Game trái tim quả cảm

Tựa trò chơi Valiant Hearts: The Great War giỏi còn mang tên là Trái Tim trái Cảm là trong số những tựa trò chơi rất thành công xuất sắc và được nhiều người chơi game nước ta biết đến. Với văn bản cốt truyện, cùng rất hình ảnh có độ phân giải cao, đáp ứng nhu cầu được nhiều yêu cầu của bạn chơi, tựa trò chơi đã thành công xuất sắc trong việc thu hút số người chơi cực kỳ đông đảo.

Bạn đang xem: Game trái tim quả cảm

Bạn đang xem: trò chơi trái tim trái cảm


*

Hướng dẫn download game Trái tim trái cảm Valiant Hearts The Great WarTrái tim quả cảm Valiant Hearts: The Great War

Tựa game lúc này được đề cập mang lại là trong những trò đùa mang rất nhiều ý nghĩa sâu sắc về mặt cốt truyện, nói về chiến tranh. Valiant Hearts The Great Warlà game phiêu lưu, giải đố của Ubisoft. Tựa trò chơi này là mẩu chuyện của 5 định mệnh con người cùng với cùng 1 chú chó cố gắng để vĩnh cửu trong chiến tranh. Tình bạn, tình yêu, sự hy sinh và bi kịch xảy đến với mỗi người trong họ khi họ hỗ trợ lẫn nhau để bảo quản nhân tính của chính mình trong khi đề xuất chống lại những kinh hoàng của chiến tranh.

Được cải tiến và phát triển bởi Ubisoft, là nhà cung ứng của 2 tựa game danh tiếng trước đó là Hungry Shark Evolution và Hungry Shark World. Trò chơi có thể chơi được bên trên nhiều gốc rễ khác nhau, bao gồm cả PC, ios hay Android. Cốt truyện của trò chơi sẽ rất có thể khiến chúng ta phải rơi nước mắt. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi, cũng như hướng dẫn setup tựa trò chơi này nhé.

Cốt truyện của Valiant Hearts: The Great War

Câu chuyện ban đầu vào năm 1914, sau khi hoàng tử Franz Ferdinand của Đế quốc Áo-Hung bị ám sát, Đế quốc Đức tuyên chiến cùng với Nga. Để đảm bảo đồng minh, Pháp ráo riết chuẩn bị lực lượng cho cuộc chiến sắp tới. Một 2 tiếng đồng hồ sau khi công bố lệnh tổng cồn viên, Pháp ban đầu trục xuất toàn bộ công dân Đức thoát ra khỏi nước Pháp. Karl là một trong số đó, bị buộc phải tách bóc khỏi bà xã Marie và nam nhi Victor. Chiến tranh diễn ra sau vài ba ngày, và chiến tranh đã kéo theo tương đối nhiều người, trong số đó có Emile – phụ vương của Marie cùng bố vợ của Karl Emile. Ông tự nguyện phát xuất nhập ngũ và vướng lại trang trại nơi quê nhà mình để cho doanh trại Saint Mihiel.


*

Cốt truyện của Valiant Hearts: The Great War

Sau khi dứt khóa đào tạo ở doanh trại, Emile đi tìm kiếm lại trung đoàn của bản thân mình tại nhà ga Paris sinh hoạt sân 21, địa điểm đây ông chạm mặt một người sẽ sát cánh đồng hành chiến đấu thuộc ông. Trung đoàn của Emile được điều đi cản lại sư đoàn 71 của Đức do Baron Von Dorf chỉ huy trong cuộc chiến Frontiers, trung đoàn của Emile bị xóa sổ cùng ông bị bắt và buộc phải nấu ăn cho những người Đức. Khi đó ông gặp mặt lại người con trai, Karl đang ship hàng cho Von Dorf như là một trong những người quân nhân của ông ta và anh nhận thấy Emile. Tuy nhiên không may kế tiếp thì phe Đồng Minh đã kéo đến tiến công trại của Von Dorf cùng Karl đề xuất chạy trốn bỏ mặc lại Emile bị vùi dập do đống đổ nát. Một con chó Doberman Pinscher của quân đội Đức sẽ kịp thời cứu giúp ông, và ông vẫn trốn thoát thoát khỏi trại và chạm chán lại Freddie (người sinh hoạt sân ga 71), một fan Mỹ tình nguyện tham gia quân nhóm Pháp sau thời điểm vợ ông bị giết mổ trong một cuộc tiến công ném bom của Đức vày Von Dorf dẫn đầu.

Xem thêm: Dấu Hiệu Corona Qua Các Ngày, 1 Các Triệu Chứng Và Biến Chứng Của Covid


*

Nội dung cốt truyện là trong những điểm được review cao của game

Hướng dẫn sở hữu đặt

Vì rất có thể chơi trên các nền tảng, nên phương pháp cài đặt sẽ không giống nhau tùy theo việc bạn có nhu cầu chơi trên nền tảng gốc rễ nào.

Nếu chúng ta chơi trên điện thoại Android thì click vào Dowload. Đối với tiện ích ios thì click vào Dowload.

Còn nếu như khách hàng chơi trên PC thì sẽ khá phức tạp, vì cần phải crack các thứ, phía dẫn chi tiết sẽ như sau:

Đầu tiên chúng ta phải tải cả 2 bản full và patch việt hóa về máy với mount ra ổ đĩa. Phiên bản full Dowload, bản việt hóa Dowload. Sau đó bạn chạy file setup game, chọn băng thông cài trò chơi rồi dìm Install chờ sở hữu game.

Khi thiết lập xong, mở thư mục Crc với copy tổng thể file dán vào thư mục chúng ta vừa cài đặt game. Rồi bắt đầu tiến hành việt hóa bằng phương pháp mở file việt hóa và copy toàn bộ vào thư mục cài game. Bước tiếp theo là chạy file Valiant Hearts The Great War Vietnamese 1.0.exevà chọn Run As Administrator. Bấm thiết lập và chờ thông bào patch thành công. Sau cùng là tận hưởng khi vào game.


*

Có thể đùa được trên cả 3 nền tảng là một trong lợi chũm của game

Dưới đó là những lý giải sơ bộ về nội dung cốt truyện, cũng như hướng dẫn sở hữu game trên cả 3 nền tảng gốc rễ để bạn có thể thoải mái lựa chọn nền tảng nào phù hợp cho mình. Hãy mua game về với trải nghiệm hầu như cung bậc cảm xúc mà tựa game khuyến mãi cho các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x