Có thể nói khi mẹ đang sở hữu một chiếc mu lồn đẹp và mủm mỉm thì sẽ luôn đánh gục hầu như thằng lũ ông, với không ai có thể kiềm được ham mong mỏi khi được nhận thấy những hình ảnh mu lồn to, múp với đẹp của các cô gái phụ nữ.

Bạn đang xem: Ảnh mu lon đẹp của các em gái xinh còn trinh mup

Dưới đây Girl Xinh Info sẽ giải thích cho anh em hiểu rõ cố kỉnh nào là mu lồn đẹp mắt ở chị em phụ nữ, và hỗ trợ cho đồng đội những hình hình ảnh mu lồn rất đẹp của các nàng gái dễ thương tại Châu Âu, Châu Á, Việt Nam, Nhật, Hàn Quốc… tha hồ nước cho bạn bè rửa mắt.

Định nghĩa mu lồn đẹp nhất là gì?

*

Mu lồn là một cụm từ bình dân của người việt Nam, thương hiệu khoa học hoàn toàn có thể gọi là âm đạo, chỗ kín hay con nít hơn xíu sẽ hotline là bướm.

Lồn bao gồm các phần tử như Mu, Lông Mu, Mép Lồn, Hột Le, … phía trên là thành phần dễ chú ý nhất của chị em.

Và lồn đẹp mắt của một cô nàng có tác động nhiều nhất sẽ là mu lồn. Và mu lồn tà tà phần nhô cao phía bên ngoài bộ phận sinh dục nữ, vị trí xương mu, là phần tích tụ của tế bào mỡ bên dưới da, phía trên của xương mu. Đến tuổi dậy thì, lông mu bước đầu mọc và bao trùm phần mu.

Và mu lồn là quanh vùng của khung người trực tiếp phía trên âm hộ, nó nằm bao quanh phần môi béo (hay môi ngoài). Độ múp và vẻ đẹp nhất của mu dựa vào độ dày tế bào mỡ bên dưới da. Lúc đến tuổi dậy thì, lông mu bắt đầu mọc, bao phủ phần này góp lồn của các chị em trở cần ẩn hiện khôn xiết kích thích.

Và mu lồn không phải một cỗ phần sinh dục, nhưng đấy là một vùng vô cùng kích thích đối với cánh ngươi râu, và đầy đủ hình hình ảnh mu lồn đẹp đều trình bày sự thúc dục với cánh đàn ông.

Các mẫu mã lồn của con gái ngày nay

Lồn của con gái có 9 hình dáng dáng. Với lồn rất đẹp hay kém thu hút cũng do những kiểu dáng vẻ lồn quyết định. Dưới đấy là 9 các loại lồn thường nhìn thấy ở phụ nữ

Môi trong ko đối xứng

2 đôi môi bên phía trong không đối xứng có nghĩa là sẽ có 1 môi phệ và 1 môi nhỏ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân Mới Nhất Năm 2021, Đăng Ký Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Như Thế Nào

Môi ngoại trừ cong

*

Đây là mẫu mã thường call là lồn móng ngựa vì tất cả môi xung quanh cong lên thành những hình móng ngựa. Tùy nằm trong vào những thiết kế móng con ngữa lớn hay nhỏ nhắn mà rất có thể quan liền kề thấy của môi mặt trong.

Đôi môi trong nổi bật

*

Loại cơ quan sinh dục nữ này đang trông như môi trong cũng như môi ngoài. Thường xuyên thì môi bên cạnh sẽ bị bóc ra bởi vì môi âm hộ bên phía trong lớn hơn so cùng với môi cơ quan sinh dục nữ bên ngoài. Đây là kiểu dáng rất thông dụng của phụ nữ

Môi kế bên nổi bật

*

Có song môi bên phía ngoài nổi nhảy là môi lồn quan sát sẽ múp với to.

Đôi môi trong dài

*

Đôi môi trong dài, lủng lẳng ra bên ngoài, hết sức dễ nhận thấy là khi bà bầu khép 2 chân lại các vẫn thấy 2 môi trong khá mỏng.

Đôi môi bên cạnh dài

*

Đôi môi của lồn sẽ to và lâu năm hơn thông thường khiến cho bờ môi rủ xuống.

Đôi môi nhỏ mở

*

Kiểu dáng lồn này có hình dang môi kế bên và môi trong chú ý khá nhỏ, thậm chí rất có thể nhìn thấy hột le tuy vậy chị em đang khép nhị chân.

Đôi môi nhỏ dại khép lại

*

Đây có cách gọi khác là Lồn Barbie, đấy là kiểu lồn quý hiếm và là rất phẩm trong các loại lồn, và được vinh danh là một số loại lồn đẹp nhất nhất. Phong cách dáng thường bắt gặp là môi trong và môi ngoài đều khép lại, với môi xung quanh sẽ khép lại tạo thành thành 1 khe cực kì hấp dẫn.

Đôi môi vào và ko kể đều nhau

*

Đây là các loại môi có tên gọi là hoa Tulip. Một số loại lồn này hay khá phổ biến. Phần môi nhỏ bên trong có form size khá lớn và hoàn toàn có thể phát triển ra cả mặt ngoài, do thế khi chị em ngồi bình thường thì có thể nhìn thấy luôn luôn cả môi nhỏ.

Hình ảnh mu lồn đẹp của phụ nữ

*
*
*
*
*
*
*


Hình hình ảnh và đoạn phim đang bị khóa
*
Mở pass