Hiển thị tin nhắn trên màn hình android

Bạn muốn tin nhắn gửi đến Messenger của mình có thể hiển thị ở trên màn hình điện thoại, không cần phải vào Messenger thì mới có thể xem được. Vậy thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn Cách bật hiển thị tin nhắn Messenger trên màn hình điện thoại Android nhé!


Bài viết này được hướng dẫn bằng tiếng Việt (bao gồm phần giao diện và chỉ dẫn bằng chữ). Nếu điện thoại bạn đang sử dụng tiếng Anh, bạn có thể xem cách thay đổi ngôn ngữ máy từ Anh sang Việt như sau:

Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ từ Anh sang Việt trên máy Android.

Bạn đang xem: Hiển thị tin nhắn trên màn hình android

Hướng dẫn được kiểm tra và thực hiện trên Samsung Galaxy S10+, chạy Android 10 với phiên bản Messenger 267.0.0.15.119, đối với các dòng máy khác/chạy hệ điều hành khác/phiên bản Messenger khác, giao diện có thể thay đổi nhưng cách làm sẽ gần tương tự.


Mục lục bài viết


1. Cách bật bong bóng chat trên Messenger2. Cách hiển thị tin nhắn, xem trước thông báo từ Messenger3. Cách hiển thị, xem trước tin nhắn trên màn hình khóa
Có thể bạn quan tâm <2021> Top 14 Đồng hồ đo nồng độ oxy trong máu từ 7 đến 10 triệu tại TGDĐ

1. Cách bật bong bóng chat trên Messenger

Hướng dẫn này giúp bạn có thể chat trong khi xem video, sử dụng 1 ứng dụng khác. Tin nhắn sẽ hiển thị dưới dạng bong bóng nổi trên màn hình.

– Bước 1: Bật bong bóng chat trong Messenger

Đầu tiên bạn vô Messerger > Chọn vào avatar của mình > Bật Bong bóng chat lên.

*

– Bước 2: Cấp quyền cho Messenger trong hệ thống Android

Bạn giữ vào ứng dụng Messenger > Chọn Thông tin ứng dụng > Chọn vào Ảnh trong ảnh (Pictures in Pictures – PiP) Xuất hiện trên cùng để cấp quyền cho nó.


Lưu ý: Phần Xuất hiện trên cùng ở các dòng máy khác có thể sẽ có tên khác là Cửa sổ thả nổi, nhưng tính năng vẫn là như nhau.


*

2. Cách hiển thị tin nhắn, xem trước thông báo từ Messenger

Hướng dẫn này giúp bạn có thể xem được tên người gửi, tin nhắn trên màn hình (tin nhắn bật lên thay vì để số) dù đang không mở Messenger.

– Bước 1: Truy cập cài đặt Messenger

Bạn vào Messenger > Chọn vào avatar của mình.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Xem Ai Là Người Vào Facebook Bạn Nhiều Nhất (Update 2021)

*

– Bước 2: Bật thông báo và Xem trước thông báo

Tiếp theo ở mục Tùy chọn > Chọn Thông báo & âm thanh (1) > Bật thông báo (2) và Xem trước thông báo (3).

*

3. Cách hiển thị, xem trước tin nhắn trên màn hình khóa

Hướng dẫn này giúp bạn có thể xem được tin nhắn, tên người gửi ngay cả ở màn hình khóa điện thoại. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng vì người khác có thể đọc được những tin nhắn riêng tư của bạn.


Có thể bạn quan tâm Hướng dẫn tạo phòng học trên SHub Classroom cực đơn giản

– Bước 1: Bật thông báo màn hình khóa

Đầu tiên bạn vào Cài đặt tại màn hình chính > Bạn chọn vào Màn hình khóa > Bật Thông báo.

*

– Bước 2: Chọn kiểu hiển thị

Tại đây bạn chọn vài Kiểu dạng xem để thay đổi kiểu hiện thì tùy thích.

*

Như vậy mình vừa hướng dẫn cho bạn xong cách bật hiển thị tin nhắn Messenger trên màn hình điện thoại Android rồi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc các bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm: cách cài đặt messenger hiển thị trên màn hình, cho phép messenger hiển thị trên ứng dụng khác, hiển thị tin nhắn messenger trên màn hình android, làm thế nào để messenger hiện trên màn hình, cách để tin nhắn messenger hiện lên màn hình, cách hiển thị messenger trên màn hình, tin nhắn messenger không hiện trên màn hình, cách hiện tin nhắn trên messenger, cách hiển thị tin nhắn trên messenger, cách hiện thông báo messenger trên android, hiển thị tin nhắn trên màn hình android, hiển thị messenger trên màn hình, hiển thị tin nhắn trên màn hình samsung, làm sao để tin nhắn messenger hiện lên màn hình, cách hiển thị tin nhắn messenger trên màn hình iphone, cách cài đặt messenger hiển thị trên màn hình samsung, cách hiển thị tin nhắn messenger, cách làm tin nhắn messenger hiện lên màn hình, messenger hiển thị trên ứng dụng khác, cách đưa messenger ra ngoài màn hình, cách cài đặt hiển thị tin nhắn messenger, cài đặt hiển thị tin nhắn trên màn hình, cài đặt hiển thị tin nhắn messenger, hiển thị messenger, cách bật hiển thị tin nhắn trên messenger.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x