Giá chợ bình điền hôm nay

Trang chủ Nông sản Giá cả thực phẩm hôm nay 8/9: 100 tấn hàng đổ về chợ Bình Điền đêm đầu mở lại

Giá cả thực phẩm hôm nay 8/9 giảm nhẹ khi nguồn hàng phong phú sẽ đến từ nhiều nơi như tại các tỉnh miền Đông, miền Tây, Đà Lạt bắt đầu đổ về chợ đầu mối Bình Điền.

Bạn đang xem: Giá chợ bình điền hôm nay

100 tấn hàng đổ về chợ Bình Điền

Công ty Quản lý và Kinh doanh chợ Bình Điền cho biết, tối 7/9, có khoảng 10 ô vựa đủ điều kiện lưu thông cho xe ra/vào điểm tập kết, trung chuyển hàng hóa bên trong chợ. Sang ngày 8/9, khả năng số thương nhân sẽ lấp đầy các ô vựa tại chợ.

Số lượng hàng thương nhân đăng ký về ngày 7/9 là khoảng 100 tấn hàng. Đơn vị quản lý chợ đã yêu cầu các thương nhân đăng kí xe ra/vào điểm tập kết trước, và có giấy xét nghiệm trước khi vào chợ, các thương nhân đều đã thông tin đến người lao động, bạn hàng.

Phương án đưa chợ Bình Điền làm nơi tập kết, trung chuyển hàng hóa nhằm đảm bảo nguồn cung, đáp ứng nhu cầu các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu, bình ổn thị trường và góp phần vào bình thường mới nhanh nhất.

Từ nay đến 15/9 sẽ mở lại siêu thị

Trongchương trình "Dân hỏi - Thành phố trả lời",Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trong hơn 1 giờ đã trả lời nhiều câu hỏi của người dân xoay quanh việc mở cửa TP.

Xem thêm: # Download Bản Đồ Hành Chính Thành Phố Đà Nẵng Mới Nhất Năm 2021

Và nếu đến 15/9 dịch được kiểm soát thì sau 15/9, TP sẽ có lộ trình để nới lỏng giãn cách. TP đang quyết liệt thực hiện các hoạt động để kiểm soát dịch. Đồng thời đánh giá lại tình hình, chuẩn bị các phương án nếu đạt mục tiêu sẽ tiến hành – Ông Mãi nói.

TP cũng chưa mở chợ lại, nhưng sẽ hình thành hai điểm trung chuyển hàng hóa, chủ yếu là lương thực, thực phẩm ở hai chợ đầu mối là Bình Điền và Hóc Môn.

Mặt khác, ở những vùng xanh, TP sẽ thí điểm, mở lại một số dịch vụ bán thức ăn mang về. Sau 15/9, tình hình nếu chuyển biến tốt, giả định chúng ta kiểm soát được dịch sẽ mở khá nhiều hoạt động. Địa bàn an toàn sẽ được mở nhiều hoạt động.

Thời điểm nào được mở sẽ tùy thuộc vào kết quả của diễn biến dịch, địa bàn an toàn, ngành nghề an toàn sẽ được mở nhiều.

Giá cả thực phẩm hôm nay 8/9: 100 tấn hàng đổ về chợ Bình Điền đêm đầu mở lại

Giá cả một số mặt hàng tại thị trường TPHCM:

Các loại rau củ quả

Cải thìa: 22/kg