Dương Ngọc Thái Đoạt Quán Quân 'Hãy Nghe Tôi Hát'

Nam ca sĩ Dương Ngọc Thái vượt qua Chi Dân, Quách Thành Danh và Nhật Kim Anh để lên ngôi quán quân của mùa đầu tiên.

Bạn đang xem: Dương ngọc thái đoạt quán quân 'hãy nghe tôi hát'

Trong đêm chung kết Hãy nghe tôi hát phát sóng tối 9/5, 4 thí sinh Nhật Kim Anh, Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, Chi Dân tranh tài quyết liệt bằng 2 phần thi hát lại bài hit của các giám khảo Phương Dung, Đức Huy, Phi Nhung theo cách mới và trình diễn một ca khúc sở trường tự chọn.
Dương Ngọc Thái tái hiện Đừng nhắc chuyện lòng (Vinh Sử) của Phi Nhung. Với sở trường thuộc bolero, anh hoàn tất phần dự thi một cách xuất sắc. Nhạc sĩ Đức Huy nhận xét đây là phần thi hay nhất của anh từ ngày đầu. Từ giọng hát đến trang phục, phong thái biểu diễn đều có sự chỉn chu, những nốt lơ nhịp được thể hiện nhanh tạo sự mới mẻ.
Trong tiết mục thứ hai, anh trình diễn bài hát Không nhà (Sơn Hạ) với hoạt cảnh cảm động lấy nước mắt người xem. Trong đoạn cuối, vì quá nhập tâm, anh hát bị nấc nên được giám khảo nhắc nhở. Tuy nhiên, lỗi này không đáng kể.
Danh ca Phương Dung chia sẻ bà xúc động không chỉ bởi phần dàn dựng mà còn cả giọng hát của thí sinh. Ngoài giám khảo, các khán giả cũng sụt sùi nước mắt khi thưởng thức tiết mục.
Con nuôi Ngọc Sơn xuất sắc nhận được 99.7 điểm cho hai phần thi (phần 1: 49.8 - phần 2: 49.9) và trở thành quán quân của cuộc thi với giải thưởng 200 triệu đồng. Đây là kết quả khá bất ngờ bởi trước đêm thi này, Chi Dân và Quách Thành Danh được đánh giá cao hơn.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Gmail Trên Điện Thoại Asus, Gỡ Bỏ Tài Khoản Gmail Của Bạn

Chi Dân chọn thể hiện liên khúc nhạc Đức Huy gồm Một tình yêu – Yêu em dài lâu – Lời yêu thương. Trong bối cảnh bãi biển nhiệt đới, giọng ca trẻ có khoảnh khắc cầu hôn người yêu. Giám khảo Phương Dung bày tỏ sự hài lòng về phần hòa âm cũng như sự phối hợp ăn ý giữa 3 bài hát không thua kém phiên bản gốc.
Phần thi thứ 2, Chi Dân chọn bài hát nổi tiếng do chính anh sáng tác Em muốn anh sống sao. Với tổng điểm xếp thứ hai, anh trở thành á quân của chương trình.
Quách Thành Danh hát Xóm đêm nổi tiếng của Phương Dung. Với giám khảo Nguyễn Quang, nam ca sĩ có thể hiện khác nhiều những phiên bản trước đó, rất trữ tình. và tự tin.
Sau đó, anh chọn bản hit từng làm nên tên tuổi của mình là Tôi là tôi (Vũ Quốc Bình). Quách Thành Danh được đàn anh Đàm Vĩnh Hưng cho mượn chiếc áo khoác lông nặng 7 kg để trình diễn trên sân khấu. Phần trình bày được khen tốt về cả phần hát và diễn xuất. Quách Thành Danh xếp ở vị trí thứ 3 chung cuộc.
Nhật Kim Anh thể hiện bài hát gắn liền với tên tuổi Phi Nhung là Chiều đồng quê (Khánh Băng). Cô hóa thân thành cô thôn nữ dịu dàng sánh vai bên chàng trai quê do siêu mẫu Ngọc Tình thể hiện. Phi Nhung nhận xét tiết mục dễ thương. Tuy nhiên, vài chỗ cô hát bị run nên chưa hoàn thiện.
Với phần trình diễn thứ 2, bà mẹ một con chọn Yêu lầm một ngôi sao (Khánh Đơn). Cô được khen diễn tả tốt cảm xúc chua xót, dằn vặt của cô gái trong bài. Nhật Kim Anh xếp thứ 4 chung cuộc và giành giải Thí sinh được khán giả yêu thích nhất.

chung kết hãy nghe tôi hát Ngọc Sơn Phạm Đức Huy Hãy nghe tôi hát tập 10 kết quả Hãy nghe tôi hát Dương Ngọc Thái thắng Hãy nghe tôi hát