Giá Như Có Người Đợi Tôi Đâu Đó

pgdngochoi.edu.vn - Chỉ có niềm tin yêu mới là điều vĩnh cửu. Trao đi tình cảm thương nhỏ bé ấy đi, đừng lạc lối giữa những ánh hoàng hôn nhạt nhòa láng hình ai đó. Sẽ có người đợi chúng ta đâu đó giữa cuộc đời này.

Bạn đang xem: Giá như có người đợi tôi đâu đó


Bước những bước thật chậm và thật khẽ, tôi cố nhón đôi chân nhằm không tạo thành một giờ đồng hồ động bé dại nào. Tôi sợ, chỉ một khắc vơi của tiếng đồng hồ cũng có thể làm tan biến đổi đi khoảng chừng khắc này. Tôi lo rằng có một tiếng chao nghiêng của lá quà rơi rụng cũng làm cho hy vọng này vụt mất.
Hẹn hò cùng với những đơn độc riêng tôi, một chiều lang thangHẹn hò cùng với những mênh mang trong tôi, tình yêu vỡ nátCần tin nhắn mỗi ngàyCần đầy đủ hỏi hanCho tôi lặng bình thêm chút.Đưa tay chạm kẽ khàng với đông đảo tia nắng vàng vọt cuối ngày, thay chặt tay, vắng lặng và khở thiệt nhẹ. Hít một hơi dài cùng như mong mỏi nín lặng, tôi chầm lờ lững mở 2 tay ra.Hoảng hốt.Đôi bàn tay trống rỗng như một phép màu. Một chút ít chơi vơi, và đông đảo trống vắng ngắt lại ùa về.Bàn tay ai vương vãi đầy hầu hết nắng ấm áp trong đầy đủ ngày giông gió.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Nguyên Âm Ngắn Trong Tiếng Anh Đầy Đủ, Những Điều Cần Biết Về Nguyên Âm Trong Tiếng Anh


*

Bàn tay ai nhẹ nhàng lau rất nhiều giọt nước mắt tủi hờn một trong những chiều thu ảm đạm.Bàn tay ai cụ chặt tay mỗi về tối trên những con đường thân quen vương đầy hương thơm hoa sữa.Bàn tay ai, loại bỏ để lại mình tay tôi một mình trong một chiều thu sầu này.Giá như có người đợi tôi đâu đó giữa cuộc đời này.Giá như có bạn ôm tôi mỗi tối.Giá như có tín đồ ngồi im nghe tôi đề cập bao chuyện vui buồn.Giá như tất cả thể bao phủ lấy ai cùng khóc lên.Thời gian, mong muốn manh và vội vã quay đa số vòng tròn vô hồn với bất định. Phần đa nốt ghi nhớ nốt thương vẫn tiếp tục trầm mặc trong cuộc sống đời thường này. Giá như, giá bán như có thể ôm ai và khóc.Sau số đông buổi chiều long dong hò hứa hẹn với cô đơn, tôi quay trở lại với chính mình trong những đêm lâu năm lạnh lẽo. Thốt nhiên thấy bắt buộc một bờ vai, một điểm dựa, một chút ít hơi ấm từ ai đó. Thấy bản thân lẻ loi, thấy mình đơn côi nơi chốn tp đông bạn này. Giơ gấp tay rồi lại buông xuống, chính vì tôi không muốn chỉ bởi quá cô đơn mà cố kỉnh vội tay ai đó. Cũng chính vì biết rằng sẽ không có sự nắm thế tuyệt đối hoàn hảo trong tình yêu. Chỉ có niềm tin yêu mới là điều vĩnh cửu.Mở lòng ra cùng yêu đi cô gái! Trao đi tình thân thương nhỏ bé ấy đi, đừng lạc lối trong những ánh hoàng hôn nhạt nhòa láng hình ai đó.Sẽ có tín đồ đợi các bạn đâu kia giữa cuộc đời này.© Hòa Khỉ - pgdngochoi.edu.vn.
*

Gửi phần đa tâm sự, biến đổi của chúng ta đến với các người hâm mộ của pgdngochoi.edu.vn bằng cách gửi nội dung bài viết về add emailpgdngochoi.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x