GIÁ GALAXY Z FOLD 2

Màn hình gập độc đáo, hiển thị liền mạch - Dynamic AMOLED 2X, tần số quét 120Hz, hỗ trợ HDR, Dolby Vision. Hiệu năng vượt trội, kết nối siêu tốc - Snadragon 856 hỗ trợ 5G, RAM 12GB Chụp ảnh, quay video vượt trội - Bộ 3 camera 12MP đỉnh cao, hỗ trợ chụp đêm, quay phim siêu chống rung Trải nghiệm độc nhất, đa nhiệm vượt trội - Chuyển đổi qua lại màn hình liền mạch, đa nhiệm thông minh hỗ trợ lên đến 3 ứng dụng cùng lúc

bh

Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành Chính hãng. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. (xem chi tiết)

Galaxy Z Fold 2 5G - Cải tiến về mọi mặt, giá không đổi

Trong thời đại mà công nghệ phát triển từng ngày thì ngày càng nhiều dòng smartphone đẳng cấp được ra mắt để cạnh tranh trên thị trường. Samsung chính là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc thường xuyên cho ra mắt những dòng điện thoại thông minh với thiết kế và tính năng hiện đại. Samsung Galaxy Z Fold 2 chính là sản phẩm tiếp theo được Samsung tung ra thị trường với những điểm đặc biệt khó có sản phẩm nào bì được sau sự thành công của SGalaxy Fold.

Bạn đang xem: Giá galaxy z fold 2

Trong năm 2021 tới, nhiều khả năng gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ cho ra mắt chiếc Samsung Galaxy Z Fold 3 thế hệ mới với nhiều cải tiến về tính năng lẫn thiết kế.

Thiết kế màn hình gập mới lạ, đẳng cấp cùng tấm nền Dynamic Amoled

Samsung Z Fold 2 được thiết kế với các góc cạnh được bo cong hoàn hảo mang lại sự chắc chắn khi sử dụng. Tương tưGalaxy Fold đời đầu, thế hệ thứ hai tiếp tục được thiết kế với cơ chế gập theo chiều dọc. Cụ thệ, máy sẽ có 2 màn hình với màn hình phụ kích thước 6.23 inch và 7.6 inch cho màn hình chính.

Được trang bị tấm nền OLED với độ tương phản HDR10+ cùng độ phân giải2260 x 816 ở màn hình phụ và2208 x 1768 tại màn hình chínhgiúp cho từng hình ảnh mà bạn xem sống động trên từng chi tiết, sắc nét trên từng chuyển động của hình ảnh mang đến màu sắc như thật đáng kính ngạc khiến bạn đắm chìm như chính mình đang được trải nghiệm trong từng khung cảnh. Bên cạnh đó, Galaxy Z Fold 2 5G sẽ được bán ra với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau.

Bộ ba camera sau với độ phân giải lên đến 12MP và bộ nhớ trong “khủng” 256GB

Samsung Z Fold 2 được trạng bị cụm 3 camera sau, với camera chính 12Mp, bên cạnh đó là camera tele với khả năng zoom quang 5x. Với độ phân giải camera cao cho phép người dùng chụp được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với độ phân giải cao. Camera selfie 10MP cho hình ảnh tự sướng chất lượng. ZFold 2 hoàn toàn có thể cho bạn khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp.

Được trang bị bộ nhớ lên đến 256GB nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái lưu trữ mọi thứ mà bạn muốn. Dung lượng lưu trữ lớn giúp cho những ca khúc, hình ảnh hay ngay cả những tập phim mà bạn muốn đều có thể lưu lại một cách dễ dàng mà không gây quá tải bộ nhớ.

Xem thêm: Những Bản Nhạc Âu Mỹ Hay Nhất 20 Năm Qua, Top 18 Bài Hát Us Uk Hay Nhất Mọi Thời Đại

Bộ vi xử lí mạnh mẽ với chip Snapdragon 865+ 8 nhân cùng RAM 12GB cho hiệu năng ổn định

Bộ vi xử lí Snapdragon 865+ 8 nhân giúp cho Samsung Galaxy Z Fold 2 5G trở nên cực kì mạnh mẽ như một “chiến binh”. Mọi tác vụ của bạn đều được xử lí vô cùng thông minh với tốc độ cực kì nhanh chóng, mang lại cho bạn trải nghiệm sử dụng vô cùng thoải mái. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi mọi yêu cầu của bạn đều được thực hiện trơn tru và không mất thời gian chờ đợi.

Được trang bị RAM 12GB thuộc hàng “khủng” đối với một chiếc điện thoại giúp bạn có thể tải ứng dụng tùy thích mà chiếc điện thoại vẫn có thể hoạt động với hiệu năng ổn định, máy không hề bị giật hay chậm kể cả khi bạn chơi những loại game với dung lượng lớn.

Pin 4500 mAh cùng khả năng sạc nhanh 25w cho thời gian sử dụng bền bỉ

Một trong những điểm đáng chú ý và đáng giá của Galaxy Z Fold 2 chính là dung lượng pin lên đến 4500 mAh cho thời gian sử dụng dài và bền bỉ cả một ngày dài.

Không chỉ vậy, Samsung Z Fold 2 còn có khả năng sạc nhanh, sạc không dây và còn có thể sử dụng như một thiết bị cung cấp năng lượng cho thiết bị khác. Đó chính là một trong những đặc điểm khiến cho chiếc điện thoại màn hình gập này có giá trị đẳng cấp đến như vậy.

Mua SamsungZ Fold 25G giá tốt, nhiều ưu đãi tại pgdngochoi.edu.vn

Bạn có thể mua điện thoạiSamsung Galaxy Z Fold 2 5Gchính hãng,uy tín với mức giá hấp dẫn tại pgdngochoi.edu.vn. Đây là một trong những địa chỉ kinh doanh điện thoại, laptop, máy tính bảng,… chính hãng và uy tín bậc nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khi mua hàng tại pgdngochoi.edu.vn.