình của tháng Sáu đứng đầu list này, mang đến cho những người chơi một câu chuyện hấp dẫn đánh đố những bí mật mà bạn phải giải quyết bằng phương pháp tìm ra những dụng cụ bị cất kín . Như với đa số các trò chơi đối tượng ẩn mang lại Android, chơi trò giải trí khá solo giản, yêu cầu tín đồ chơi chỉ pgdngochoi.edu.vnệc chạm vào các vật thể trong cảnh quan tùy thuộc vào mối manh được cung cấp. Vào trò chơi, bạn sẽ vào vai tháng sáu Parker cùng tham gia vào hành trình khám phá bí mật gia đình . Cùng với mục tiêu đó là tìm kiếm mối manh và xử lý các cung cấp độ, trò nghịch cũng sẽ chất nhận được bạn tùy chỉnh cấu hình hòn đảo bđs của riêng rẽ bạn, điều này đem lại chiều sâu mang lại trò chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ cần bao gồm một nhỏ mắt tinh tường cho hầu hết manh mối ẩn giấu hoặc các cấp chiều cao hơn hoàn toàn có thể khiến các bạn hoang mang. Các bạn cũng cần được ghép những câu đố mang đến mọi bí ẩn tội phạm bằng phương pháp giải một vài câu đố gây nặng nề chịu.

Cài đặt hành trình của mon Sáu từ shop Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

2. Đường dốc

*

Ravenhill là một trò chơi đối tượng người sử dụng ẩn hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác cũng tương quan đến một số trong những trò đùa nhập vai . Trò chơi được cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình nhân vật của bản thân mình ngay từ đầu, khiến bạn trở thành 1 phần thiết yếu hèn và rất dị trong mẩu truyện của nó. Một câu chuyện kể về một tp từng hưng thịnh đã đột nhiên trở thành một thị trấn ma. Chúng ta phải kiếm tìm các đối tượng người sử dụng ẩn sinh sống mỗi vị trí bạn truy cập để tra cứu ra chỗ mà toàn bộ dân số của thị trấn biến mất. Mỗi thiết lập có giới hạn thời gian hạn chế trong các số đó bạn đề xuất tìm tất cả các đối tượng ẩn; trong đó thêm một mức độ phấn khích cho một định dạng trò chơi chán nản khác. Nếu khách hàng không làm chủ để hoàn thành một lever trong thời hạn nhất định, bạn sẽ cần nên trả bằng vàng vào trò nghịch để cung ứng cho lever thêm một thời gian nữa.

Cài để Ravenhill từ shop Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

3. Giết người trên dãy Alps

*

Murder in the Alps là một trong những cuốn tè thuyết tù nhân tương tác thú vị, phạt hành trải qua không ít giờ chơi trò giải trí tương tác, trong những số ấy bạn đề xuất tìm các đối tượng người tiêu dùng ẩn trải qua nhiều cấp độ để xử lý một bí mật giết người. Trò chơi tất cả một số địa điểm danh lam win cảnh nơi bạn phải giải những câu đố để thuộc nhau tiến hành tội ác đã xảy ra tại một khách sạn ở hàng Alps . Để giúp fan chơi tất cả manh mối, trò chơi cũng có thể có hướng dẫn chiến lược cung cấp gợi ý nghỉ ngơi mọi bước đi. Chúng ta có thể thu thập một vài thành tích lạ mắt và thậm chí hưởng thụ một số trò chơi nhỏ thú vị vào khi giải quyết và xử lý bí ẩn.

Cài để Murder in the Alps trường đoản cú Play Store (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

4. NCIS: phạm tội ẩn giấu

*

Vào vai một quánh vụ vào NCIS để điều tra những tội ác giết bạn và gián điệp trong hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, xử lý theo cách của người tiêu dùng thông qua một hiện ngôi trường tội phạm bằng cách xác xác định trí của các đối tượng người dùng ẩn. Đến cùng với tên tội phạm với tin tức bạn thu thập và xong một số trò chơi nhỏ dại thú vị sinh hoạt giữa. NCIS: Hidden Crimes bao gồm sáu cơ chế trò chơi đối tượng người sử dụng ẩn khác nhau nhằm bạn trải nghiệm và nếu bạn là một fan ái mộ lớn của những trò chơi vậy nên (hoặc NCIS, tất cả lẽ), bạn nên tải ngay chế độ này.

Cài đặt NCIS: các tội phạm ẩn từ cửa hàng Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

5. Ghi chú của fan tìm tìm

*

Vào vai người tìm kiếm, người chủ sở hữu của bạn dạng đồ ma thuật mạnh khỏe mẽ để giúp đỡ bạn cứu tp khỏi sự áp bức của lời nguyền. Seekers Notes cung cấp cho bạn một bộ câu đố đối tượng ẩn hoàn hảo nhất trải rộng trên một cốt truyện tuyệt vời với đa số khúc ngoặt bất ngờ. Trò chơi được cho phép bạn hoàn thành rộng 6.400 nhiệm vụ với tập thích hợp một tủ đồ hơn 810 tác phẩm độc đáo khi bạn vượt qua những cấp độ. Ko kể ra, trò chơi cũng chất nhận được bạn chế tạo và thảo luận vật phẩm với người dân Darkwood sẽ giúp đỡ bạn giải quyết bí ẩn nhanh hơn.

Cài đặt Seeker Notes từ bỏ Play Store (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

6. Vụ án hình sự

*

Một giữa những trò chơi đối tượng người tiêu dùng ẩn thông dụng nhất giành riêng cho Android, Criminal Case là phải bao gồm cho người hâm mộ của các chương trình thám tử như CSI. Trò chơi là toàn bộ về các bạn sử dụng những kỹ năng của công ty như một thám tử để giải quyết tội phạm và tranh đấu cho công lý. Điều tra hiện nay trường vụ án với sự triệu tập tối đa hoặc bạn có thể bỏ lỡ một vài manh mối để giúp bạn xác định thủ phạm cùng đưa chúng nó vào bút. Để giúp bạn thoát ra khi bạn gặp khó khăn ở 1 cấp độ, trò nghịch cũng cung cấp một nút nhắc nhở tiện lợi vẫn cung cấp cho chính mình manh mối đơn giản và dễ dàng hơn mà chúng ta có thể tìm thấy các đối tượng ẩn.

Cài đặt Vụ án hình sự từ siêu thị Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

7. Alice trong gương của Albion

*

Lấy xúc cảm từ tè thuyết của Lewis Carroll, Alice in the Mirrors of Albion là một trò chơi tìm vật vật tuyệt vời nhất khác sẽ đưa các bạn vào cuộc hành trình khám phá hồ hết vật thể ẩn giấu để giúp đỡ bạn dẹp tung mưu đồ gia dụng xấu xa của phái nữ hoàng trái tim . Trò chơi có tương đối nhiều cảnh không giống nhau mà chúng ta cũng có thể khám phá để khai quật các vật thể ẩn. Gặp mặt gỡ một loạt các nhân đồ dùng hấp dẫn, và chiến đấu với chúa tể tội phạm . Giải quyết và xử lý các câu đố đầy thách thức và chạm chán những bí mật chưa lý giải được để ngừng nhiệm vụ của khách hàng trong bối cảnh thời pgdngochoi.edu.vnctoria.

Cài đặt Alice in the Mirrors of Albion từ siêu thị Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

8. Enigmatis 3: mẫu bóng của Karkhala

*

Nếu chúng ta thấy những trò chơi đối tượng người tiêu dùng ẩn thông thường hơi đối chọi điệu với đang tìm kiếm máy gì đó thu hút hơn một chút, thì bạn chắc hẳn rằng nên thử Enigmatis 3: The Shadow of Karkhala. Không giống như hầu hết các trò đùa trong danh sách này, Enigmatis 3 mang đến cho người chơi những hiểu biết năng cồn hơn lúc tìm kiếm các vật thể ẩn, với các đoạn clip ngắn tiến hành câu chuyện trong lúc cũng cho bạn những cảnh ngắn để chúng ta có thể chạm vào mối lái để thường xuyên tiến về phía trước. Bên cạnh ra, trò đùa còn có 25 trò chơi nhỏ tuổi và câu đố sẽ giúp người đùa tìm thấy phần lớn gì đang ẩn náu trong tu pgdngochoi.edu.vnện cổ trên đỉnh núi phủ đầy tuyết.

Xem thêm: Mocha Gọi Miễn Phí Đến 1 Số Viettel, Cách Gọi Điện Thoại Miễn Phí Cho Thuê Bao Viettel

Cài để Enigmatis 3: Shadow of Karkhala từ shop Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

9. Trò chơi thám tử đối tượng người dùng ẩn Sherlock Holmes

*

Nếu bạn là người hâm mộ cách Sherlock Holmes phân tích giải quyết các vụ án của chính bản thân mình và mong mỏi tự mình xử lý, bạn nên tải xuống Trò đùa thám tử đối tượng ẩn của Sherlock Holmes - một trò chơi tìm đồ vật ẩn che thú vị trong thế giới hư cấu của Arthur Conan Doyle. Tương tự như phần đông các trò đùa khác trong list này, trò đùa mang đến cho tất cả những người chơi một số cảnh tội phạm khác nhau và chúng ta phải cung cấp Holmes trong câu hỏi phát hiện mai dong và giải quyết và xử lý vụ án. Trò nghịch thám tử đối tượng người tiêu dùng ẩn Sherlock Holmes chứa rộng 1000 đối tượng người dùng ẩn trải rộng nghỉ ngơi nhiều cấp độ mà chúng ta cũng có thể tận hưởng hàng giờ liền.

Cài đặt trò đùa thám tử đối tượng người dùng ẩn Sherlock Holmes từ siêu thị Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

10. Thám tử thành phố tội phạm: Cuộc dò ra tìm dụng cụ ẩn cất

*

Giúp thám tử Dark giải quyết các vụ án hình sự bằng cách trở thành một phần của FBI và xác định các đối tượng người sử dụng ẩn che trải khắp hiện nay trường vụ án. Trò chơi có một trong những cuộc khảo sát khác nhau cùng với những thủ đoạn và hiện nay trường vụ án mà bạn có thể khám phá. Thu thập bằng chứng, thẩm vấn nghi phạm và giải quyết và xử lý những bí mật trong trò đùa tìm dụng cụ ẩn thú vị này. Chúng ta thậm chí có thể chơi với anh em để dứt các hào kiệt trò chơi bổ sung hoặc thử chế độ đối tượng ẩn Silhoutte nếu như bạn đang tra cứu kiếm thứ nào đó khó khăn rộng một chút.

Cài đặt Crime city Detective: Hidden Object Adventure trường đoản cú Play Store (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

11. Chú giải của khách du ngoạn

*

Bạn có thể tự hỏi tại sao tôi lại chuyển một trò nghịch lỗi thời vì thế vào list này. Chà, bởi vì tôi thấy nó là một giữa những trò đùa tìm dụng cụ ẩn đầy thử thách nhất . Traveller Notes, một trong những phần nhờ vào unique đồ họa kém, đặt ra một thử thách đáng kể khi chúng ta phải chú ý thật gần nhằm xác định vị trí các đối tượng người sử dụng ẩn. Không tồn tại câu chuyện nào, nhưng mà mỗi cảnh cực nhọc hơn cảnh trước, cùng với các đối tượng người sử dụng được ẩn giấu quan trọng đặc biệt tốt. Bạn cũng có thể chọn thân hai chế độ trò nghịch - văn bản và hình bóng - cả hai đều đi kèm với những thử thách riêng.

Cài đặt Ghi chú của khách du ngoạn từ cửa hàng Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

12. Truyện ngụ ngôn vô tận 3: Dark Moor

*

Trong Endless Fables 3: Dark Moor, bạn vào vai Pamela Cavendish, một nhà nhân chủng học nổi tiếng, bạn đến Scotland và phát chỉ ra một mỏ neo tăm tối buộc cô phải theo truyền thuyết hoàn hảo và tuyệt vời nhất về khía cạnh trăng đỏ. Giúp Cavendish khám phá bí ẩn và ghé thăm 35 địa điểm độc đáo, giải quyết hơn 40 câu đố nặng nề hiểu và gặp gỡ gỡ 10 nhân vật bí hiểm trên đường đi. Endless Fables 3: Dark Moon là một trong game đối tượng người tiêu dùng ẩn đầy thử thách khác sẽ khiến cho bạn dán mắt vào màn hình điện thoại cảm ứng thông minh trong một thời gian dài.

Cài để vô tận Truyện ngụ ngôn 3: Dark Moor từ cửa hàng Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

13. Thợ săn quỷ 4: Câu đố ánh nắng

*

Khám phá những bí hiểm đen tối của người nào Cập cổ đại trong Demon Hunter 4: Riddles of Light, một trò đùa tìm dụng cụ ẩn đầy thách thức sẽ kiểm tra kĩ năng quan gần cạnh của bạn . Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai Lila, cháu gái của Demon Hunter Dawn Ashmoore nổi tiếng, bạn đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu dì của bản thân khỏi Seth. Xử lý các câu đố tia nắng và đối đầu với các thế lực bất minh để đánh bại những con quỷ nguyên thủy và giải cứu Ashmoore . Trò chơi cũng có thể có một số đồ chế tạo tác khác nhau trải rộng lớn trên các địa điểm khai quật mà chúng ta có thể thu thập nhằm tiến xa hơn trong nhiệm vụ của mình.

Cài đặt Demon Hunter 4: Riddles of Light từ bỏ Play Store (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

14. Snark Busters: toàn bộ đã được tăng speed

*

Bạn đã chuẩn bị để bắt một trong những Snark? cũng chính vì đây là Câu lạc cỗ Snark Busters cùng nếu bạn muốn tên của mình trong số rất nhiều thợ săn hàng đầu thì bạn sẽ phải tìm một cái cho riêng mình. Những bé Snark này sẽ đi từ trái đất này sang thế giới khác, với chiều này quý phái chiều khác, cùng sẽ không thuận lợi bắt được bọn chúng cả. Chơi các trò đùa nhỏ, tìm các mảnh ghép đầy thách thức và search kiếm tất cả các làm mối ẩn giấu để tìm Snark của doanh nghiệp trong trò chơi này trò chơi sáng chóe và đầy color sắc.

Cài để Snark Busters: All Revved Up từ bỏ Play Store (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

15. Đối tượng ẩn giấu: bí hiểm của khu vực rừng mê hoặc

*

Khám phá những kín của vùng đồi núi đầy mê hoặc trong trò chơi tìm dụng cụ ẩn hoàn hảo nhất này với 30 cấp cho độ thử thách và hàng trăm đối tượng người dùng khác nhau . Các cấp độ bằng tay thủ công đẹp mắt có thể được chơi theo một vài bí quyết khác nhau, cho phép bạn chọn độ cực nhọc và chọn nếu bạn có nhu cầu xem các đối tượng người sử dụng ẩn dưới dạng văn bản, hình ảnh hoặc bóng . Tải về các đối tượng người dùng ẩn: bí mật của khu rừng mê hoặc nếu mình thích một thử thách giỏi và vẫn tìm kiếm một trò chơi tìm dụng cụ ẩn khiến bạn nên suy nghĩ.

Cài đặt các đối tượng người sử dụng ẩn: bí ẩn của khu vực rừng mê hoặc từ siêu thị Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

Kiểm tra các trò chơi đối tượng người dùng ẩn tốt nhất có thể trên app android

Nếu chúng ta có hào hứng với các trò chơi đối tượng ẩn tốt nhất trên thiết bị android của mình, thì nó yêu cầu được hạn chế với những trò đùa được nói ở trên. Đưa các thiết bị Android của người tiêu dùng ra ko kể và bắt đầu tìm kiếm toàn bộ các đối tượng người sử dụng ẩn và đổi thay thám tử xuất sắc nhất cùng với một con mắt nhan sắc bén. Nếu như khách hàng nghĩ rằng có những trò chơi khác cần phải đề cập vào danh sách, thì nên đăng chúng trong phần bình luận bên dưới.