Côn đồ truy sát liên tiếp ở tp mỹ tho

Bình và Cường huy động nhiều đàn em chuẩn bị đánh nhau thì bị cảnh sát phát hiện, thu giữ 3 khẩu súng bắn đạn bi, bom xăng và hàng chục cây mã tấu.

Bạn đang xem: Côn đồ truy sát liên tiếp ở tp mỹ tho

Ngày 25/12, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, đang củng cố hồ sơ điều tra hai nhóm thanh niên có hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Cảnh sát cho biết khuya 20/12, Trần Thanh Bình (38 tuổi) xảy ra mâu thuẫn,đánh nhau với Hồ Thanh Tâm (24 tuổi, cùng ngụ phường 2) tại quán nhậu ở phường 8.

Bình bị Tâm đánh gây thương tích ở vùng đầu. Sau đó, Bình huy động đàn em tìm Tâmtrả thù nhưng bị cảnh sát phát hiện và ngăn chặn kịp thời. Kiểm tra căn nhà một người trong nhóm của Bình thuê, cảnh sáttạm giữ 19 cây mã tấu tự chế các loại, 20 vỏ chai bia chứa xăng (bom xăng).

Nhóm thanh niên liên quan bị cảnh sát mời làm việc. Ảnh: Anh Minh.

Qua làm việc, một đàn em của Bình thừa nhận đã chuẩn bị hung khí để đánh nhau với nhóm của Nguyễn Văn Cường (30 tuổi, ngụ phường 2) -chung nhóm với Tâm.

Trong khi vụ việc đang được cảnh sát điều tra, khoảng 10h ngày 22/12, Cường tụ tập đàn em kéo đến nhà người thân của Bình, sử dụng vỏ chai ném vào.

Nhóm của Bình cố thủ bên trong. Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường vây bắt, đưa những người liên quan về trụ sở và tạm giữ thêm 4 cây mã tấu tự chế.

Hung khí được cảnh sát thu giữ. Ảnh: Anh Minh.

Những người trong nhóm của Cường thừa nhận hành vi đánh nhau với nhóm của Bình nhưng chưa xảy ra hậu quả. Đến chiều cùng ngày, Bình tiếp tụctụ tập hơn 10 người khác tại căn nhà ở phường 2.

Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường và kiểm tra đã phát hiện 3 khẩu súng bắn bi, 18 đao tự chế, bình xịt hơi cay, 3 chai thủy tinh bên trong chứa xăng và can nhựa chứa 10 lítxăng.

Xem thêm: Cận Cảnh Các Khu Ổ Chuột Ở Tphcm, Khu Nhà Ổ Chuột Độc Nhất Tại Trung Tâm Sài Gòn

Bình khai nhận trước đây trong thời gian ở tù có quen biết với Lê Văn Nho. Bình rủ Nho đến chơi. Người này rủ thêm bạn và thuê 2 ôtô đến tụ tập ăn nhậu cùng Bình.

Theo cảnh sát, hành vi của hai nhóm thanh niên có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng. Ảnh: Anh Minh.

Theo cảnh sát, hành vi của nhóm những người nêu trên có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích và tàng trữ hung khí nhằm gây thương tích cho người khác.

Cảnh sát đang củng cố hồ sơ điều tra, truy cứu trách nhiệmnhững người liên quan vàtập trung công tác đấu tranh, nhất là đối với các băng nhóm có sử dụng hung khí đâm chém nhau.

Hỗn chiến trong đêm, 2 người bị đâm tử vong

Ba thanh niên chở nhau đi chơi đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm trai làng ở Nghệ An dẫn đến ẩu đả. Vụ việc khiến hai người chết, một bị thương.

Cảnh sát bắt hai nhóm thanh niên hỗn chiến Mạnh Cậu Cường Lỳ hai nhóm giang hồ hỗn chiến ở Mỹ Tho Tiền Giang

Một người tử vong sau cuộc hỗn chiến trong đêm

0 9

Sau cuộc hỗn chiến, người dân phát hiện 2 thanh niên nằm gục trên vũng máu, trong đó một nạn nhân thiệt mạng.

2 cô gái dàn trận hỗn chiến vì mâu thuẫn trên Facebook

0 3

Linh và Trang xảy ra mâu thuẫn khi dùng Facebook. Mỗi bên rủ thêm 10 người rồi hẹn nhau hỗn chiến.

Truy tìm 2 nghi can trong vụ hỗn chiến làm 1 người chết

0

Hai nghi can liên quan đến vụ hỗn chiến khiến 1 người chết bỏ trốn trên chiếc ôtô hiệu Kia Rio màu trắng. Công an tỉnh Bình Dương đã phát thông báo truy tìm.