Hãng phim hoàng anh tú

cách đây hơn 1 tuần, thông tin đạo diễn, diễn viên nước hàn tố đoàn phim “Mùi ngò gai” không trả cát sê mang đến ông khiến dư luận dậy sóng. Là bởi, mẩu chuyện xảy ra vẫn lâu, khi Kim Eui Sung sang việt nam để tham gia sản xuất phim “Mùi ngò gai”, kiêm cố vấn đạo diễn cùng còn đóng 1 vai nhỏ dại trong phim. Gắng nhưng, tức thì sau đó, diễn viên ngọc trinh lại từ chối vai trò của ông Kim Eui Sung.
*
Diễn viên Hòa Hiệp nên nhờ báo mạng lên tiếng để nhà chế tạo trả hết cát sê.

Người Hàn còn bị quỵt, huống gì…

Âm thầm chịu đựng, 11 năm sau, Kim Eui Sung new kể cục bộ sự thật trên chương trình truyền hình Happy Together của đài KBS - Hàn Quốc. Lúc MC đặt sự việc rằng Kim Eui Sung buộc phải ký hợp đồng trước khi làm việc, vị đạo diễn này mang lại biết: “Tôi không nghĩ về phong thái tôi được trả lương mà chỉ có tác dụng thôi. Tôi ko có suy nghĩ của một doanh nhân”.

Câu chuyện này tạo phẫn nộ cho số đông người theo dõi Việt. Không ít người lên giờ yêu ước phía đơn vị phân phối “Mùi ngò gai” phải hoàn lại cát sê đóng phim, tuy nhiên, việc này gần như không thể vì công ty này hiện đang giải tán.

Bạn đang xem: Hãng phim hoàng anh tú

Theo diễn viên Ngọc Trinh, fan tố ê kíp “Mùi ngò gai” quỵt tiền chưa phải là đạo diễn của phim và các diễn viên vào phim đều đã nhận được đủ cát sê. Cô cũng xác định ông Kim Eui Sung bao gồm tham gia một vài phân đoạn trong phim và chỉ là người đồng sản xuất với đạo diễn Kim Hyo Joong- chính là chồng của Ngọc Trinh. Còn chuyện nội tình bên phía trong cô không được rõ lắm.

Năm 2006, phim “Mùi ngò gai” của đạo diễn Kim Hyo Joong, Han Chul Soo, Chu Thiện, nai lưng Hữu Phúc gây chú ý vì là thành phầm truyền hình bắt tay hợp tác giữa vn - Hàn Quốc. Như vậy, không có gì là xích míc trong mẩu chuyện của Ngọc Trinh cùng Kim Eui Sung, bởi ông Kim cũng đâu dìm là đồng đạo diễn, cơ mà chỉ là cố kỉnh vấn sản xuất. Vấn đề này chỉ rất có thể được xới lên và xử lý bởi chính tín đồ trong cuộc- nhà cấp dưỡng phim.

Diễn viên hàn quốc mà còn thế, huống gì diễn viên sống ta! thọ nay, các diễn viên, người nghệ sỹ Việt cũng lâm vào hoàn cảnh tình trạng đề xuất đi đòi nợ hoặc báo cáo qua báo chí, truyền thông media để phía nhà tiếp tế trả mèo sê cho mình.

Cách phía trên hơn một năm, một vài diễn viên với ê cấp tốc của bộ phim “Đi qua mùa mưa “ đã phải cung cấp thông tin lên mặt báo để tạo áp lực đè nén buộc hãng phim hoàng anh Tú trả số tiền mèo sê còn lại. Nạm thể, diễn viên Hòa Hiệp từng chia sẻ, anh đã đóng phim cách thời gian lên tiếng tố giác là 3 năm. Bởi vì chỗ thân tình nên cát sê 30 bộ phim truyện của anh là 120 triệu đồng. Rứa nhưng, phim sẽ làm dứt và phân phát sóng nhưng anh mới chỉ được nhận 20%, các lần anh giục hãng phim giao dịch thanh toán nhưng không tồn tại hồi âm. Mãi cho đến khi phim vạc sóng được rộng một nửa, anh liên hệ được với hãng phim thì được trả lời chỉ trả 5%, số tiền còn sót lại nợ thêm một mon nữa new thanh toán. “Nợ diễn viên còn ko trả đủ, nghe đâu hãng phim này còn chuẩn bị sản xuất phim mới. Vậy họ vẫn có tiền kia chứ?”, anh tỏ ý bất bình.

Tương tự, đạo diễn Mai Dũng, rồi một số trong những diễn viên khác trong đoàn như Hoàng Anh, Quỳnh Lam cũng trở thành nợ lại 1 phần lớn mèo sê.

Xem thêm: Người Trong Giang Hồ: Series Phim Nguoi Trong Giang Ho Hay, Người Trong Giang Hồ (12 Phần)

Đại diện hãng sản xuất phim vàng anh Tú ưng thuận có nợ hơn nửa tiền mèo sê của diễn viên và phải sau khi tập phim kết thúc bên trên SCTV14, hãng sản xuất phim cùng SCTV mới cùng ngồi lại để thanh toán hợp đồng.

Tương tự, cách đó 2 năm, diễn viên và ê kíp thực hiện phim “Like: tình yêu- thời trang và năng động - khăn rằn” cũng rơi vào cảnh cảnh bị chậm giao dịch thanh toán tiền.

Đến người già cũng không trả cát sê

Ở dòng tuổi 84, bởi vì yêu nghề, và mong mỏi góp quỹ cho học viên nghèo với cựu chiến binh, NSƯT Phi Điểu vẫn miệt mài đi diễn, bất kỳ trời mưa xuất xắc nắng, cho dù ở ngay gần hay sinh hoạt xa. Nỗ lực mà vẫn có những người nhẫn vai trung phong quỵt tiền cat sê mặc dù bà đã hết lòng giúp đỡ.

Cát sê mỗi phân đoạn của NSƯT Phi Điểu trong khoảng 300.000 - 500.000 đồng. Không ít lần, bà được các đạo diễn trẻ mời tham gia các bộ phim đầu tay cùng bà sẵn sàng hỗ trợ cho họ, dù cat sê chỉ mang ý nghĩa tượng trưng, trong khi thời hạn và công sức của con người bỏ ra ko nhỏ. Vậy mà ít nhiều lần, tín đồ ta lờ đi ko trả cat sê mang đến bà. “Có phần đa đoàn làm cho phim quỵt tiền mèo sê dù tôi đã gọi điện hỏi thăm, sau cuối vẫn phải im thin thít dù tất cả vài người khuyên tôi nên công bố để không xẩy ra thiệt. Tôi mập tuổi rồi, đâu phải con nít mà làm rất nhiều chuyện đó, làm bởi vậy kỳ lắm”, bà khẳng định.

Diễn viên Phi Thanh Vân đến biết: “Để đóng phim, diễn viên buộc phải tự lo quần áo, ăn uống, giá cả xăng xe... Mặc dù nhiên, diễn viên cũng rơi vào cảnh nhiều cảnh bị chèn ép. Chẳng hạn, quay các nhưng chỉ tính một phân đoạn để không trả tiền mang lại diễn viên. Thậm chí, sau khoản thời gian quay xong, hãng sản xuất phim mất tích. Các hãng thậm chí còn còn mượn diễn viên nhằm đóng, trả tiền chậm, hoặc không trả tiền, rồi lấy tiền từ các nhà đài và trở nên mất. Giải pháp làm này khiến nhiều diễn viên bị lừa và ngày dần mất lòng tin”.

Nhà sản xuất cũng chịu áp lực đè nén lớn khi phải bảo đảm thu bán rất chạy thì mới ý muốn nhà đài thanh toán đủ tiền nong. Đặc biệt với những phim truyền hình, nhà cấp dưỡng thường cam kết một cam kết với công ty đài về vấn đề sẽ có tác dụng phim đạt rating cao, nếu đúng như vậy thì nhà đài thanh toán đủ tiền. Còn nếu số dân cư xem không đủ chỉ tiêu, phim sẽ khó lấy được quảng cáo, nhà chế tạo sẽ nên chịu thiệt cùng với phần lợi tức đầu tư thấp hơn, với gánh nặng này cũng buộc diễn viên phải gánh loại gián tiếp.

Hơn nữa, xác suất làm phim cũng có rủi ro hơi cao, có khi vài phim lên sóng tuy vậy chỉ gồm một phim ăn uống khách, may thì hòa vốn, xem thêm là lỗ. Nhà chế tạo buộc phải phẳng phiu thu đưa ra giữa những phim và khất trả cát sê cho diễn viên có khi vài ba năm. Trường đúng theo này, ví như diễn viên tin ở trong nhà sản xuất thì bọn họ vẫn gật đầu và phù hợp tác, chờ thời cơ được trao cát sê đầy đủ. Còn cùng với kiểu có tác dụng phim chụp giật, không được tiền mà vẫn liều có tác dụng phim, thì nhà cung cấp dễ bị tan vỡ nợ khi đơn vị đài bỏ ra trả vượt ít. Cũng có những nhà cung cấp làm nạp năng lượng được, nhưng không thích trả cát sê ngay cho diễn viên, ngâm quá lâu, do vậy mất uy tín với dẫn đến chuyện bị tố um xùm xung quanh báo. Một lượt là đủ, lần sau, những diễn viên sẽ đủ thận trọng để…chừa khía cạnh nhà thêm vào đó thôi ko tham gia đóng phim. Và tai tiếng của nhà sản xuất quỵt chi phí rất khó khăn mà cọ sạch!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.