High-profile là gì

High Profile ra đời tạo nên bước tiến hoàn toàn mới trong video thời gian thực và tạo nên biến động lớn trong thị trường hình ảnh truyền thông.Bạn đang xem: High-profile là gìHigh Profile sinh ra tạo nên bước tiến trọn vẹn mới trong video thời hạn thực và tạo nên dịch chuyển lớn trong thị trường hình ảnh tiếp thị quảng cáo. Bạn đang xem : High-profile là gìTrong khi H. 264 là một tiêu chuẩn cũng như xây dựng và tiến hành thoáng rộng cho chuẩn nén video, Baseline Profile đơn thuần hơn nhiều và ít hiệu suất cao vẫn đang được sử dụng cho những ứng dụng truyền thông online hình ảnh ngày thời điểm ngày hôm nay .

Bạn đang xem: High-profile là gì

Bạn đang xem: High-profile là gì


Bạn đang đọc: High-Profile Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Trong Tiếng Anh, High Profile Là Gì, Nghĩa Của Từ High Profile


H.264 là gì? Điều gì làm nên khác biệt của High Profile H.264 so với các H.264 khác? High Profile sẽ có tác động gì lên thị trường truyền thông hình ảnh ? khách hàng sẽ được hưởng lợi như thế nào từ nó? Làm thế nào công nghệ này giúp các CIO sẽ tung ra video trên tổ chức? Làm thế nào để High Profile tương tác với chức năng video khác?

Bài này sẽ xem xét High Profile từ những quan điểm cả kinh doanh thương mại và công nghệ tiên tiến, và phân phối câu vấn đáp cho những câu hỏi này .

Tác động của HD lên thị trường HNTH


High Definition ( HD ) video dẫn đến một sự biến hóa nhanh gọn và tổng thể và toàn diện lên thị trường hội nghị truyền hình nói riêng và truyền thông online hình ảnh nói chung. Thế hệ mới của mạng lưới hệ thống video phân phối hình ảnh sắc nét và vận tốc khung hình cao mà làm video thời hạn thực giống như một bộ phim được sản xuất, khác xa với những người sử dụng video chất lượng thấp ở những thế hệ trước. Các ứng dụng mới Open, điển hình nổi bật nhất telepresence nhập vai tích hợp video HD và công nghệ tiên tiến âm thanh với nhiều màn hình hiển thị và phong cách thiết kế căn phòng được tối ưu hóa để tương tác sôi động. Đến năm 2008, hầu hết những thiết bị video của khối doanh nghiệp quản lý và vận hành với sự tương hỗ HD. Hạn chế duy nhất là băng thông cao hơn thiết yếu để nén hình ảnh video HD. Điều này đặt thêm nhu yếu về năng lực lan rộng ra trên hạ tầng mạng video, hiệu quả hoàn hảo giải pháp lan rộng ra, dư thừa, và đáng an toàn và đáng tin cậy mới, như miêu tả trong “ Kiến trúc Scalable để phân phối video. ”

Nhưng trong khi các hệ thống telepresence cao cấp và các phòng hội nghị được lựa chọn là có thể kết nối với chất lượng HD thông qua mạng LAN ảo chuyên dụng,và được thiết kế tốt MPLS WAN, hầu hết người dùng thường xuyên không được access lên tới HD ngay cả khi họ đã có một hệ thống hỗ trợ HD. Rất ít các tổ chức có các nguồn tài nguyên mạng để cho phép quay phim HD lưu thông tự do. Cắgiảm từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 – 2009 đã không cho phép hầu hết các CIO để nâng cấp mạng lưới, hạn chế HD cho người dùng cao cấp, địa điểm, hoặc các dịp hội hè.

Xem thêm: 12 Ý Tưởng Làm Quà Tặng Người Yêu Dễ Thực Hiện, Tặng Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa Cho Người Yêu Cũ
Bộ tiêu chuẩn ITU-T H26x là các tiêu chuẩn được thiết lập cho khả năng tương tác. Các tiêu chuẩn ban đầu H.261 đã được thay thế bằng H.263 và mới nhất là H.264. Các tiểu chuẩn mô tả làm thế nào để nén video, do đó có thể truyền tải hiệu quả qua mạng, và làm thế nào để giải nén ở bên nhận.


*
*
High Profile làm giảm đáng kể một rào cản chính để nhập cư cho truyền thông online hình ảnh, được cho phép tiến hành rộng hơn giữa những tổ chức triển khai hơn. CIO lo lắng rằng việc thêm video hoặc tích hợp video vào ứng dụng UC của họ hoàn toàn có thể áp đảo những mạng IP của họ giờ đây có tùy chọn để tung ra những video mà không cần thiết kế lại hàng loạt mạng lưới của họ .


Hiện công nghệ này đang được hãng Yealink ứng dụng trong sản xuất các thiết bị hội nghị truyền hình của mình như VC110, Vc120 đến VC400. Tham khảo các sản phẩm của Yealink tại: yealink.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.