Cách thay đổi hình nền trên Samsung Galaxy S7 Edge của bạnTrong đoạn trích này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền của Samsung Galaxy S7 Edge của bạn, Bạn có thể chọn hình nền mặc định mà bạn đã có trên Samsung Galaxy S7 Edge, nhưng cũng có thể chọn một trong các ảnh trong thư viện của bạn" /> Cách thay đổi hình nền trên Samsung Galaxy S7 Edge của bạnTrong đoạn trích này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền của Samsung Galaxy S7 Edge của bạn, Bạn có thể chọn hình nền mặc định mà bạn đã có trên Samsung Galaxy S7 Edge, nhưng cũng có thể chọn một trong các ảnh trong thư viện của bạn" />

Cách thay đổi hình nền samsung s7, s7 edge

Trang chủ » Samsung » Samsung Galaxy » Samsung Galaxy Cạnh S7 » Thay đổi hình nền trên Samsung Galaxy S7 Edge


*
" style="object-fit: contain; aspect-ratio: 1 / 1;">

Cách thay đổi hình nền trên Samsung Galaxy S7 Edge của bạn

Trong đoạn trích này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền của Samsung Galaxy S7 Edge của bạn. Bạn có thể chọn hình nền mặc định mà bạn đã có trên Samsung Galaxy S7 Edge, nhưng cũng có thể chọn một trong các ảnh trong thư viện của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ảnh nền miễn phí từ Internet.

Bạn đang xem: Cách thay đổi hình nền samsung s7, s7 edge

Làm thế nào chính xác điều này hoạt động được hiển thị dưới đây.

Sửa đổi hình nền

Nền của màn hình của bạn có thể được thay đổi theo những cách khác nhau:

Phương pháp 1:

Chuyển đến menu trên điện thoại của bạn, sau đó đi tới “Cài đặt”.Nhấp vào "Hình nền".Sau đó, bạn sẽ thấy một số tùy chọn mà bạn có thể chọn: “Màn hình chính”, “Màn hình khóa” và “Màn hình chính và màn hình khóa”.Bấm vào tùy chọn bạn muốn chọn. Một cửa sổ sẽ mở ra và bạn có thể chọn ảnh từ Thư viện của mình, ảnh mặc định hoặc hình nền động.Nếu bạn muốn chọn một trong những bức ảnh của riêng mình, hãy nhấp vào “Bộ sưu tập” và chọn một bức ảnh.

Phương pháp 2:

*
">Nhấn vào màn hình và giữ trong vài giây.Một cửa sổ sẽ mở ra. Nhấp vào “Đặt hình nền”.Bạn có thể chọn từ ba tùy chọn đã được đề cập.Chọn một và nhấp vào nó. Bạn có thể chọn lại giữa hình ảnh tiêu chuẩn, thư viện và hình nền động.Phương pháp 3:

Chuyển đến menu điện thoại thông minh của bạn, sau đó đi tới “Thư viện”.Sau đó, bạn có thể xem tất cả ảnh của mình trên máy ảnh. Bấm vào một trong các thư mục.Chọn ảnh ngay bây giờ, nhấp lại vào menu, sau đó vào “Đặt làm”.Bạn sẽ thấy một số tùy chọn. Lần này, bạn cũng có thể chọn từ “Ảnh liên hệ” và “Ảnh hồ sơ WhatsApp”.Chọn một trong các tùy chọn. Tùy thuộc vào kích thước ảnh của bạn, bạn có thể cần phải cắt ảnh để đặt nó làm hình nền.Cách tự động thay đổi hình nền của bạn

Bạn cũng có thể sử dụng một ứng dụng để tự động thay đổi hình nền trên Samsung Galaxy S7 Edge của bạn.

Xem thêm: Đàn Ông Cung Sư Tử Khi Yêu Là Người Như Thế Nào? Cung Sư Tử (23/7

Chúng tôi đề xuất ứng dụng miễn phí Wallpaper Changer, bạn có thể dễ dàng tải xuống trên Google Play.

*
">Ứng dụng này tự động thay đổi nền hiển thị của bạn. Bạn có thể tự quyết định xem điều này có xảy ra sau một khoảng thời gian nhất định hay không, với mỗi lần nhấp hoặc sau mỗi lần mở khóa màn hình.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chọn và tải ảnh của riêng mình lên.

Kết luận, chúng tôi muốn nhắc bạn một lần nữa rằng có thể các bước khác nhau cũng như tên của các lựa chọn có thể hơi khác nhau giữa các mô hình này với mô hình khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.