XÔN XAO CHUYỆN HEO ĐẺ RA NGƯỜI Ở AN GIANG

Lợn con ở Bình Phước, Việt Nam có hình dạng giống trẻ sơ sinh, cừu mặt người ở Thổ Nhĩ Kỳ, lợn sinh con giống người ngoài hành tinh là những trường hợp từng được đồn đoán là động vật đẻ ra "người" khiến dư luận không khỏi ngạc nhiên, xôn xao bàn tán.
Theo dõi trên

Heo đẻ ra người?

Tháng 10.2012, nhiều người dân ở tỉnh Bình Phước xôn xao về việc con heo của vợ chồng chị Thị Khoai, dân tộc Stiêng ở ấp 2, xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước sinh được một heo con có hình dạng giống trẻ sơ sinh.

Bạn đang xem: Xôn xao chuyện heo đẻ ra người ở an giang

Heo con có hình dạng giống trẻ sơ sinh.

Theo lời của chị Khoai, con heo con được gọi là giống người bởi nó có hình hài giống một đứa trẻ sơ sinh. Lúc sinh ra, con heo này chừng 1kg. Đầu tròn, toàn thân không có lông, da trơn, lưng rất thẳng.

Con heo có hình thù giống đứa trẻ được vợ chồng chị đem vào ủ ấm. Tuy nhiên, chỉ được vài giờ sau khi sinh, nó đã chết.

Được biết, con heo nái nhà chị Khoai nuôi đã được ba năm và đây là lần thứ hai nó sinh con. Lần sinh đầu tiên, nó cho "ra lò" 3 chú heo con hoàn toàn bình thường.

Kỳ dị cừu mặt người

Câu chuyện hy hữu này xảy ra tại một làng quê không xa thành phố Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ. Một con cừu mẹ đã đẻ ra cừu con có khuôn mặt người. Tuy nhiên, con vật này đã chết ngay khi sinh ra.

Bác sĩ thú y Erhan Elibol, người đã thực hiện ca mổ cừu mẹ để lấy con ra cho biết, con cừu không hề có lông còn chiếc đầu hoàn toàn giống như đầu người, chỉ có đôi tai là tai cừu. Nó này đã gây kinh hoàng cho cả làng. Bác sĩ Elibol quả quyết rằng, con cừu là con của con cừu cái và một gã đàn ông nào đó.

Xem thêm: Desktop Software Download For Blackberry Support, Blackberry Desktop Software For Pc Support

Chú cừu này đã khiến dân làng hoảng sợ.

Những người địa phương kể lại, ngay chó cũng rất sợ hãi con cừu đầu người, không dám lại gần. Dân làng mang con vật dị dạng đã chết đem thiêu dưới giàn lửa nên các nhà sinh học chưa kịp đến để nghiên cứu con vật đột biến có một không hai này.

Lợn sinh con giống người ngoài hành tinh

Cư dân của một ngôi làng tại Guatemala đã sửng sốt khi có một chú lợn kỳ lạ được sinh ra tại đây. Chú lợn này có khuôn mặt trông rất quái dị, vừa có nét giống mặt người lại vừa giống những nhân vật trong phim về… người ngoài hành tinh.

Lợn có khuôn mặt của người ngoài hành tinh.

Người dân tại đây đổ lỗi cho UFO là nguyên nhân của chú lợn “đột biến” này. Bởi vào đêm chú lợn sinh ra, một đốm sáng kỳ lạ đã được phát hiện trên bầu trời. Tuy nhiên những nhân viên y tế tại địa phương nói rằng nguyên nhân không phải đến từ điều gì quá thần bí. Họ cho biết có thể do ô nhiễm môi trường hoặc một sự đột biến di truyền.

Trước sự xôn xao của dư luận về hiện tượng đặc biệt trên, nhiều nhà khoa học đã vào cuộc tìm hiểu. Trên thực tế, đó là những dạng đột biến gen hiếm gặp. Có thể là do đột biến di truyền hoặc đột biến do nhiễm độc ngoại cảnh như môi trường, thức ăn.