Hạt cho mèo giá rẻ

Hạt cho mèo là loại thức ăn thức ăn đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Với nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau. Bài viết này pgdngochoi.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn 5 loại hạt cho mèo giá rẻ chất lượng mà bạn nên mua.

Bạn đang xem: Hạt cho mèo giá rẻ

Hạt Cho Mèo Home & Cat

Thức ăn cho mèo Home & Cat nhập khẩu từ Hàn Quốc được chế biến đặc biệt dành cho mèo ở mọi độ tuổi, giúp cải thiện da lông, tăng cường tiêu hóa và loại bỏ lông vón cục trong ruột mèo. Giá bán: 90.000 VND/hộp.

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu cao cấp dễ dàng tiêu hóa. Home cat mang đến hương vị thơm ngon nhất.

Thức ăn cho mèo Hàn Quốc Home Cat

Đồng thời giúp cải thiện hệ miễn dịch, kích thích hoạt tính sinh học. Nâng cao khả năng hấp thụ dinh dưỡng. Tăng cường sức khỏe đường ruột và giảm lượng đào thải.

Me-O

Me-O là thương hiệu thức ăn và đồ dùng cho mèo thuộc tập đoàn Perfect Companion Group (PCG) của Thái Lan. Thức ăn hạt cho mèo Me-O cung cấp đầy đủ các loại dinh dưỡng giúp thú cưng luôn khỏe mạnh, vui tươi và lanh lợi, cùng với chi phí hợp lý.

Giá bán: 25.000 VND/gói 350g, 440.000 VND/7kg

Thức ăn mèo Me-O

Bảo đảm an toàn, không bị hư hỏng khi để bên ngoài và thời gian bảo quản sử dụng lâu (18 tháng), giúp giữ vệ sinh, giảm sự tích tụ cao răng làm hư răng và đặc biệt nhất là giúp chất thải (phân) của thú cưng giảm hẳn những mùi hôi khó chịu.

Cat’s Eye

Thức ăn mèo Cat’s Eye là thức ăn nhập khẩu từ Hàn Quốc, cung cấp đầy đủ dưỡng chất và khoáng chất chứa nhiều chất xơ tự nhiên giúp hạn chế hình thành búi lông trong hệ tiêu hoá của mèo và thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Giá bán: 60.000đ/500gram.

Xem thêm: Cách Tải Boom Về Máy Tính Đơn Giản, Tải Boom Online Về Máy Tính

Hạt Cat’s eye dành cho mèo con lẫn mèo lớn

Cat’s Eye là thức ăn khô cho mèo mà nhiều bé mèo yêu thích. Giúp kiểm soát chứng rụng lông, ngăn ngừa phản ứng dị ứng, hỗ trợ tốt hệ thống miễn dịch. Cải thiện thị lực cho da khỏe mạnh và lông bóng mượt cho bé mèo.

O’fresh – Cat Care

O’Fresh – O’Naturelà thương hiệu thức ăn cao cấp siêu sạch cho chó mèo của tập đoàn CJ (Hàn Quốc) danh tiếng.

Thành phần chính của thực phẩm khô này chứa hơn 60% đạm động vật, mang lại sự ngon miệng cho mèo trong quá trình ăn, các nguyên liệu đều được chế biến từ thịt tươi là tiêu chuẩn cần thiết cho sự phát triển của mèo.

Giá bán: 550.000 VND/hộp.

O’fresh – Cat care là thức ăn cho mèo được ưa chuộng nhất.

O’fresh – Cat care là thức ăn cho mèo được ưa chuộng nhất. Chứa nhiều giá trị dinh dưỡng tốt hơn cá ngừ đại dương kích thích phát triển cơ thể đồng thời hình thành năng lực nhận thức mức cao.

Thứ Ăn Hạt Cho Mèo Whiskas

Sản phẩm thức ăn cho mèo Whiskas được chế biến từ cá nguồn nguyên liệu cá Hồi, cá Thu,…giàu dinh dưỡng và được họ nhà Mèo yêu thích.

Giá bán: 35.000đ/400gr

Sản phẩm thức ăn cho mèo Whiskas

Hàm lượng dinh dưỡng trong thức ăn Mèo Whiskas đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của mèo, tùy vào cân nặng và tháng tuổi bạn có thể phân bổ khối lượng thức ăn sao cho phù hợp nhất.

Top 5 loại hạt giá rẻ dành cho mèo bạn nên biết

Hi vọng bài viết này của pgdngochoi.edu.vn sẽ giúp bạn tìm được thức ăn phù hợp nhất cho bé mèo nhà mình nhé!

Trả lời Hủy

Trang web

MèoThức Ăn Cho MèoĐồ Dùng Cho MèoNhà Cho MèoPhụ Kiện Cho MèoChăm Sóc MèoChóThức Ăn Cho ChóĐồ Dùng Cho ChóPhụ Kiện Cho ChóNhà Cho ChóCẩm NangMèoChóCác Thương HiệuCat’s EyeBIOpgdngochoi.edu.vn

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này, để quản lý quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho các mục đích khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.