Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh lớp 8

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 8 là một trong những chủ đề rất hay, thường xuất hiện trong các bài kiểm tra, bài thi nói môn tiếng Anh. Tài liệu bao gồm gợi ý cách viết và 2 đoạn văn mẫu có dịch hay nhất.

Bạn đang xem: Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh lớp 8

Bạn đang xem: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 8

Bài viết gần đây

Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 8

Cấu trúc cơ bản của một đoạn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Lời chào Giới thiệu họ tên Giới thiệu tuổi Giới thiệu nơi ở, quê quán Học vấn, nghề nghiệp Sở thích

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 8

Tiếng Anh

I am Thu Lan. I was born on 7th June, 2008 at a small village in Thai Binh Province. I grew up in Thai Binh but I moved to Ha Noi city with my parents and my brother last month. My hobbies is to read book and play the piano. Besides, I also have passion for art. In future, I want to become an artist.

Everyone say that I am a hard–working and sociable student. My strengths are innovative and organized. But the thing I want to make good is unselfconfident. I hope we can be good friends in this school year.

Tiếng Việt

Tôi là Thu Lan. Tôi sinh ngày 7 tháng 6 năm 2008 tại một ngôi làng nhỏ ở tỉnh Thái Bình. Tôi lớn lên ở Thái Bình nhưng tôi đã chuyển đến thành phố Hà Nội với bố mẹ và anh trai vào tháng trước. Sở thích của tôi là đọc sách và chơi piano. Bên cạnh đó, tôi còn có niềm đam mê với nghệ thuật. Trong tương lai, tôi muốn trở thành một nghệ sĩ.

Mọi người đều nói rằng tôi là một học sinh chăm chỉ và hòa đồng. Điểm mạnh của tôi là sáng tạo và có tổ chức. Nhưng điều tôi muốn làm là không tự tin. Tôi hy vọng chúng ta có thể là bạn tốt trong năm học này.

Giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh lớp 8

Tiếng Anh

Hello everyone, my name is Thanh Thanh. This year I am 14 years old, I live in Dong Da, Hanoi. There are four members in my family, including my parents, elder sister and me.

Now, I am studying in class 8B at Chu Van An school. At school I have a lot of friends, they are all friendly and lovely. Everyone says that I am a very active and energetic girl so they love me so much. My favorite subject is Music and English. My hobbies are cooking and playing the guitar.

Some of the favorite books are science fiction, detective, history and art. In the future, I will try to get more experience to pursue the dream of becoming a famous guitarist performing in the world.

Xem thêm: Đăng Ký Tham Gia Ai Là Triệu Phú Vtv3, Ai Là Triệu Phú

It is my pleasure to meet all of you today. Thanks for listening.

Tiếng Việt

Xin chào các bạn, mình tên Thanh Thanh. Năm nay em 14 tuổi, em ở Đống Đa, Hà Nội. Có bốn thành viên trong gia đình tôi, bao gồm bố mẹ, chị gái và tôi.

Bây giờ, tôi đang học lớp 8B trường Chu Văn An. Ở trường tôi có rất nhiều bạn, họ đều thân thiện và dễ mến. Mọi người nói rằng tôi là một cô gái rất năng động và hoạt bát nên họ rất yêu quý tôi. Môn học yêu thích của tôi là Âm nhạc và Tiếng Anh. Sở thích của tôi là nấu ăn và chơi guitar.

Một số cuốn sách được yêu thích là khoa học viễn tưởng, trinh thám, lịch sử và nghệ thuật. Trong thời gian tới, em sẽ cố gắng tích lũy thêm kinh nghiệm để theo đuổi ước mơ trở thành nghệ sĩ guitar biểu diễn nổi tiếng thế giới.

Tôi rất vui được gặp tất cả các bạn ngày hôm nay. Cảm ơn vì đã lắng nghe.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 8

thptpgdngochoi.edu.vn Send an email Tháng Tư 30, 2022
0 3 phút
Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit Messenger Messenger Share via Email Print

thptpgdngochoi.edu.vn

Bài viết gần đây

Cách tính giá trị biểu thức lớp 8

Tháng Mười Hai 5, 2022

Phân tích đa thức thành nhân tử bằng phương pháp tách hạng tử

Tháng Mười Hai 5, 2022

Cách sử dụng hằng đẳng thức để rút gọn biểu thức

Bất đẳng thức tam giác

Tháng Mười Một 30, 2022

Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình dạng phần trăm

Tháng Mười Một 30, 2022

Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình dạng chuyển động

Tháng Mười Một 30, 2022

Phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 8 môn Toán (3 bộ sách)

Tháng Mười Một 23, 2022

Phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 8 môn Lịch sử – Địa lí (3 bộ sách)

Tháng Mười Một 23, 2022

Trả lời Hủy

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.