Gửi nhiều mail cùng lúc trong outlook

bất cứ lúc nào bạn muốn gửi thư điện tử cho một tổ người, bạn luôn hoàn toàn có thể gửi từng e-mail một, nhưng mà đó là bí quyết cũ và mất không ít thời gian. Bài viết dưới đây vẫn giúp chúng ta có thể tiết kiệm thời gian và công sức bằng phương pháp thực hiện gửi mail đi hàng loạt đến không ít người nhận vào Outlook.


Giờ đây, các bạn sẽ biết quy trình gửi cho một tổ người trở nên nhanh lẹ và thuận lợi như cố kỉnh nào. Hoàn toàn có thể có nhiều phương pháp để gửi thuộc một email đến không ít người nhận, FPT cửa hàng sẽ chỉ ra rằng mẹo nhanh nhất có thể và kết quả nhất trải qua 8 bước dưới đây.

Bạn đang xem: Gửi nhiều mail cùng lúc trong outlook

Bước 1: lựa chọn Contacts, kế tiếp chọn fan nhận mà bạn có nhu cầu gửi thư điện tử đến, rồi bấm Home > Mail Merge.

Bước 2:

Trong vỏ hộp thoại Mail Merge Contacts, lựa chọn Only selected contacts vào Contacts.Trong phần Merge options lựa chọn Form Letters tự Document type, Email tự Merge to, rồi nhập chủ đề vào hộp Message subject line.

*

Bước 3: kế tiếp nhấp vào nút OK với Microsoft Word sẽ mở bằng một tư liệu mới. Cửa sổ sẽ tự động ở bên dưới Mailings ribbon. Sau đó, bạn nên nhấp vào Greeting Line dưới tab Mailings.

*

Bước 4: Trong hộp thoại Insert Greeting Line xuất hiện, hãy khẳng định định dạng dòng lời chào khi chúng ta cần. Trước khi đưa ra quyết định, chúng ta cũng có thể xem trước tin nhắn của mình bằng phương pháp nhấp vào Preview.

Xem thêm: Bài Hát Hay Về 20 11 Hay, Ý Nghĩa Nhất, Top 10 Bài Hát Chúc Mừng 20

Bước 5: sau đó nhấn OK, và bạn cũng có thể thấy Greeting Line đã được chèn vào tài liệu, tiếp nối nhấn phím Enter để đưa tới dòng tiếp sau để soạn văn bản thư bạn muốn gửi.

*

Bước 6: sau khi chỉnh sửa ngôn từ thư, lựa chọn vào Mailings > Finish & Merge > Send email Messages.

*

Bước 7: Trong hộp thoại Merge lớn Email, bạn cũng có thể bấm thẳng nút OK và e-mail cùng một lúc. Hãy nhớ rằng những thư điện tử này vẫn chỉ được gửi đến những người contact bạn đã lựa chọn lúc đầu.

*

Bước 8: Sau khi dứt việc nhờ cất hộ email, bạn có thể vào folder Sent Items để xem hiệu quả và email đã được gửi mang lại từng fan nhận lẻ loi với lời xin chào của riêng biệt họ.

Hướng dẫn ngắn gọn này đang chỉ ra cho chính mình biết chúng ta cũng có thể gửi e-mail đến nhiều người nhận một cách gấp rút và đơn giản và dễ dàng như nỗ lực nào khi thực hiện Outlook. Kị sử dụng các trường BCC và CC trong Outlookcó thể bị coi là đưa thông tin liên hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.