GÓI DK MAX CỦA VINAPHONE

Hiện nay, nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng mạng Internet cao mỗi ngày, khách hàng có thể lựa chọn các gói cước MAX VinaPhone. Đây là những gói cước rất nhiều ưu đãi về data tốc độ cao. Vậy nên, mời mọi người hãy cùng tìm hiểu qua bài viết giới thiệu dưới đây nhé!

1. Giới thiệu gói cước MAX VinaPhone

Các gói cước MAX VinaPhone là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu sử dụng mang Internet cao mỗi ngày. Bởi gói cước hỗ trợ tối đa lên đến 30GB data tốc độ cao trong 30 ngày. Ngoài ra, khi hết dung lượng, bạn vẫn thoải mái truy cập mạng dễ dàng mà không lo ngại bất kỳ cước phí ngoài gói nào.

Bạn đang xem: Gói dk max của vinaphone

Ưu điểm của các gói cước MAX là:

Không phát sinh cước phí ngoài gói sau khi đã sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao. Nghĩa là, bạn vẫn có thể truy cập Internet với băng thông tốc độ thường.Tự động gia hạn gói cước ở chu kỳ đăng ký tiếp theo. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi không cần phải đăng ký lại gói cước đang dùng.Khi hết dung lượng data, bạn vẫn có thể đăng ký một gói bổ sung dung lượng dành cho thuê bao. Tuy nhiên, gói bổ sung chỉ dành cho các thuê bao đã đăng ký một gói cước 3G VinaPhone trọn gói dung lượng trước đó.

2. Bảng giá gói cước MAX VinaPhone

Dưới đây là thông tin bảng giá nhóm gói cước MAX VinaPhone.

Xem thêm: Tiểu Sử Ngô Minh Tuấn Ông Là Ai, Ceo Ngô Minh Tuấn Ông Là Ai

Gói cước

Giá đăng kýƯu đãi về DataĐặc điểm

MAX300

300.000 đồng/ 30 ngày

30GB/ 30 ngày

MAX200

200.000 đồng/ 30 ngày

15GB/ 30 ngày

MAX100

100.000 đồng/ 30 ngày

5.8GB/ 30 ngày

MAXS

50.000 đồng/ 30 ngày

4GB/ 30 ngày

Vượt gói không tính phí (chỉ áp dụng đối với thuê bao Học sinh, sinh viên)

MAX

70.000 đồng/ 30 ngày

3.8GB/ 30 ngày

3. Cách thức đăng ký gói cước MAX VinaPhone

Sau khi tìm hiểu qua bảng so sánh về các gói cước MAX VinaPhone, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách đăng ký nhé! Để sử dụng gói cước, bạn có 2 cách thực hiện như sau:

Đăng ký qua tin nhắn bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: DK gửi về 888.Hoặc bạn có thể truy cập vào ứng dụng My pgdngochoi.edu.vn, lựa chọn gói cước MAX theo nhu cầu, nhấp vào Đăng ký và làm theo hướng dẫn chi tiết để đăng ký.

4. Cần lưu ý gì khi sử dụng gói cước MAX VinaPhone

Ngoài những ưu điểm vượt trội, bảng giá cước và cách đăng ký, các bạn cũng đừng quên tham khảo một số lưu ý quan trọng khi sử dụng gói cước nhé! Dưới đây là những điều cần lưu ý:

Đầu tiên, đây là gói cước được gia hạn tự động. Bạn sẽ không cần phải soạn cú pháp đăng ký lại mà hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ tự trừ tiền trong tài khoản để gia hạn gói cước cho bạn. Do đó, bạn nên lưu ý về số tiền trong tài khoản chính để việc gia hạn không bị gián đoạn nhé.Tiếp theo là một ưu đãi “khủng” đến từ VinaPhone, nếu bạn đăng ký 5 tháng liền cho bất kỳ gói cước MAX nào của VinaPhone thì đều sẽ được tặng ngay 1 tháng.Gói cước MAXS chỉ áp dụng đối với thuê bao Học sinh, sinh viên. Vậy nên, nếu bạn không phải là đối tượng này mà đăng ký gói cước, hệ thống sẽ tự động chuyển về gói MAX thông thường là 70.000 đồng/ 30 ngày.

Nếu trong quá trình đăng ký và sử dụng các gói cước MAX VinaPhone nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tổng đài 18001091 để được tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng và kịp thời nhất nhé.