High-Profile Là Gì

High Profile ra đời khiến cho bước tiến hoàn toàn mới trong đoạn phim thời gian thực và tạo cho biến động phệ trong thị phần hình ảnh truyền thông.Bạn đang xem: High-profile là gìHigh Profile sinh ra làm cho bước tiến trọn vẹn new trong đoạn phim thời hạn thực và tạo nên di chuyển lớn trong thị trường hình ảnh tiếp thị quảng cáo. Bạn đang xem : High-profile là gìTrong khi H. 264 là một tiêu chuẩn chỉnh cũng như desgin và triển khai thoáng rộng lớn cho chuẩn nén video, Baseline Profile đối chọi thuần hơn nhiều và ít công suất cao vẫn đang rất được sử dụng cho đông đảo ứng dụng truyền thông media online hình hình ảnh ngày thời điểm ngày lúc này .

Bạn đang xem: High-profile là gì

Bạn đã xem: High-profile là gì


Bạn sẽ đọc: High-Profile Là Gì : Định Nghĩa, lấy ví dụ Trong giờ đồng hồ Anh, High Profile Là Gì, Nghĩa Của trường đoản cú High Profile


H.264 là gì? Điều gì có tác dụng nên biệt lập của High Profile H.264 so với những H.264 khác? High Profile sẽ có được tác động gì lên thị trường truyền thông media hình hình ảnh ? người tiêu dùng sẽ thừa hưởng lợi như thế nào từ nó? Làm vậy nào technology này giúp những CIO đã tung ra video clip trên tổ chức? Làm thay nào để High Profile can hệ với tác dụng video khác?

Bài này sẽ để mắt tới High Profile trường đoản cú những quan điểm cả sale thương mại và technology tiên tiến, và bày bán câu vấn đáp đến những câu hỏi này .

Tác động của HD lên thị phần HNTH


High Definition ( HD ) đoạn clip dẫn mang lại một sự phát triển thành hóa nhanh gọn và tổng thể và trọn vẹn lên thị trường hội nghị truyền hình dành riêng và media online hình ảnh nói chung. Thế hệ mới của màng lưới hệ thống clip phân phối hình ảnh sắc nét cùng vận tốc khung hình cao nhưng làm clip thời hạn thực giống hệt như một bộ phim truyện được sản xuất, khác xa cùng với những người tiêu dùng video chất lượng thấp ở số đông thế hệ trước. Các ứng dụng new Open, điển hình trông rất nổi bật nhất telepresence vào vai tích hợp clip HD và công nghệ tiên tiến âm thanh với nhiều màn hình hiển thị và phong cách thiết kế căn phòng được tối ưu hóa để shop sôi động. Đến năm 2008, hầu hết những thiết bị video clip của khối doanh nghiệp quản lý và quản lý với sự tương trợ HD. Tinh giảm duy độc nhất là băng thông cao hơn thiết yếu để nén hình hình ảnh video HD. Điều này để thêm nhu yếu về năng lực lan rộng ra ra bên trên hạ tầng mạng video, kết quả hoàn hảo phương án lan rộng lớn ra, dư thừa, cùng đáng bình yên và an toàn và đáng tin cậy mới, như biểu đạt trong “ kiến trúc Scalable để cung cấp video. ”

Nhưng trong lúc các hệ thống telepresence thời thượng và những phòng hội nghị được chọn lọc là có thể kết nối với quality HD trải qua mạng LAN ảo chuyên dụng,và có thiết kế tốt MPLS WAN, số đông người dùng liên tiếp không được access lên tới HD ngay cả khi bọn họ đã có một hệ thống cung cấp HD. Khôn cùng ít những tổ chức có các nguồn tài nguyên mạng để được cho phép quay phim HD lưu lại thông trường đoản cú do. Cắgiảm từ cuộc rủi ro tài chủ yếu năm 2008 – 2009 vẫn không được cho phép hầu hết các CIO để nâng cấp mạng lưới, tiêu giảm HD cho tất cả những người dùng cao cấp, địa điểm, hoặc các dịp hội hè.

Xem thêm: 12 Ý Tưởng Làm Quà Tặng Người Yêu Dễ Thực Hiện, Tặng Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa Cho Người Yêu Cũ
Bộ tiêu chuẩn chỉnh ITU-T H26x là những tiêu chuẩn được tùy chỉnh cho kỹ năng tương tác. Các tiêu chuẩn lúc đầu H.261 đang được sửa chữa thay thế bằng H.263 và mới nhất là H.264. Các tiểu chuẩn mô tả làm vậy nào nhằm nén video, vì đó hoàn toàn có thể truyền tải công dụng qua mạng, với làm núm nào nhằm giải nén ở mặt nhận.


*
*
High Profile làm bớt đáng nhắc một rào cản bao gồm để nhập cư cho truyền thông media online hình ảnh, được có thể chấp nhận được tiến hành rộng lớn hơn giữa những tổ chức thực hiện hơn. CIO băn khoăn lo lắng rằng việc thêm clip hoặc tích hợp đoạn phim vào ứng dụng UC của mình hoàn toàn rất có thể áp hòn đảo những mạng IP của họ giờ đây có tùy chọn để tung ra những clip mà không quan trọng kế lại 1 loạt mạng lưới của họ .


Hiện technology này đang rất được hãng Yealink vận dụng trong sản xuất những thiết bị họp báo hội nghị truyền hình của bản thân như VC110, Vc120 cho VC400. Xem thêm các sản phẩm của Yealink tại: yealink.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.