Giá Thay Màn Hình Oppo F9

Thay màn: Từ 30 - 60 phút (tùy độ khó) Thay kính: Từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó) Phần cứng: Từ 1 - 3 ngày (tùy độ khó)
STTDịch vụGiáThời gian bảo hành
1Thay màn hình Oppo F9 Full Bộ{price}42636 tháng
2Thay mặt kính Oppo F9{price}422712 tháng

* Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 400.000đ tùy hãng, model máy, khu vực. Bạn đang xem giá tại TP HCM ( Chọn khu vực khác Hồ Chí Minh Bình Dương )

Màn hình là bộ phận rất dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng nếu không cẩn thận. Thành Trung Mobile là địa chỉ uy tín chuyên thay màn hình Oppo F9 chất lượng nhất, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bạn đang xem: Giá thay màn hình oppo f9

Thay màn hình điện thoại Oppo F9 Full bộ zin giá 700.000đ, bảo hành 6 tháng sau khi thay. Nếu màn hình bị vỡ kính ngoài, bạn chỉ cần ép lại với giá 200.000đ. Tham khảo thêm thông tin bài viết sau để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Nguyên nhân & dấu hiệu cần thay màn hình Oppo F9

Bạn sẽ phải thay màn hình khi thấy máy có những hiện tượng sau:

Màn hình Oppo F9 bị vỡ, bị nứt mặt kính bên ngoài, cảm ứng đơ liệtMàn hình cảm ứng bị liệt hoặc bị đơ hoặc không còn nhạy, lúc dùng được lúc khôngHình ảnh hiển thị không trung thực, màu sắc không rõ nét, bị vỡ hình, chảy mực

Nguyên nhân xuất hiện những lỗi trên đó là:

Màn hình của máy bị va đập với các bề mặt cứngMàn hình bị cấn với các vật sắc nhọnMột nguyên nhân tuy không phổ biến nhưng vẫn có thể xảy ra đó là do lỗi của nhà sản xuất, không kiểm tra máy và phát hiện lỗi trước khi tung ra thị trường

Một số những lời khuyên dành cho bạn để bảo vệ màn hình tốt hơn:

Nên dán màn hình cho điện thoại bằng các miếng cường lực chuyên dụngNên có túi đựng/ bao da điện thoại để tránh va đập, trầy xước màn hìnhKhông để trẻ nhỏ nghịch điện thoại vì vừa gây hại cho trẻ vừa tăng nguy cơ rơi vỡ

Thay màn hình Oppo F9 ở đâu uy tín?

Thành Trung Mobile là lựa chọn hàng đầu cho bạn để sửa chữa các lỗi trên điện thoại nói chung và thay màn hình Oppo F9 nói riêng bởi:

Linh kiện màn hình mà chúng tôi sử dụng đều là hàng chính hãng 100%. Nói không với hàng rẻ, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ thông tin nguồn gốc xuất xứ.Thời gian sửa chữa nhanh chóng, lấy ngay, khách hàng không phải đợi lâu.

Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình Oppo F9 chính hãng, giá rẻ nhất

Các chi nhánh của chúng tôi hoạt động liên tục, hỗ trợ khách hàng cả ngày nghỉ chủ nhậtChúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo có thể khắc phục mọi lỗi trên điện thoại, máy tính bảng của bạn.Đội ngũ kỹ thuật viên không chỉ chuyên nghiệp mà còn có trình độ cao. Đảm bảo sự chính xác, hiệu quả trong quá trình sửa chữa điện thoạiTrung tâm đầu tư hệ thống máy móc hiện đại cho quy trình thay sửa màn hìnhThái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ làm từ A đến Z. Khách hàng chỉ việc ngồi đợi và lấy máy.Giá thành cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá thấp nhất nhắm tiết kiệm chi phí sửa chữa cho quý khách.

Có thể bạn quan tâm tới: Giá thay màn hình Oppo A7

Hướng dẫn lựa chọn địa chỉ sửa chữa uy tín

Các cơ sở sửa chữa điện thoại mọc lên như nấm. Bạn phải hết sức tỉnh táo để tránh trường hợp "chữa lợn lành thành lợn què".

Ưu tiên lựa chọn địa chỉ quen, uy tín, nhận được nhiều đánh giá tốt.Những cơ sở lụp xụp, nhỏ, không rõ ràng thì tốt nhất bạn không nên vào.Chú ý về chế độ hậu mãi của địa chỉ đó.

Xem thêm: Phim Thái Lan Tình Chị Duyên Em, Tình Chị Duyên Em

Thành Trung Mobile bảo hành màn hình 6 tháng sau khi thay

Quy trình sửa chữa tại Thành Trung Mobile.

Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực giúp Thành Trung trưởng thành lên mỗi ngày. Linh kiện đảm bảo, quy trình chuyên nghiệp, kiểm tra tình trạng máy trên Website hoặc qua tổng đài.

Thời gian sửa chữa các loại dịch vụ

Sửa chữa kỹ thuật cần sự tập trung cao độ và tùy thuộc vào độ khó của dịch vụ. Vì vậy, thời gian cũng khác nhau nhưng không quá thời gian tối đa. Khi quý khách sửa chữa tại trung tâm, kỹ thuật viên và tiếp nhận máy sẽ trao đổi với quý khách về thời gian xử lý tùy từng trường hợp. Ngay khi máy sửa xong, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo tình trạng máy tới quý khách.

Tiếp nhận yêu cầu
1Kiểm tra máy trực tiếp tại cửa hàngTối đa 20 phút
Báo giá trước khi sửa chữa
Sửa chữa

Thay thế các linh kiện cơ bản

(Pin, màn hình, nút home, nút volume...)

Tối đa 45 phút

Ép kính, ép cảm ứng, lỗi phần mềm nhẹ

(Ép kính điện thoại, treo Logo, lỗi phần mềm...)

Tối đa 4-8 giờ

Thay thế linh kiện khó, lỗi phần mềm nặng

(Màn hình, ic nhỏ, lỗi phần mềm nặng...)

Tối đa 24 giờ

Máy lỗi nặng (phần cứng và phần mềm)

(mất nguồn, hao pin, linh kiện hiếm, mất boot...)

Tối đa 3-5 ngày
Sau khi sửa xong

Bàn giao máy và xác nhận bảo hành

(Gửi trả khách hàng linh kiện cũ, bảo hành từ 1 đến 12 tháng, vĩnh viễn...)

Tối đa 10 phút

Thành Trung cam kết phục vụ quý khách tốt nhất. Gửi lại linh kiện cũ cho quý khách, chỉ giữ lại phần linh kiện cần thiết, có hộp niêm phong và có chữ ký của quý khách hàng khi tiếp nhận máy.

Giải pháp sửa chữa trung thựcChi phí sử chữa cạnh tranhKTV đạo đức tốt, trình độ caoChuyên môn hóa trong sửa chữaBảo quản máy cẩn thậnPhong cách phụ vụ chuyên nghiệp

Trung tâm hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Thành Trung Mobile rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thay màn hình Oppo F9 của chúng tôi.