Giáo án văn học

PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ THƠ CHIẾC CẦU MỚI

PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ THƠ: CHIẾC CẦU MỚI I. Mục đích – yêu ước 1. Kỹ năng - 4 tuổi: Trẻ nhớ tên bài bác thơ, tên tác giả. Trẻ phát âm thu...

Bạn đang xem: Giáo án văn học

*

-5 tuổi: Trẻ hiểu thuộc và diễn cảm bài xích thơ, gọi nội dung bài xích thơ. Nhớ được têncủa bài thơ, thương hiệu tác giả.
*

- Xin chào mừng toàn bộ các nhỏ xíu đến với chương trình “ bé yêu thơ” được diễn ra tại lớp 4- 5 tuổi của chúng ta
- Và sát cánh cùng những đội hôm nay là cô Ngọc Lan xin một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để đón nhận MC ngày hôm nay.
- Vậy chúng ta ban đầu vào phần thứ nhất của chương trình chính là “ những đội giao lưu” , phần này các đội sẽ cùng giao lưu giữ với MC của chương trình với bài bác hát “ Em đi qua ngã tư đường phố”
- Cô biết tất cả một bài xích thơ vô cùng hay ở trong phòng thơ Thái Hoàng Linh đã miêu tả niềm vui, niềm vui mắt của nhân dân khi được đi trên loại cầu new và giao thông vận tải trên cầu đi khôn xiết đúng địa điểm của mình, để biết được tàu xe pháo đi lại như thế nào các con chăm chú lắng nghe bài xích thơ “ dòng cầu mới”. Mà bây giờ chương trình dành tặng cho chúng ta.
- xin chào mừng những đội cho với phần thiết bị hai của chương trình. Vào phần nhị này mời những đội thuộc lắng nghe bài thơ “ loại cầu mới” ở trong nhà thơ Thái Hoàng Linh qua giọng đọc của cô ý Ngọc Lan.

Xem thêm: Những Stt Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Làm Thay Đổi Cuộc Đời, Tổng Hợp Stt Hay Về Cuộc Sống


- Cô vừa đọc xong xuôi bài thơ “ cái cầu mới” vị nhà thơ Thái Hoàng Linh chế tác mà bây giờ chương trình dành khuyến mãi cho tất cả các đội .
- Xin mời toàn bộ các đội mang đến với phần 3 của chương trình, trong phần 3 này các đội bọn họ sẽ cùng nhau bàn bạc câu hỏi của lịch trình rồi đưa ra câu vấn đáp thật đúng và đúng mực nhé.
* Giáo dục: Để cho tàu xe cùng mọi bạn qua lại dễ ợt các chú công nhân đã vô cùng vất vả để xây lên mẫu cầu thiệt đẹp bởi vậy các con yêu cầu biết yêu dấu và kính trọng các chú công nhân những con nhé.
- Ở phần 4 này 3 đội nghịch từng đội sẽ lên sân khấu với thể hiện bài thơ “ loại cầu mới” xem team nào phát âm to, rõ ràng, đúng nhất đang nhận được một trong những phần quà của chương trình. Những đội chơi đã rõ chưa?

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM con LỢN TỪ HỘP SỮA CHUA

   Làm bé lợn bằng hộp sữa chua nguyên vật liệu cần chuẩn bị 2 hộp sữa chua đã qua sử dụng. Xốp màu, keo dán giấy nến, kéo. Biện pháp thực hiện: cách 1: Dán ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.