Xem giọt lệ bên sông tập 30 ngày 30/6

Phim Giọt lệ mặt sông tập 30 phân phát sóng bên trên kênh THVL1 lúc 20h00 ngày 30/1, mê mải cờ tệ bạc Nhã vẫn nợ một khoản tiền khủng mà chưa xuất hiện cách nào đưa ra trả hắn lại tìm đến Tuyết dùng đa số lời đe dọa để sở hữu tiền ăn uống chơi.Bạn sẽ xem: Phim giot le mặt sông tap cuoi

Giọt lệ bên sông tập 31

Link coi Giọt lệ bên sông tập 30

Tóm tắt câu chữ tập trước Giọt lệ bên sông


*

Nhã hứa hẹn với lũ vay lãi đã gom đầy đủ tiền trả vào thời gian sớm nhất có thể nên hắn lại tìm về cô, số tiền mà Vỹ đưa đến hắn tiếp tục lấy hết để lấy tiền trả, bọn cho vay nặng nề lãi bắt thóp được Lan liên tục cặp cùng với đại gia sẽ có tiền gửi hắn trả nợ buộc phải cho hắn thời gian để luân chuyển tiền.

Bạn đang xem: Xem giọt lệ bên sông tập 30 ngày 30/6

Bọn cho vay nặng lãi ước ao buộc chân Nhã lừa hắn nợ một số trong những tiền phệ để bắt hắn phải bán sản phẩm cấm đến họ. Nhã biết thao tác đó sẽ cực nhọc lòng sống lặng ả, ví như như bị công an bắt hắn sẽ đề nghị đi tù, nhưng không thể cách nào khác, Nhã đành ngậm ngùi cung cấp thuốc cho bầy chúng.

Vỹ bàn cùng với Minh sẽ quay trở lại quê làm ăn nhưng sẽ không còn chịu phụ trách mọi việc ở doanh nghiệp mà vẫn giao đến vợ chồng Minh, Mai, anh chỉ giúp sức phần làm sao đó bởi vì Vỹ rất tin yêu vợ chồng bạn thân của mình. Ngay lúc Vỹ về quê, Tuyết đã tìm gặp Nhã nhằm nói chuyện, Tuyết mong muốn anh học một cái nghề nhằm không dựa dẫm vào cô nữa.


*

Vỹ rất kinh ngạc khi xưởng đan của gia đình mình được sự trợ giúp của Mỹ Lan mà có khá nhiều khách hàng tin tưởng đặt đơn hàng hơn. Tuyết quá lo âu khi Nhã đã luôn miệng vòi tiền cô mang lại giờ lại nhờ vào cô đi phục vụ thuốc cấm, không thích giúp dẫu vậy cô bị hắn ép nếu không làm sẽ nói tất cả mọi chuyện của Vỹ biết.

Vỹ có nói với Tuyết sẽ đề nghị quay lại quê hương để trợ giúp Minh làm việc tại công ty và âu yếm Tiên Thủy, Tuyết thì lại không thể muốn xa anh bởi ở bên cạnh anh dịp nào cô cũng có xúc cảm bình yên, được che chở, Vỹ vẫn hứa đang chu cung cấp cho cô đầy đủ không thiếu thiết bị gì và hi vọng cô sẽ không còn phụ lòng anh, nỗ lực tập luyện hơn nữa.

Xem thêm: Cách Xóa Bạn Bè Không Tương Tác Trên Facebook Bằng Máy Tính, Lọc Bạn Bè Không Tương Tác

Chưa bao giờ Vỹ nghĩ bản thân sẽ vứt được quê hương của mình, vị trí mà người mẹ cô đang bỏ tâm huyết cả cuộc đời để thiết kế và xây dựng và một phần lớn là đểphát triển quê hương. Thấy nhà máy sản xuất ngày càng làm nạp năng lượng phát đạt, ruộng lúa của người dân luôn đạt năng xuất cao.

Tiên Thủy tất cả tính cách tương đồng bố luôn yêu quê hương, ruộng sân vườn và còn là một cô gái rất thích hợp vẽ. Thấy con không trở nên ám hình ảnh bởi rất nhiều quá khứ nhức lòng của gia đình nên cảm giác yên tâm, Tiên Thủy cũng rất cần mẫn học hành.


*

Nhã vẫn liên tiếp nhờ sự trợ giúp của Thu Tuyết, cơ mà cô nhất mực không giúp đỡ vì sợ rằng cô sẽ không còn thoát khỏi cảnh sát, bởi biết cô luôn tin anh nên Nhã sẽ lợi dụng tin tưởng đó một lần nữa gạt cô, đem một khoản tiền lớn, hứa sẽ không làm phiền cô nữa và đó là lần cuối cùng Nhã tìm gặp Tuyết. Vỹ đang từ quê lên bất ngờ và không còn báo trước bất ngờ bắt gặp Tuyết cùng Nhã tại chống ngủ.

Quá sốc vì hiểu được Tuyết không thể đổi khác được bản thân, quá đau đớn anh lại liên tiếp một lần nữa, vứt qua tất cả Vỹ lại cảm thấy mình bị tổn thương, anh quyết định về quê quan tâm cho Tiên Thủy, công ty chứ ko muốn chạm chán lại Thu Tuyết.

Tuyết rất ân hận hận về những bài toán này lúc lừa dối Vỹ, khi đang yêu anh thật lòng tuy thế giờ đầy đủ chuyện xẩy ra như vậy cô không còn cách nào khác phải đồng ý mất anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.