Gió thổi ký ức thành những cánh hoa

Đọc đoạn trình làng mọi bạn nghĩ nuốm nào? cô thiếu nữ Mộc Mộc sẽ tìm kiếm được người tình một đêm đấy ra sao khi trong cả cái tên khá đầy đủ của anh cô cũng không biết.


Bạn đang xem: Gió thổi ký ức thành những cánh hoa

*

Thể loại: hiện đại, quân nhân, ngược, nữ 9 bị câm (không buộc phải bẩm sinh), HETình trạng: HoànSố chương: 65 không PNMộc Mộc, một cô nàng có số phận hoàn toàn có thể gọi là không tốt.Bố mất, chị em bị cáo buộc giết bạn phải ngồi tù, cô bé 16 tuổi ấy có theo ý nghĩ lừng khừng gọi là điên rồ hay gàn ngốc nữa, đó là ngồi tù ráng mẹ.Vì nhằm có ngân sách cho dụng cụ sư cùng tạo hội chứng cứ nước ngoài phạm gắng mẹ, cô đành đi lũ piano cho quán bar Lạc Nhật. Với đã là bar thì cái việc họ nghe được cô đàn hay không đó không quan trọng, bọn họ thích chọc ghẹo cô.

Xem thêm: 35 Hình Ảnh Độc Nhất, Hình Ảnh Độc Nhất Vô Nhị Hài Hước Khó Đỡ Trong 2021

Cô bền chí ở lại bầy vì cô nên 2 thứ: số chi phí 5 vạn và người bọn ông cô vẫn "bán" đi tối đầu tiên.Từ khi bắt đầu làm ở đây cô đã chăm chú anh, một bạn luôn âm thầm uống rượu trong góc phòng, và cũng là bạn duy nhất để ý tiếng lũ của cô.Ngày cuối cùng, cô sẽ ra giá chỉ 5 vạn đêm đầu tiên của bản thân mình cho anh.Đáng lẽ xong xuôi đêm đó có thể đường ai nấy đi, nhưng anh lại nói "Làm bạn nữ anh nhé?". Cô đã khóc. Cô cần thiết nói, chỉ rất có thể dùng khẩu hình miệng truyền đạt lại với anh 5 chữ "chờ khi họ gặp lại".Câu chuyện lần này của Diệp Lạc Vô Tâm nói đến mối tình bi quan xoay quanh 3 nhân vật: Trác khôn xiết Việt, Trác siêu Nhiên, đánh Mộc Mộc.Đọc đoạn trình làng trên mọi bạn nghĩ cầm cố nào? cô đàn bà Mộc Mộc sẽ tìm kiếm được người tình một đêm đấy như thế nào khi trong cả cái tên đầy đủ của anh cô cũng không biết.Sau khi không còn án, cô ấy đi khắp nơi để search người con trai có mang tên "Trác". Cô chỉ biết bám víu vào tín hiệu duy tốt nhất ấy, mặc dù đúng giỏi sai.Và trong một lần vào quân đội để đàn, cô đã chạm chán người đàn ông đó, mặc trên bạn bộ quân phục cứng cáp. Đó là người con trai ấm cúng giống như cảm xúc đêm đó cô bắt buộc quên. Cô rất lực theo đuổi anh, dùng tất cả những ngôn ngữ mình có thể miêu tả trên trang giấy. Cuộc hội thoại của nhị người luôn luôn chìm trong tĩnh mịch vì cô cần yếu nói. Nhưng mà anh vẫn kiên nhẫn đợi cô.Câu chuyện sẽ rất ngọt nếu chỉ dựng chân lại tại đấy, nhưng mọi thứ đã hòn đảo lộn khi tín đồ em song sinh của anh ý ấy trở về...---------------------Muốn biết tình huống "cẩu huyết" nắm nào thì chúng ta cứ đọc đi nhé :3 không ngược lắm đâu ad bảo vệ đấy ❤️Nếu chúng ta thấy hay, hãy like và chia sẻ ủng hộ reviews Team nha ????
#Nguyệt_Phi -fb/ReviewNgonTinh0105Des by Tịch Phi*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất chất minh họaCre pic: Google/huaban
Gió mang ký kết ức thổi thành phần đa cánh hoa - một cuốn truyện của Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện còn có một tên khác là "Vượt qua Lôi Trì" tuy nhiên khi được xuất bạn dạng thành sách ở vn thì đã làm được đổi tên.Chính là cái thương hiệu đó và đó cũng chính là bạn dạng nhạc theo suốt tác phẩm, là phiên bản nhạc gợi lên bao bi thiết bã.Đây là một trong câu chuyện tình bi thiết giữa 3 bạn Trác hết sức Việt, Trác khôn xiết Nhiên và cô nàng Tô Mộc Mộc. 2 bạn bè họ Trác - siêu Việt và cực kỳ Nhiên sinh cùng ngày, thuộc tháng, thuộc năm . Từ nhỏ họ đã luôn luôn gắn bó thân thiện với nhau, luôn quan chổ chính giữa nhau, không tranh giành của nhau vật dụng gì.Và trường hợp như họ cùng yêu một cô nàng thì chắc rằng cả hai vẫn từ bỏ. Và cô gái đó đó là Tô Mộc Mộc. Một cô nàng khi bắt đầu 17 tuổi đã buộc phải chịu bao tủi nhục, đau khổ, một cô gái chân tình với giàu tình thân thương. 4 năm trước cô giành riêng cho anh - Trác vô cùng Việt một tình cảm sâu sắc. Và anh cũng vậy, anh cũng yêu thương cô, đã có lần nói là cô sẽ làm bạn nữ của anh. Dẫu vậy tình yêu ấy lại phải kết thúc bởi sự ra đi k tạm biệt của cô. 4 năm sau, tình yêu giữa 2 ng vẫn sâu nặng trĩu như vậy.Cô chạm chán lại ng bầy ông có đôi mắt như anh, khuôn măt như anh, tuy thế cô đâu biết đó k cần anh, chỉ là 1 trong người tương đương anh cơ mà thôi. Trước khi nhận thấy anh, họ đã và đang có bao kỷ niệm yêu thương. Đến lúc cô nhận thấy anh, ng cô yêu thương k bắt buộc anh mà là em trai của anh ý thì cô bắt đầu biết mình không đúng rồi. Cái mối quan hệ chị dâu - em ông chồng mà giữa họ lại trường thọ thứ cảm tình yêu thương sâu sắc như vây, quan yếu nào xong xuôi ra nổi nữa rồi . Thì hôm nay mối tình đó lại càng trở nên rối rắm.Họ luôn phải khó xử cùng với tình yêu và tình thân, luôn cảm thấy day dưt, gồm lỗi. Khôn cùng việt cùng mộc mộc xa phương pháp , không phải chỉ 1 lần mà hơn nữa đên lần sản phẩm 2 bởi vì tình cảm khó xử giữa tía người. Từng nhân vật dụng trong truyên dều nhằm lại trong lòng trí mình một niềm yêu kính rát riêng biệt . Họ, cả 3 bạn đều đáng buồn , họ rất nhiều là những bé ng chan cất tình yêu thương khẩn thiết với ng khác.Chính cảm tình đó giữa 3 ng họ đã tạo ra một câu chuyện, một bạn dạng nhạc với tình yêu buồn, thấm đượm nỗi sầu, một cuộc tình thực sự bi đát, khổ tâm .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.