Xem giọt lệ bên sông tập 30 ngày 30/6

Phim Giọt lệ bên sông tập 30 phát sóng trên kênh THVL1 lúc 20h00 ngày 30/1, mải mê cờ bạc Nhã đã nợ một khoản tiền lớn mà chưa có cách nào chi trả hắn lại tìm đến Tuyết dùng những lời đe dọa để có tiền ăn chơi.Bạn đang xem: Phim giot le bên sông tap cuoi

Giọt lệ bên sông tập 31

Link xem Giọt lệ bên sông tập 30

Tóm tắt nội dung tập trước Giọt lệ bên sông


*

Nhã hứa với bọn vay lãi sẽ gom đủ tiền trả vào thời gian sớm nhất nên hắn lại tìm đến cô, số tiền mà Vỹ đưa cho hắn thường xuyên lấy hết để lấy tiền trả, bọn cho vay nặng lãi bắt thóp được Lan thường xuyên cặp với đại gia sẽ có tiền đưa hắn trả nợ nên cho hắn thời gian để xoay tiền.

Bạn đang xem: Xem giọt lệ bên sông tập 30 ngày 30/6

Bọn cho vay nặng lãi muốn buộc chân Nhã lừa hắn nợ một số tiền lớn để bắt hắn phải bán hàng cấm cho họ. Nhã biết làm việc đó sẽ khó lòng sống yên ả, nếu như bị công an bắt hắn sẽ phải đi tù, nhưng không còn cách nào khác, Nhã đành ngậm ngùi bán thuốc cho bọn chúng.

Vỹ bàn với Minh sẽ quay lại quê làm ăn nhưng sẽ không chịu đảm nhận mọi việc ở công ty mà vẫn giao cho vợ chồng Minh, Mai, anh chỉ giúp đỡ phần nào đó vì Vỹ rất tin tưởng vợ chồng bạn thân của mình. Ngay khi Vỹ về quê, Tuyết đã tìm gặp Nhã để nói chuyện, Tuyết muốn anh học một cái nghề để không dựa dẫm vào cô nữa.


*

Vỹ rất ngạc nhiên khi xưởng đan của gia đình mình được sự trợ giúp của Mỹ Lan mà có nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng hơn. Tuyết quá lo sợ khi Nhã đã luôn miệng vòi tiền cô đến giờ lại nhờ cô đi giao hàng thuốc cấm, không muốn giúp nhưng cô bị hắn ép nếu không làm sẽ nói tất cả mọi chuyện của Vỹ biết.

Vỹ có nói với Tuyết sẽ phải quay lại quê hương để trợ giúp Minh làm việc tại công ty và chăm sóc Tiên Thủy, Tuyết thì lại không hề muốn xa anh vì ở bên cạnh anh lúc nào cô cũng có cảm giác bình yên, được che chở, Vỹ vẫn hứa sẽ chu cấp cho cô đầy đủ không thiếu thứ gì và hy vọng cô sẽ không phụ lòng anh, cố gắng tập luyện hơn nữa.

Xem thêm: Cách Xóa Bạn Bè Không Tương Tác Trên Facebook Bằng Máy Tính, Lọc Bạn Bè Không Tương Tác

Chưa bao giờ Vỹ nghĩ mình sẽ bỏ được quê hương của mình, nơi mà mẹ cô đã bỏ tâm huyết cả cuộc đời để gây dựng và một phần lớn là đểphát triển quê hương. Thấy nhà máy ngày càng làm ăn phát đạt, ruộng lúa của người dân luôn đạt năng xuất cao.

Tiên Thủy có tính cách giống hệt bố luôn yêu quê hương, ruộng vườn và còn là một cô gái rất thích vẽ. Thấy con không bị ám ảnh bởi những quá khứ đau lòng của gia đình nên cảm thấy yên tâm, Tiên Thủy cũng rất chăm chỉ học hành.


*

Nhã vẫn tiếp tục nhờ sự giúp đỡ của Thu Tuyết, nhưng cô nhất quyết không giúp đỡ vì sợ rằng cô sẽ không thoát khỏi cảnh sát, vì biết cô luôn tin anh nên Nhã đã lợi dụng lòng tin đó một lần nữa gạt cô, lấy một khoản tiền lớn, hứa sẽ không làm phiền cô nữa và đây là lần cuối cùng Nhã tìm gặp Tuyết. Vỹ đã từ quê lên bất ngờ và không hề báo trước bất ngờ bắt gặp Tuyết và Nhã tại phòng ngủ.

Quá sốc vì biết rằng Tuyết không thể thay đổi được bản thân, quá đau khổ anh lại tiếp tục một lần nữa, bỏ qua tất cả Vỹ lại cảm thấy mình bị tổn thương, anh quyết định về quê chăm lo cho Tiên Thủy, công ty chứ không muốn gặp lại Thu Tuyết.

Tuyết rất hối hận về những việc này khi lừa dối Vỹ, khi đã yêu anh thật lòng nhưng giờ mọi chuyện xảy ra như vậy cô không còn cách nào khác phải chấp nhận mất anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.