Hình Ảnh Ký Sinh Trùng

Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết

Bạn đang xem: Hình ảnh ký sinh trùng

Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc

Nhiễm độc nặng, suýt chết do chữa Covid-19 theo cách tào lao trên mạng

Do nghe theo những tin đồn trên mạng, một người đàn ông ở Úc đã tìm mua và uống quá liều một loạithuốc xổ giun. Ông tin rằng thuốc có thể trị Covid-19. Hậu quả là ông bị ngộ độc và suýt chết.

Hy vọng về thuốc điều trị Covid-19 tại nhà

Bác sĩ cũng sốc: Ống mật của bệnh nhân hay ăn cá sống chứa đầy sán

Gắp ra gần 20 con giun ký sinh từ mắt bệnh nhân

Bị muỗi đốt, chân chàng trai bỗng phình to gấp 5 lần, không chữa được

Suốt 7 năm, người phụ nữ ở Úc thường xuyên bị cơn nhức đầu hành hạ. Ảnh chụp MRI cho thấy trong não cô có một khối u lạ. Sau khi phẫu thuật, các bác sĩ mới phát hiện đó là ổ sán dây với đầy ấu trùng.

Vì dùng tay ướt chạm vào kính sát tròng, một cô gái ở Scotland đã bị mù một mắt. Ngón tay dính nước bẩn ấy đã khiến mắt cô bị nhiễm ký sinh trùng, dẫn đến mù lòa.

Xem thêm: Cách Tải Minecraft Ve May Tinh, Cách Tải Minecraft Miễn Phí Trên Máy Tính 2020

Cô gái cảm thấy cơn đau họng bất thường nên đã đến bệnh viện kiểm tra. Tại đây, bác sĩ phát hiện một con giun tròn đang nằm ngọ nguậy trong amidan cô.

Mặc dù bị nôn mửa và nhức đầu dữ dội suốt nhiều năm nhưng ông Gerardo vẫn không tìm ra được nguyên nhân. Cuối cùng, bác sĩ phát hiện một con sán dải heotrong não ông Gerardo. Nó được cho là sống trong người ông suốt 10 năm.

Cụ ông 80 tuổi người Ấn Độ đã nhập viện vì ký sinh trùng tấn công tinh hoàn. Bệnh nghiêm trọng đến mức không chỉ gây sưng mà còn làm vôi hóa tinh hoàn.

Chó là thú cưng gần gũi với con người nhưng việc chăm sóc không đúng cách có thể khiến người nuôi bị nhiễm ký sinh trùng. Một người đàn ông ở Trung Quốc đã gặp tình trạng như vậy khi có 3 con giun chỉ ký sinh trong mắt.

Sau khi bị co giật và bất tỉnh, người đàn ông Trung Quốc được đưa đến bệnh viện. Bác sĩ phát hiện trong người ông có đến hơn 700 con sán dây, tập trung nhiều ở não và ngực.

Ăn thịt sống hoặc chưa chín hẳn có thể làm chúng ta bị nhiễm sán dây. Khi đó, cơ thể sẽ xuất hiện một số dấu hiệu bất thường.

Sau khi tắm sông, một bé gái 10 tuổi ở Mỹ đã không may bị nhiễm ký sinh trùng ăn não. Sau hơn một tuần chống chọi với bệnh, cô bé đã tử vong.

Suốt 30 năm qua, người đàn ông Trung Quốc thường xuyên bị những cơn đau đầu và co giật hành hạ. Bệnh tật của ông chỉ kết thúc khi bác sĩ lấy con sán dài 10 cm ra khỏi não ông.

Nhiều trường hợp viêm da do ký sinh trùng demodex thường bị lầm tưởng là bệnh da liễu. Sau thời gian dài điều trị chuyên khoa da liễu mà không khỏi, bệnh nhân mới được phát hiện ra nguyên nhân.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng