CHIẾN BINH ÂM NHẠC FULL 48/48

*
*

**

Chiến binh âm nhạc Suite Pretty Cure

Chiến binh âm nhạc (Pretty Cure hay Precure) là anime thứ 8 trong loạt phim hoạt hình Chiến binh âm nhạc được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Izumi Todo, do công ty Toei Animation sản xuất từ năm 2004. Loạt phim hoạt hình Chiến binh âm nhạc được các khán giả trẻ rất yêu thích tại Nhật bởi phong cách hồn nhiên, sinh động, vui tươi, đánh trúng tâm lý lứa tuổi thiếu niên – nhi đồng, đặc biệt là các bé gái. BI-chien-binh-am-nhac 1 Chiến binh âm nhạc là tên gọi chung cho những chiến binh huyền thoại, được tạo ra với nhiệm vụ bảo vệ những điều quan trọng và ý nghĩa trong cuộc sống như: tương lai, quá khứ, tình bạn, hạnh phúc, nụ cười, tình yêu, ánh sáng, hy vọng... Với những bài học và thông điệp gần gũi, mang tính giáo dục được gửi gắm qua mỗi bộ phim, Chiến binh âm nhạc luôn là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh tại Nhật khi cho con em họ thưởng thức một bộ phim hoạt hình vừa mang tính giải trí, vừa mang tính giáo dục. Chính vì vậy, ngay khi vừa ra mắt loạt seri này đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ và phản hồi tích cực từ phía các khán giả Nhật. BI-chien-binh-am-nhac 2 Tiếp nối sứ mạng của những Chiến binh âm nhạc trong các phần trước, phần này tiếp tục đưa khán giả đến những cuộc chiến chống lại các thế lực đen tối ly kỳ và hấp dẫn. Song song đó là những câu chuyện về tình bạn, về niềm đam mê, mơ ước và cuộc sống thực tế của những Chiến binh âm nhạc là 2 cô bé nữ sinh trung học đáng yêu: Hibiki, Kanade cùng những người thân, bạn bè của họ. BI-mephisto Với nội dung gần gủi, hình ảnh sinh động kết hợp với giai điệu âm nhạc vui tươi, có thể nói Chiến binh âm nhạc là bộ phim hoạt hình trong sáng vừa mang tính giải trí đầy sắc màu, vừa phù hợp với các em thiếu nhi bởi nội dung trong sáng, dễ thương và ý nghĩa. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả nhí một bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời khi thưởng thức một bộ phim hoạt hình Nhật Bản được "Việt hóa" nhưng vẫn giữ trọn tinh thần và cảm xúc của bộ phim. BI-chien-binh-am-nhac 3

Đạo diễn Diễn viên Thể loại Quốc gia Thời lượng
Munehisa Sakai
Houjou Hibiki, Minamino Kanade, Seiren, Ako Shirabe, Hummy, Aphrodite, Mephisto, Negatone
Hoạt hình
Nhật Bản
48

THÔNG TIN PHIM

Chiến binh âm nhạc -Suite Pretty Cure là anime thứ 8 trong loạt phim hoạt hình Chiến binh âm nhạc -Pretty Cuređược chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Izumi Todo, do công ty Toei Animation sản xuất từ năm 2004. Loạt phim hoạt hình Chiến binh âm nhạc-Pretty Cuređược các khán giả trẻ rất yêu thích tại Nhật bởi phong cách hồn nhiên, sinh động, vui tươi, đánh trúng tâm lý lứa tuổi thiếu niên – nhi đồng, đặc biệt là các bé gái.

Bạn đang xem: Chiến binh âm nhạc full 48/48

*

Chiến binh âm nhạclà tên gọi chung cho những chiến binh huyền thoại, được tạo ra với nhiệm vụ bảo vệ những điều quan trọng và ý nghĩa trong cuộc sống như: tương lai, quá khứ, tình bạn, hạnh phúc, nụ cười, tình yêu, ánh sáng, hy vọng... Với những bài học và thông điệp gần gũi, mang tính giáo dục được gửi gắm qua mỗi bộ phim, Chiến binh âm nhạc-Pretty Cureluôn là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh tại Nhật khi cho con em họ thưởng thức một bộ phim hoạt hình vừa mang tính giải trí, vừa mang tính giáo dục. Chính vì vậy, ngay khi vừa ra mắt loạt seri này đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ và phản hồi tích cực từ phía các khán giả Nhật.

Xem thêm: Giọng Hát Và Cách Tách Nhạc Lấy Vocal, Top Phần Mềm Tách Lời Bài Hát Ra Khỏi Nhạc Nền

*

Tiếp nối sứ mạng của những Chiến binh âm nhạctrong các phần trước, phần này tiếp tục đưa khán giả đến những cuộc chiến chống lại các thế lực đen tối ly kỳ và hấp dẫn. Song song đó là những câu chuyện về tình bạn, về niềm đam mê, mơ ước và cuộc sống thực tế của những Chiến binh âm nhạclà 2 cô bé nữ sinh trung học đáng yêu: Hibiki, Kanade cùng những người thân, bạn bè của họ.

*

Với nội dung gần gủi, hình ảnh sinh động kết hợp với giai điệu âm nhạc vui tươi, có thể nói Chiến binh âm nhạc- Suite Pretty Curelà bộ phim hoạt hình trong sáng vừa mang tính giải trí đầy sắc màu, vừa phù hợp với các em thiếu nhi bởi nội dung trong sáng, dễ thương và ý nghĩa. Bộ phimhứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả nhí một bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời khi thưởng thức một bộ phim hoạt hình Nhật Bản được "Việt hóa" nhưng vẫn giữ trọn tinh thần và cảm xúc của bộ phim.

*


HÌNH ẢNH


BÌNH LUẬN (43)


sakurakun 7 years ago

Oi! Cac Suite Pretty Cure moi de thuong lam sao. minh thik AKO(Chien Binh Ngan Nga) nhat luon, em ay that de thuong. Cac tien not, Hummy va ca chien binh khac minh deu thik het. Minh xem het tron bo rui! Hay tuyet:):D;):o:D:D:D:):)

0 0
phim ratttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt.......hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy.donha 7 years ago

:D:D:D:D:D:D:D;);););););););););););););););)

0 0
Nguyen San 7 years ago

Vẫn là lỗi muôn thuở mà nhà đài HTV mắc phải. Thay đồi toàn bộ nhạc mở đầu và kết thúc. :(Đồng ý là kênh thuần Việt thì tất cả phim phải lồn tiếng Việt để cho các em thiếu nhi xem.Nhưng ít nhất mình cũng mong muốn nhà đài HTV2 giữ lại 2 bài hát mở đầu và kết thúc của phim vì nó thực sự rất hay :D

0 0
Dương Thành Đạt 7 years ago

dù chĩ có rất ít hi vọng htv2 sẽ chiếu lại phim Chiến binh âm nhạc - Pretty Cure khi phim vua trò chơi hết nhưng mình mong mọi người sẽ ũng hộ việt htv2 chiếu lại phim Chiến binh âm nhạc - Pretty Cure;)

0 0
*

Cây Táo Nở Hoa: Trương Thế Vinh “kiếm tiền bằng trí tuệ” từ cờ bạc, đá gà,… vì “không làm được mấy chuyện tay chân”


*

Cây Táo Nở Hoa - Bộ phim quy tụ dàn sao hot chính thức ra mắt khán giả truyền hình


*

Cây Táo Nở Hoa: Hồng Ánh tiết lộ mỗi lần định thương là Nhã Phương sẽ bắt đầu kiếm chuyện báo hạ


*

Thái Hòa lần đầu tiên quay phim truyền hình mà số scene “khủng” như 7-8 phim điện ảnh gộp lại


*

Nhã Phương hé lộ tạo hình “tắc kè hoa”, đặt niềm tin lớn ở đạo diễn để “lột xác” hoàn toàn trong Cây Táo Nở Hoa


*

Tạm rời concert, dàn All-Star Rap Việt đổ bộ Sóng 21, hứa hẹn những màn kết hợp siêu ấn tượng trong đêm Giao thừa


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.