Giàn Tập Tạ Đa Năng Giá Rẻ

Bán ghế tập tạ, ghế đẩy tạ đơngiàn tạ đa năng dùng để tập thể hình tại nhà hiệu quả cho Gymer. Đặt mua ghế tập tạ giá rẻ nhất tại Thiên Trường Sport !

Tìm hiểu ghế tập tạ.

Bạn đang xem: Giàn tập tạ đa năng giá rẻ

Ghế tập tạ hay ghế đẩy tạ là dụng cụ tập Gym rất cơ bản, được dùng phổ biến khi tham gia tập thể hình và có tác dụng giúp phát triển các nhóm cơ hiệu quả. Hiện nay, ghế tập tạ được bán ra trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, chức năng, thương hiệu và cả giá thành. Khi tìm hiểu về ghế tập tạ, những thông tin bạn cần biết gồm:

1. Thiết kế của ghế tập tạ.

Thông thường, ghế tập tạ được thiết kế gồm có 2 bộ phận chính đó là khung ghế và yên ghế nằm tập. Khung ghế được làm từ thép hộp, sơn tĩnh điện và nó sẽ quyết định đến độ vững chắc của sản phẩm. Yên ghế nằm tập thường được bọc nệm da, tạo cảm giác thoải mái cho người tập và có thể điều chỉnh vị trí yên dốc lên - xuống hoặc cố định một vị trí, tùy vào từng mẫu ghế cụ thể. Ngoài ra, các mẫu ghế tập tạ đa năng còn tích hợp thêm nhiều bộ phận khác như bộ phận kéo xô, bộ phận ép ngực, bộ phận đá chân hay bộ phận tập xà đơn, xà kép,...

2. Chức năng của ghế tập tạ.

Chức năng cơ bản nhất của các mẫu ghế tập tạ đó là hỗ trợ bài tập nằm đẩy tạ đòn nhằm giúp phát triển cơ ngực nhanh chóng. Với bài tập nằm đẩy tạ đòn thì ghế tập tạ thường có 3 dạng cơ bản là nằm đẩy ngực dưới, nằm đẩy ngực bằng (ngực ngang) và nằm đẩy ngực trên. Ngoài ra, các mẫu ghế tạ đa năng còn hỗ trợ thêm các bài tập khác như tập ép ngực, tập kéo xô, tập chân, tập xà đơn, tập xà kép...

*

Ghế tập tạ

3. Kích thước của ghế tập tạ.

Thực tế, kích thước ghế tập tạ không được quy định cụ thể và nó phụ thuộc vào thiết kế, bản vẻ chi tiết của từng sản phẩm cụ thể. Thường các mẫu ghế tập tạ càng đơn giản và ít chức năng bài tập thì kích thước của nó càng nhỏ gọn. Ngược lại, ghế tập tạ càng nhiều chức năng thì nó cũng có kích thước lớn hơn. Có một điều nữa bạn cần biết đó là, nếu cùng chức năng thì ghế tập tạ dùng cho gia đình sẽ có kích thước gọn nhẹ hơn so với ghế dùng cho phòng Gym.

4. Ghế tập tạ giá bao nhiêu?

Ghế tập tạ bán trên thị trường rất phong phú cả về mẫu mã, chức năng lẫn thương hiệu sản xuất. Giá bán của ghế tập tạ sẽ phụ thuộc vào từng mẫu ghế cụ thể và dao động từ khoảng 500.000 đồng đến vài triệu đồng. Các mẫu ghế tạ tập tại nhà được dùng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến gồm ghế vớt tạ Xuki, ghế tập tạ đa năng Xuki, ghế tập tạ đa năng T052 (T058), ghế tập tạ Ben 601502 hay ghế tập tạ GM 4380,...

Tìm hiểu về giàn tạ đa năng.

So với ghế tập tạ, giàn tạ đa năng được sử dụng ít hơn khi chúng ta tham gia tập thể hình tại nhà nhưng nó cũng có tác dụng xây dựng cơ bắp hiệu quả và là dụng cụ không thể thiếu của nhiều Gymer. Khi có ý định mua giàn tạ đa năng về để sử dụng cho mình thì bạn cần phải nắm rõ những thông tin quan trọng về dụng cụ này như sau:

1. Thiết kế của giàn tạ đa năng.

Giàn tạ đa năng là các mẫu máy tập Gym được thiết kế dạng tạ khối, có tạ đi kèm và các bài tập được kết nối với tạ thông qua hệ thống dây cáp ròng rọc. Thiết kế cơ bản của giàn tạ đa năng bao gồm phần khung đỡ; ghế ngồi tập; hệ thống đĩa tạ; hệ thống dây cáp và bánh xe ròng rọc; các bộ phận đặt tay khi tập như thanh kéo xô, bộ phận ép ngực,... Ngoài ra, một số mẫu giàn tạ dùng cho gia đình còn tích hợp thêm nhiều bộ phận khác như bao cát đấm bốc, bộ phận tập xà đơn, bộ phận tập xà kép,...

*

Giàn tạ đa năng

2. Chức năng của giàn tạ đa năng.

Các chức năng cơ bản của giàn tạ đa năng mà chúng ta dễ thấy ở các sản phẩm đó là hỗ trợ tập ép ngực, tập đẩy ngực, tập kéo xô, tập kéo tay, tập đá chân,... Ngoài ra, các mẫu giàn tạ đa năng mới ra gần đây còn hỗ trợ thêm rất nhiều bài tập thể hình hiệu quả khác như tập tay trước, tập hít xà đơn, tập xà kép, tập đấm bao cát, tập gập bụng,...

3. Giàn tạ đa năng giá bao nhiêu?

Thực tế, ghế của giàn tạ đa năng sẽ đắt hơn khá nhiều so với ghế tập tạ. Giá bán của giàn tạ dùng tập tại nhà sẽ phụ thuộc vào độ chắc chắn của sản phẩm, các bài tập hỗ trợ, thương hiệu sản xuất,... và nó dao động từ khoảng 7 đến 20 triệu đồng. Các mẫu giàn tạ được sử dụng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến gồm giàn tạ đa năng HQ-708, giàn tạ đa năng HQ-808P, giàn tạ đa năng 2018,...

Cách chọn ghế tập tạ và giàn tạ.

Theo các huấn luyện viên thể hình, để đạt kết quả cao khi tập Gym thì bạn không những phải tập luyện đúng kỹ thuật bài tập mà còn phải chuẩn bị cho mình dụng cụ chất lượng. Các dụng cụ tập Gym phù hợp và đảm bảo đóng vai trò rất quan trọng để có thể phát huy hết tác dụng của từng bài tập cụ thể. Chính vì thế, khi mua ghế tập tạ hoặc giàn tạ đa năng bạn cần tìm hiểu kỹ sản phẩm và lựa chọn cho mình mẫu dụng cụ tập tạ thích hợp nhất. Dưới đây, Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn cách chọn ghế tập tạ và giàn tạ đa năng chuẩn bằng các tiêu chí cụ thể đã được chúng tôi đúc kết lại từ kinh nghiệm thực tế. Cụ thể như sau:

- Xác định nhu cầu tập luyện.

Xem thêm: Phan Mem Ke Toan Mía - Tự Học Phần Mềm Kế Toán Misa Qua Mạng Bằng Video

Trước hết, bạn cần phải xác định nhu cầu tập luyện của mình là gì và mình cần hỗ trợ những bài tập nào ở sản phẩm đang định mua? Mỗi dụng cụ tập sẽ hỗ trợ 1 hoặc 1 số bài tập cụ thể, dựa vào nhu tập luyện sẽ giúp bạn biết mình nên mua ghế tập tạ đơn năng, đa năng hay mua giàn tập tạ. Chẳng hạn, bạn cần sản phẩm có chức năng nằm đẩy tạ đòn thì ghế tập tạ sẽ đáp ứng được yêu cầu này và với giàn tạ đa năng thì nó không tích hợp bài tập nằm đẩy tạ. Khi đó, bạn sẽ tìm kiếm kỹ hơn về các sản phẩm ghế tập tạ.

*

Cách chọn ghế tập tạ

- Xác định số tiền bỏ ra.

Một điều khá quan trọng khi mua dụng cụ tập thể hình đó là bạn cần phải xác định được số tiền mà mình dự chi. Nếu số tiền chỉ khoảng 1-2 triệu đồng thì bạn chỉ cần tìm hiểu các mẫu ghế tập đơn giản, hỗ trợ các bài tập cơ bản. Nếu số tiền dự chi lớn hơn thì bạn có thể chọn mua các mẫu ghế tập tạ chắc chắn hơn, của các thương hiệu uy tín hoặc có thể tìm hiểu qua các mẫu giàn tạ đa năng...

- Xác định vị trí lắp đặt.

Rất nhiều người thích mua các bộ ghế tập tạ hay giàn tạ cỡ lớn, chắc chắn để về sử dụng tập luyện cho mình nhưng ngặt nỗi là không gian gia đình lại không đáp ứng được việc lắp đặt sản phẩm. Chính vì thế, trước khi nghĩ đến việc mua dụng cụ, bạn cần phải xác định không gian lắp đặt có kích thước bao nhiêu. Một điều bạn cần lưu ý đó là các dụng cụ tập Gym này chỉ dùng được ở trong nhà, không chịu được thời tiết nắng mưa thất thường nên bạn không nên lắp đặt ở ngoài trời.

- Lựa chọn khung thép.

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng của sản phẩm đó là bạn cần phải xem khả năng chịu lực và độ bền của nó. Cách kiểm tra khả năng chịu đựng của ghế tập tạ hay giàn tạ là bạn chú ý đến khung thép của sản phẩm. Nếu khung thép càng to và dày dặn thì dụng cụ tập tạ càng chắc chắn, có khả năng chống rung tốt, tạo sự an toàn và ổn định trong quá trình tập tạ. Mua được sản phẩm chắc chắc sẽ giúp bạn nâng được mức tạ nặng hơn và đảm bảo an toàn trong khi tập luyện.

- Nên chọn sản phẩm đa năng.

Theo lời khuyên của các huấn luyện viên thể hình, khi mua ghế tập tạ tại nhà, bạn nên mua loại ghế tập có đầy đủ chức năng cơ bản như nâng tạ, tập vai, tập chân, kéo xô, tập cơ bụng,... Mua một chiếc ghế tập tạ nhiều chức năng sẽ giúp bạn tập luyện được đầy đủ các nhóm cơ, giúp cơ thể phát triển cơ bắp toàn diện và hạn chế được sự nhàm chán trong khi tập luyện. Ngoài ra, mua ghế tập tạ đa năng cũng sẽ giúp bạn đỡ phải mua thêm nhiều dụng cụ khác.

*

Nên mua ghế tập tạ đa năng

- Chọn đơn vị uy tín.

Điều cuối cùng trong việc chọn mua ghế tập tạ hoặc giàn tạ đa năng đó là bạn nên chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng uy tín. Tại những cửa hàng này, họ sẽ có dịch vụ vận chuyển, lắp đặt tại nhà rất chuyên nghiệp và có dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt hơn. Ngoài ra, mua dụng cụ ở những cửa hàng lớn, bạn có thể dễ dàng mua phụ kiện thay thế khi sản phẩm của mình xảy ra hỏng hóc.

Mua ghế tập tạ và giàn tạ đa năng ở đâu?

Thể thao Thiên Trường là địa chỉ bán ghế tập tạ, giàn tạ đa năng uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Cửa hàng chúng tôi có đầy đủ tất cả các mẫu ghế tập tạ, giàn tạ đa năng dùng cho cả gia đình và phòng tập Gym chuyên nghiệp. Khi mua ghế tập tạ hay giàn tạ đa năng tại Thiên Trường Sport, chúng tôi xin cam kết:

- Bán hàng chính hãng, đảm bảo và giá rẻ nhất so với các cửa hàng khác tại Việt Nam.

- Chúng tôi có phòng trưng bày sản phẩm nên bạn có thể đến tham khảo và tập thử trước khi quyết định mua cho mình bộ dụng cụ tập thể hình phù hợp nhất.

- Thiên Trường Sport có dịch vụ vận chuyển, giao hàng và lắp đặt tại nhà ở 3 thành phố lớn gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc bằng cách gửi hàng qua xe tải, nhà xe khách, chành xe...

- Tất cả các dụng cụ mua tại cửa hàng chúng tôi đều được bảo hành trong thời hạn 1 năm và có đầy đủ phụ kiện thay thế khi xảy ra lỗi.

- Ngoài ra, Thiên Trường còn có rất nhiều chương trình khuyến mại đi kèm khi khách hàng mua ghế tập tạ, giàn tạ đa năng tại cửa hàng của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.