HIỂN THỊ MY COMPUTER TRÊN DESKTOP WIN 10

Vừa bắt đầu cài lại Win và bật lên không thấy my computer sinh sống đâu. Đừng lo, pgdngochoi.edu.vn đã chỉ cho các bạn cách nhằm hiện My Computer Win 10 trên máy tính xách tay nhé.

Bạn đang xem: Hiển thị my computer trên desktop win 10


Thường sau khi thiết đặt Win cho máy hoặc thiết lập về một trong những phần mềm nào đó thì lúc khởi cồn lại chúng ta thường không tìm thấy được vận dụng My Computer, nhất là trên Window 10. Vậy làm chũm nào để hiện My Computer Win 10? pgdngochoi.edu.vn sẽ giúp cho bạn làm được điều này trong nội dung bài viết này.


Biểu tượng My Computer được đổi thành This PC trên Win 10

Một điều mà không nhiều người biết rằng là trong Win 10, hình tượng My Computer được điện thoại tư vấn là This PC. đến nên sau thời điểm cài lại Win thì người dùng tưởng rằng My Computer của bản thân mình đã bị mất đi bởi vì lỗi gì đó.

Thực tế, lúc cài bắt đầu lại hệ quản lý và điều hành Windows 10 hoặc upgrade từ Windows 7 cũ, hình tượng My Computer sẽ không thể nữa và thay thế vào kia là cái brand name mới “This PC” như đang nói sinh hoạt trên. Tuy vậy không buộc phải nó sẽ xuất hiện thêm ở kia ngay từ trên đầu cho bạn.

*

Vì nắm mà sau khoản thời gian bật vật dụng lên, còn nếu không thấy My Computer thì nên bình tĩnh bình chọn lại xem bạn có biểu tượng This PC ko nhé. Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất để hiện My Computer Win 10 đấy.

Cách hiển thị My Computer Win 10 trên Desktop bằng Settings

Đây là cách tiếp sau để hiện My Computer Win 10 dành bởi settings cho đông đảo ai chưa biết. Đầu tiên, ở screen desktop của dòng sản phẩm tính, hãy nhấp chuột phải vào một không gian nào kia và lựa chọn Personalize.


*

Tiếp đó, sẽ có được một khung mới xuất hiện. Nên lựa chọn vào Themes mặt menu tay trái, tiếp nối click vào “Desktop Icon Setting”.

*

Nó sẽ hiển thị Icon của My Computer vào đây, tất yếu là vẫn hiển thị dưới cái tên This PC. Cuối cùng, nên chọn lựa vào biểu tượng bạn có nhu cầu xuất hiện với ấn Apply.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Avatar Và Ảnh Bìa Facebook Ăn Khớp, Avatar Và Ảnh Bìa Facebook Ăn Khớp


*

Cách đưa hình tượng My Computer ra màn hình hiển thị Win 10 trong Start

Nếu biện pháp hiện My Computer Win 10 sống trên có phần phức tạp thì hãy áp dụng lối tắt này nhé. Quá trình cũng dễ dàng và đơn giản như sau:

Chọn Start, sau đó tìm Settings.

*

Ở bản menu vừa hiện nay ra, chọn phần Personalization.

*

Sau lúc click vào đó, lựa chọn lấy Themes đang mở ra ở tay trái.

*

Phần thư mục mới hiện ra sẽ có được chữ Desktop Icon Settings.Giờ thì chỉ việc chọn biểu tượng My Computer và ấn apply tức thì thôi.

Cách đưa các biểu tượng khác ra màn hình Desktop Win 10

Tương tự với các cách trên, chỉ khác là tại vị trí Desktop Icon Settings, sẽ có được các biểu tượng khác xuất hiện thêm như Network, Recycle Bin hoặc Control Panel hiện lên. Hãy chọn hình tượng mà bạn đang cần cùng apply nó là được nhé.

*

Qua bài viết này bạn đã sở hữu thể biết được phương pháp hiện My Computer trên mọi chiếc máy tính chạy Windows 10 rồi đúng chứ. Một điều cuối cùng cần được kể lại là bên trên Win 10 sẽ không hề tên điện thoại tư vấn là My Computer cho biểu tượng máy tính tại màn hình Desktop nữa mà cố gắng vào đó là cái brand name mới “This PC”.

Vậy là đã xong xuôi những cách đơn giản và dễ dàng nhất để hiện My Computer Win 10 rồi đấy. Nếu như thấy bài viết giúp ích được mang đến bạn, hãy like và cốt truyện để pgdngochoi.edu.vn tất cả động lực đã cho ra thêm những nội dung bài viết khác nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.