Xôn xao chuyện heo đẻ ra người ở an giang

Lợn con ở Bình Phước, nước ta có ngoại hình giống trẻ con sơ sinh, cừu mặt người ở Thổ Nhĩ Kỳ, lợn sinh nhỏ giống người dải ngân hà là các trường hợp từng được đồn đoán là động vật đẻ ra "người" khiến dư luận không ngoài ngạc nhiên, xốn xang bàn tán.
theo dõi và quan sát trên
*

Heo đẻ ra người?

Tháng 10.2012, đa số người dân ở tỉnh Bình Phước xôn xao về vấn đề con heo của vợ ông chồng chị Thị Khoai, dân tộc bản địa Stiêng sinh sống ấp 2, xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, thức giấc Bình Phước sinh được một heo con có hình dạng giống trẻ sơ sinh.

Bạn đang xem: Xôn xao chuyện heo đẻ ra người ở an giang

Heo con có dạng hình giống trẻ con sơ sinh.

Theo lời của chị ý Khoai, bé heo nhỏ được call là giống người bởi vì nó có hình hài như thể một đứa trẻ em sơ sinh. Thời điểm sinh ra, bé heo này chừng 1kg. Đầu tròn, toàn thân không tồn tại lông, domain authority trơn, sống lưng rất thẳng.

Con heo có hình thù tương đương đứa trẻ em được vợ chồng chị đưa vào ủ ấm. Mặc dù nhiên, chỉ được vài ba giờ sau khi sinh, nó đang chết.

Được biết, nhỏ heo nái nhà chị Khoai nuôi sẽ được cha năm và đó là lần vật dụng hai nó sinh con. Lần sinh đầu tiên, nó mang lại "ra lò" 3 chú heo con trọn vẹn bình thường.

Kỳ dị chiên mặt người

Câu chuyện hy hữu này xẩy ra tại một thôn quê ko xa thành phố Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ. Một bé cừu mẹ đã đẻ ra chiên con bao gồm khuôn mặt người. Tuy nhiên, con vật này đang chết ngay trong lúc sinh ra.

Bác sĩ thú y Erhan Elibol, tín đồ đã thực hiện ca mổ chiên mẹ để lấy con ra cho biết, nhỏ cừu không hề có lông còn loại đầu trả toàn y hệt như đầu người, chỉ bao gồm đôi tai là tai cừu. Nó này làm nên kinh hoàng cho cả làng. Chưng sĩ Elibol quyết đoán rằng, bé cừu là bé của con cừu chiếc và một gã bọn ông làm sao đó.

Xem thêm: Desktop Software Download For Blackberry Support, Blackberry Desktop Software For Pc SupportChú chiên này đã khiến cho dân làng mạc hoảng sợ.

Những tín đồ địa phương nhắc lại, ngay lập tức chó cũng khá sợ hãi con cừu đầu người, không dám lại gần. Dân xóm mang loài vật dị dạng đã chết đem thiêu bên dưới giàn lửa nên các nhà sinh học còn chưa kịp đến để phân tích con vật đột nhiên biến độc nhất vô nhị này.

Lợn sinh nhỏ giống người dải ngân hà

Cư dân của một ngôi buôn bản tại Guatemala đang sửng nóng khi bao gồm một chú lợn kỳ dị được hiện ra tại đây. Chú lợn này còn có khuôn mặt trông hết sức quái dị, vừa có nét giống mặt bạn lại vừa giống phần đa nhân đồ dùng trong phim về… người ngoài hành tinh.

Lợn bao gồm khuôn phương diện của tín đồ ngoài hành tinh.

Người dân tại trên đây đổ lỗi đến UFO là vì sao của chú lợn “đột biến” này. Bởi vào tối chú lợn sinh ra, một đốm sáng kỳ lạ đã có phát hiện tại trên bầu trời. Mặc dù những nhân viên y tế tại địa phương nói rằng lý do không phải tới từ điều gì vượt thần bí. Họ cho biết có thể do độc hại môi ngôi trường hoặc một sự thốt nhiên biến di truyền.

Trước sự xôn xao của dư luận về hiện tượng kỳ lạ đặc biệt trên, các nhà công nghệ đã vào cuộc tìm kiếm hiểu. Bên trên thực tế, đó là phần lớn dạng thốt nhiên biến ren hiếm gặp. Có thể là do bỗng nhiên biến di truyền hoặc bỗng dưng biến vì nhiễm độc ngoại cảnh như môi trường, thức ăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.