Hiberfil.sys Win 7 Là Gì

chúng ta cũng có thể đang đọc ngôn từ này bởi vì bạn nhận ra một tệp hiberfil.sys khổng lồ đang nằm trên ổ đĩa hệ thống của công ty và bạn đang tự hỏi liệu mình rất có thể xóa nó nhằm giải phóng một số dung lượng hay không.

Bạn đang xem: Hiberfil.sys win 7 là gì

Dưới đó là tệp chính là gì và chúng ta có thể xóa tệp đó ra sao nếu muốn.


Tệp hiberfil.sys là gì?

Tùy trực thuộc vào phiên bạn dạng Windows bạn đang sử dụng, bạn có một số trong những tùy lựa chọn để tiết kiệm chi phí năng lượng khi chúng ta không thực hiện PC của mình. Ví dụ là bạn có thể tắt nó đi. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể gửi nó vào cơ chế ngủ hoặc ngủ đông , vị trí nó sử dụng ít năng lượng điện năng hơn đáng kể nhưng vẫn có sẵn lập cập khi bạn cần. Chế độ ngủ chỉ sử dụng đủ năng lượng để bảo trì thông tin trong bộ lưu trữ PC của bạn. Hibernate máu kiệm tích điện hơn nữa bằng phương pháp ghi thông tin trong bộ lưu trữ ra ổ cứng với về cơ phiên bản là tắt thiết bị — tiện ích là việc phục sinh PC của khách hàng nhanh hơn các so với việc khởi hễ nó từ tinh thần tắt hoàn toàn. Đó là nơi chứa tệp hiberfil.sys — Windows ghi thông tin vào bộ lưu trữ vào tệp đó.

LIÊN QUAN: Sự khác biệt giữa Sleep cùng Hibernate vào Windows là gì?

trong những khi chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng cơ chế ngủ hoặc ngủ đông thay vày tắt PC của doanh nghiệp trong phần lớn các trường hợp, cửa hàng chúng tôi hiểu rằng đa số người chỉ đơn giản thích tắt máy. Vào trường vừa lòng đó, việc tắt chính sách ngủ đông bên trên PC sẽ cho phép bạn xóa tệp đó cùng lấy lại dung tích ổ đĩa có mức giá trị. Cùng tệp rất có thể sử dụng khá nhiều dung lượng. Dung lượng bao nhiêu tùy ở trong vào dung lượng bộ lưu trữ được setup trong PC của bạn. Trong lấy một ví dụ của bọn chúng tôi, tệp hiberfil.sys đang thực hiện 13 GB dung tích đĩa khổng lồ.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Quyền Năng Bất Diệt Mùa 7, Quyen Nang Bat Diet

*

Tắt cơ chế ngủ đông trong Windows 10, 8, 7 hoặc Vista

nghệ thuật tắt cơ chế ngủ đông khá tương đương nhau trong Windows 10, 8, 7 và Vista. Các bạn sẽ cần áp dụng Command Prompt ở chính sách quản trị để hoàn thành công việc, nhưng đó chỉ là 1 lệnh đối kháng giản. Tắt chế độ ngủ đông sẽ tự động hóa xóa tệp hiberfil.sys.

Mở Command Prompt bằng cách nhấn Start trước và nhập “command prompt”. Khi chúng ta thấy áp dụng Command Prompt bật lên, hãy nhấp chuột phải vào nó, tiếp nối chọn “Chạy cùng với tư giải pháp quản trị viên”.

*

Tại lốt nhắc, hãy nhập lệnh sau và tiếp nối nhấn Enter:

powercfg -h tắt

*

Lệnh này ngay nhanh chóng tắt chế độ ngủ đông, vì vậy các bạn sẽ nhận thấy rằng nó không còn là một tùy lựa chọn từ thực đơn tắt của bạn. Và, nếu bạn truy cập lại file Explorer, bạn sẽ thấy rằng tệp hiberfil.sys đã trở nên xóa với tất cả dung tích đĩa này lại là của bạn.

*


nếu như bạn biến hóa quyết định và mong mỏi bật lại chính sách ngủ đông, chỉ cần truy cập lại Command Prompt và sử dụng lệnh này:

bật powercfg -h Lệnh Hibernate sẽ có sẵn cho mình một đợt nữa và Windows sẽ tạo lại tệp hiberfil.sys.

Tắt cơ chế ngủ đông trong Windows XP

việc tắt chính sách ngủ đông trong Windows XP khá khác so với những phiên phiên bản Windows new hơn. Đầu tiên, hãy chuyển cho Control Panel> power nguồn Options. Trong hành lang cửa số thuộc tính power nguồn Options, đưa sang tab “Hibernate” cùng tắt tùy chọn “Enable hibernation”.

*

Sau khi bạn tắt chế độ ngủ đông, hãy khởi cồn lại PC, kế tiếp bạn đề nghị xóa tệp hiberfil.sys theo cách thủ công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.