GUEST SERVICE AGENT LÀ GÌ

Guest Service Agent là 1 trong những vị trí đặc biệt và tất cả ở đa số các khách hàng sạn. Mặc dù nhiên, lúc hỏi về Guest Service Agent là gì cùng họ thực hiện công việc gì thì chắc hẳn rằng ít người có thể giải đáp được. Vì vậy, bài viết hôm nay, hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng chăm Đào chế tạo Quản Trị nhà hàng Khách Sạn sẽ tổng hợp một vài thông tin về địa điểm Guest Service Agent, giả dụ quan tâm, mời bạn theo dõi phần nhiều thông tin dưới nhé!

Guest Service Agent là gì?

Guest Service Agent hay còn gọi là Receptionist là đầy đủ thuật ngữ dùng làm chỉ phần tử lễ tân trong các khách sạn. Đây là những nhân viên cấp dưới thường hay đứng sinh sống tiền sảnh, tiếp đón, kính chào tạm biệt, thực hiện thủ tục check-in, check-out cho khách lưu giữ trú tương tự như giải đáp những vướng mắc về dịch vụ khách sạn.Bạn vẫn xem: Guest service agent là gì


Bạn đang xem: Guest service agent là gì

*

Xem thêm: Cây Cối (Plants Vs Zombies™ 2

Công việc rõ ràng của Guest Service Agent

Guest Service Agent được coi là “bộ mặt” của khách hàng sạn, đem lại cho khách hàng những tuyệt hảo tốt rất đẹp khi vừa đặt chân vào khách hàng sạn. Không chỉ có có nhiệm vụ làm "vui lòng khách hàng đến, vừa lòng khách đi" nhưng Guest Service Agent còn phải tiến hành một số các bước khác tương quan đến vị trí các bước của mình. Cụ thể như:

1. Tiến trình giao ca làm việc

- lúc tới nhận ca có tác dụng việc, trước tiên, Guest Service Agent sẽ nhận sổ bàn giao công việc, gồm: đồ dùng đạc, tiền để cọc, chi phí quỹ cùng các quá trình cần tiến hành cho khách của ca trước. - nếu Guest Service Agent ca sáng sẽ tiến hành công tác kiểm tra gồm bao nhiêu phòng kiểm tra out, từng nào phòng kiểm tra in. Còn nếu như là lễ tân ca chiều thì kiểm soát xem còn phòng như thế nào chưa kiểm tra out hoặc check out trễ.

2. Sẵn sàng trước khi đón khách

- Guest Service Agent nắm thông tin của khách dựa vào phiên bản danh sách để phòng mà thành phần đặt phòng gửi qua. - liên lạc với thành phần Housekeeping (dọn phòng) để có lẽ rằng các phòng tiếp khách đặt hay check out rồi đã có dọn sạch sẽ sẽ.

3. Check in cho khách

4. Check out mang đến khách:

Ngoài những công việc trên, Guest Service Agent còn phải triển khai một số các bước khác như: khai báo tạm trú trợ thời vắng mang đến khách; bốn vấn, giới thiệu các thương mại dịch vụ của khách sạn; phối phù hợp với các bộ phận liên quan tiền để giải quyết những phàn nàn của khách…


*

Hiện nay, mức lương của thành phần Guest Service Agent so với nhân viên bắt đầu vào nghề dao động từ 3 - 5 triệu, chưa kể lương thưởng lễ tết. Mặc dù nhiên, khi đang tích lũy tương đối đầy đủ kinh nghiệm, kết hợp với kỹ năng trình độ chuyên môn vững vàng, rất có thể thăng tiến lên địa điểm trưởng nhóm với mức lương cực kì hấp dẫn.

Với những tin tức trên, hy vọng đã giúp bạn hiểu rộng về nghề Guest Service Agent trong khách sạn. Ngành du lịch Việt Nam sau đây được review sẽ tất cả sự cách tân và phát triển vượt bậc đề nghị Guest Service Agent được reviews là một trong những ngành nghề có tương lai và chứa được nhiều cơ hội hấp dẫn. Bởi vì đó, nếu ham nghề, thì đừng rụt rè theo đuổi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Post engagement facebook là gì

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Đơn vị của áp suất

  • x