GIÁO ÁN VĂN HỌC

PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ THƠ CHIẾC CẦU MỚI

PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ THƠ: CHIẾC CẦU MỚI I. Mục đích – yêu cầu 1. Kiến thức - 4 tuổi: Trẻ nhớ tên bài thơ, tên tác giả. Trẻ đọc thu...

Bạn đang xem: Giáo án văn học

*

-5 tuổi: Trẻ đọc thuộc và diễn cảm bài thơ, hiểu nội dung bài thơ. Nhớ được têncủa bài thơ, tên tác giả.
*

- Xin chào mừng tất cả các bé đến với chương trình “ Bé yêu thơ” được diễn ra tại lớp 4- 5 tuổi của chúng ta
- Và đồng hành cùng các đội hôm nay là cô Ngọc Lan xin một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón MC ngày hôm nay.
- Vậy chúng ta bắt đầu vào phần thứ nhất của chương trình đó là “ các đội giao lưu” , phần này các đội sẽ cùng giao lưu với MC của chương trình với bài hát “ Em đi qua ngã tư đường phố”
- Cô biết có một bài thơ rất hay của nhà thơ Thái Hoàng Linh đã mô tả niềm vui, niềm phấn khởi của nhân dân khi được đi trên chiếc cầu mới và giao thông trên cầu đi rất đúng vị trí của mình, để biết được tàu xe đi lại như thế nào các con chú ý lắng nghe bài thơ “ Chiếc cầu mới”. Mà hôm nay chương trình dành tặng cho chúng ta.
- Chào mừng các đội đến với phần thứ hai của chương trình. Trong phần hai này mời các đội cùng lắng nghe bài thơ “ Chiếc cầu mới” của nhà thơ Thái Hoàng Linh qua giọng đọc của cô Ngọc Lan.

Xem thêm: Những Stt Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Làm Thay Đổi Cuộc Đời, Tổng Hợp Stt Hay Về Cuộc Sống


- Cô vừa đọc xong bài thơ “ Chiếc cầu mới” do nhà thơ Thái Hoàng Linh sáng tác mà hôm nay chương trình dành tặng cho tất cả các đội .
- Xin mời tất cả các đội đến với phần 3 của chương trình, trong phần 3 này các đội chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận câu hỏi của chương trình rồi đưa ra câu trả lời thật đúng và chính xác nhé.
* Giáo dục: Để cho tàu xe và mọi người qua lại thuận tiện các chú công nhân đã rất vất vả để xây lên chiếc cầu thật đẹp do vậy các con phải biết yêu quý và kính trọng các chú công nhân các con nhé.
- Ở phần 4 này 3 đội chơi từng đội sẽ lên sân khấu và thể hiện bài thơ “ Chiếc cầu mới” xem đội nào đọc to, rõ ràng, đúng nhất sẽ nhận được một phần quà của chương trình. Các đội chơi đã rõ chưa?

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CON LỢN TỪ HỘP SỮA CHUA

   Làm con lợn bằng hộp sữa chua Nguyên liệu cần chuẩn bị 2 hộp sữa chua đã qua sử dụng. Xốp màu, keo nến, kéo. Cách thực hiện: Bước 1: Dán ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.