ASUS ZENFONE 5 CŨ GIÁ RẺ, MỚI 99% 05/2022 TOÀN QUỐC

Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài: lên đến 64GB
Cảm ứng:
Loại màn hình: LCD IPS
Kích thước màn hình: 5.0 "
Độ phân giải màn hình: 1280 x 720 pixels
Camera trước: 2 MP
Camera sau: 8 MP
Đèn Flash:
Mạng 3G:
Mạng 4G: Không
Loại SIM: Micro SIM
Số khe SIM: 2 SIM 2 Sóng
WIFI:
Bluetooth:
NFC: Không
GPS:
USB:
Loa ngoài:
Jack 3.5mm:
Dung lượng Pin: Li-Po 2110 mAh
Ghi âm:
Radio:

ĐIỆN THOẠI ASUS ZENFONE 5 MÀU TRẮNG

Điện thoại Asus Zenfone 5 vừa ra mắt đã tạo ra một cớn sóng mạnh mẽ vào thị trường điện thoại thông minh giá rẻ. Với thiết kế trẻ trung, năng động và cấu hình mạnh mẽ, điện thoại Asus Zenfone 5 đích thị là mẫu điện thoại thích hợp dành cho học sinh, sinh viên với nền kinh tế eo hẹp. Smartphone Asus Zenfone 5 sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn.

Bạn đang xem: Asus zenfone 5 cũ giá rẻ, mới 99% 05/2022 toàn quốc

Thiết kế đặc trưng với gam màu trắng sang trọngThể hiện phong cách riêng của bạnBộ xử lý 2 nhân tốc độ 1.6GHzĐảm bảo thao tác mượt mà, nhanh chóng.Bộ nhớ mở rộngVới khe cắm thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ lên đến 64GbCamera 8.0MPCho hình ảnh trung thực, sắc nétDung lượng pin 2110mAhPhục vụ tốt cho nhu cầu làm việc hay giải trí của bạn

Thiết kế cá tính

Smartphone Asus Zenfone 5 lấy gam màu trắng là màu chủ đạo, tạo nên nét sang trọng, thể hiện lên tính cách tỉ mỉ và chu đáo của bạn. Máy có thiết kế khác đơn giản, với 4 góc bo tròn tạo cảm giác mềm mại, phía dưới các phim chức năng là miếng nhựa giả kim loại sáng bóng, với họa tiết bắt mắt là nét đặc trưng của Zenfone.

Mà hình HD 5.0 inch

Không quá to và cũng không quá nhỏ, màn hình 5.0 inch độ phân giải HD vừa đủ để bạn có thể lướt web, xem phim với chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, rực rỡ. Bạn cũng có thể thao tác trên điện thoại Asus Zenfone 5 chỉ với 1 tay một cách dễ dàng, thuận tiện.

Chip xử lý mạnh mẽ

Được trang bị chip xử lý Intel Atom Z2560 2 nhân với tốc độ 1.6GHz, RAM 2GB, cho phép bạn chạy đa nhiệm trên ĐTDĐ Asus Zenfone 5 một cách mượt mà. Bạn cũng có thể tải và cài đặt những trò chơi hay ứng dụng đòi hỏi cấu hình tương đối cao.

Camera chụp hình tốt

Điện thoại Asus Zenfone 5 được trang bị camera sau 8.0MP cùng công nghệ chụp hình tiên tiến cho hình ảnh chụp được có độ sáng cao, đèn LED hỗ trợ cho phép bạn chụp tốt trong những điều kiện thiếu sáng. Camera 2.0MP đảm bảo được cái cuộc gọi Video rõ ràng, và việc chụp hình "selfie" cũng trở nên thú vị hơn.

Xem thêm: Địa Chỉ Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Xe Máy Tại Hà Nội Và Thủ Tục Cần Làm

Hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean

Điện thoại Asus Zenfone 5 chạy hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean mặc định, có độ tùy biến cao (cũng có thể nâng cấp lên phiên bản Android cao hơn khi nhà sản xuất cung cấp). Điện thoại Asus Zenfone 5 mang giao diện ZenUI bắt mắt, tiện dụng và thân thiện với người sử dụng.

Bộ nhớ mở rộng

Điện thoại Asus Zenfone 5 có bộ nhớ trong 8GB, ngoài ra còn được trang bị khe cắm thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ lên đến 64GB, bạn có thể tải và cài đặt nhiều ứng dụng, trò chơi một cách thoải mái mà không phải lo về bộ nhớ máy.

2 sim 2 sóng online

Không cần phải thêm một chiếc điện thoại sơ cua nữa để sử dụng được 2 sim, điện thoại Asus Zenfone 5 được trang bị 2 khe Micro sim với khả năng hoạt động cùng lúc để bạn có thể tận dụng ưu thế và những lợi ích của 2 nhà mạng điện thoại khác nhau trên cùng một thiết bị.

Để đặt mua điện thoại Asus Zenfone 5 màu trắng, bạn có thể gọi ngay đến tổng đài 1900 1267 bấm phím số 1, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các chương trình khuyến mãi, chính sách hậu mãi khách hàng chu đáo hoặc bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên gọi lại để tiết kiệm tiền điện thoại.

Sản phẩm liên quan

Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Điện Thoại Android, iOS Đơn Giản

Hướng Dẫn 5 Cách Nạp Tiền Vào MoMo Miễn Phí, Đơn Giản, Tiện Lợi Nhất

#20 Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính, Điện Thoại Nhanh Nhất 2022

Công Nghệ Lọc Khí Panasonic NanoeTM X Thế Hệ II Có gì Khác Biệt?

Mã coupon đã được gửi qua email và số điện thoại của quý khách. Thời hạn sử dụng coupon đến hết ngày

Quý khách đừng quên đặt hàng trước thời gian này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ chương trình tại đây.

Số điện thoại này đã nhận được mã coupon. Quý khách vui lòng kiểm tra lại sms/email đăng ký để nhận ưu đãi.