HÀN PHI TẦN THỜI MINH NGUYỆT

Tính đến nay, cỗ OVA Thiên Hành Cửu Ca đang phát sóng được 90 tập. Cần còn từng nào lâu nữa bộ anime này new đi đến kết quả cuối cùng thì chỉ tất cả ekip sản xuất new biết. Tuy nhiên, tất cả một điều khiến fan phim canh cánh trong thâm tâm đó là, liệu có kết cục nào khác cho Hàn Phi vào Thiên Hành Cửu Ca đối với Hàn Phi trong lịch sử.

Bạn đang xem: Hàn phi tần thời minh nguyệt


*

Liệu biên kịch tất cả tha mang đến Hàn Phi một con đường sống.


Thiên Hành Cửu Ca, thực tế, hoàn toàn có thể coi là một trong những phần tiền truyện của Tần Thời Minh Nguyệt, luân phiên quanh tổ chức Lưu Sa trường đoản cú buổi thuở đầu do team Hàn Phi – Vệ Trang – Trương Lương – Tử phụ nữ thành lập. Lúc truyền mang đến giai đoạn diễn biến Tần Thời Minh Nguyệt thì cơ hội này, giữ Sa vị Vệ Trang đứng đầu.

Hàn Phi là cửu hoàng tử của nước Hàn, sau lúc tới Tang Hải theo học tập Nho Gia Tuân Phu Tử cùng sư đệ Lý tứ thì trở về nước để triển khai hoài bão an bang định quốc, cứu vớt chúng sinh trần thế của mình. Từ bỏ đây, trên con phố của mình, Hàn Phi đã thuộc Lưu Sa dần dần đánh bại tổ chức Mộ Dạ vốn từ tương đối lâu đã đục khoét nước Hàn. Bởi sự thông minh, cơ trí và có đồng đội liên hiệp hết lòng, Hàn Phi đã các lần hóa nguy thành an một biện pháp ngoạn mục trong những khoảnh tự khắc ngàn cân nặng treo gai tóc.


*

Lưu Sa bởi Hàn Phi thành lập.


Thực tế, Thiên Hành Cửu Ca bắt đầu phát sóng từ năm 2016, hiện nay đang chiếu mang đến tập 90 và không biết lúc nào mới đi mang đến hồi kết. Nếu như theo như diễn biến cốt truyện thì nội dung phim mới đi được ngay gần nửa khoảng đường. Phải điều fan lo lắng nhất là nhân đồ chính có tài năng như vậy, liệu biên kịch tất cả tha đến một con đường sống với 1 thân phận khác hay vẫn bắt Hàn Phi bị tiêu diệt tại nước Tần mang lại khớp với kế hoạch sử.

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Đoremon, Phim Hoạt Hình Doraemon The Movie 2017 Trailer

Đây không hẳn là sự hoài nghi vô căn cứ. Bởi, đầu tiên, Hàn Phi download linh tìm Nghịch lạm – thanh kiếm duy nhất tất cả linh hồn, trường đoản cú chọn người sở hữu có sức khỏe giúp kiếm thỏa mãn sự khát máu. Nghịch lấn kiếm các lần Hàn Phi chạm mặt nguy hiểm đến tính mạng con người đều vẫn xuất hiện, dùng kiếm lực kinh hồn để vượt mặt đối thủ. Phân cảnh hộp kiếm đựng Nghịch lạm được mở ra, một sức trẻ trung và tràn trề sức khỏe phát thuộc làn khói đen mát mẻ giống như đang xuất hiện thêm con con đường xuống âm tào địa ngục. Khi giao đấu với Thiên Trạch, Nghịch lạm tựa hồ nước như có tác dụng rời núi phủ bể, đạt mức cảnh giới vô vấp ngã vô sắc. Vậy nên, Nghịch lân trong phim đời nào đứng yên nhìn Hàn Phi chết.


*

Linh hồn ngự bên trong Nghịch lạm kiếm.


Chi tiết sản phẩm công nghệ hai được fan hâm mộ nhắc mang lại là phân cảnh Hàn Phi nói cùng với Doanh chính về lần bị tiêu diệt hụt đầu tiên của mình. Thực tế, Hàn Phi nói rằng vẫn biết trước thời điểm. Một người hoàn toàn có thể biết trước khi nào mình bị tiêu diệt và chết như thế nào, liệu tất cả thực sự sẽ chết thật. Thậm chí còn tồn tại giả thuyết về bài toán Hàn Phi giả chết và biến Đông Hoàng Thái độc nhất trưởng quản Âm Dương Gia.

Dữ kiện thứ cha là trích từ bỏ phân cảnh vệ Trang tra hỏi Lý bốn – bây giờ đang là đương kim tướng tá quốc của Đại Tần. Liệu cái chết bí hiểm của Hàn Phi có liên quan đến Lý Tư bởi vì hắn ghét ghen với tài năng của sư đệ mình phải cố ý hãm hại. Tuy nhiên, Vệ Trang cũng làm rõ Lý bốn mặc dù sợ hãi Tần vương vãi Doanh thiết yếu sẽ trọng dụng Hàn Phi cơ mà cũng không phải có ý muốn Hàn Phi chết. Chính vì nếu Hàn Phi chịu đựng dưới cơ, cùng với tài trí của xứ hàn Phi, Lý Tư có thể hưởng lợi cực kỳ nhiều. Đặc biệt là câu hỏi Hàn Phi là 1 trong trong số 7 fan nắm giữ bí mật về sức khỏe Thương Long Thất Tú, buộc phải Lý tứ sẽ lựa chọn giam giữ thay vị giết chết. Lúc bị Vệ Trang tra hỏi, Lý Tư bao gồm phản ứng hoảng hốt. Vậy kín gì rất có thể khiến một tướng quốc Đại Tần lo ngại như vậy.

Theo như nội dung liên quan ở Tần Thời Minh Nguyệt thì Hàn Phi mang lại cuối Thiên Hành Cửu Ca vẫn dính Lục Hồn Khổng Chú của Âm Dương Gia y hệt như những bạn giữ kín đáo về yêu thương Long Thất Tú khác. Điều này, hiển nhiên, có nghĩa là Âm Dương Gia mong mỏi sở hữu sức khỏe này đến một mục đích nào đó. Có khi nào Tần Vương do không muốn sức khỏe này rơi vào hoàn cảnh tay La Võng tốt Âm Dương Gia mà chuyển Hàn Phi cho tới một nơi túng bấn mật.

Để đạt được câu trả lời cuối cùng cho nhân đồ Hàn Phi, khán giả sẽ sát cánh cùng Thiên Hành Cửu Ca cho đến hết chặng đường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.