Hình xăm mã đáo thành công ở lưng

Mã đáo thành công trong phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa. Nếu bạn đang chưa hiểu rõ ý nghĩa sâu xa của Mã đáo thành công trong phong thủy, băn khoăn nhiều điều tìm lời giải đáp. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Mã Đáo thành công.

Bạn đang xem: Hình xăm mã đáo thành công ở lưng

Ý nghĩa của hình ảnh Ngựa :

Hình ảnh con người không còn gì xa lạ với con người xưa và nay. Hình ảnh ngựa cũng gắn liền với rất nhiều trang lịch sử hào hùng luôn đáng để con người ta ngưỡng mộ. Thành Cát Tư Hãn luôn luôn gắn liền với tuấn mã, một chiến binh giỏi luôn cần một con ngựa tốt. Hàn Tín thời xưa cũng không thể thiếu ngựa. Vượt triệu dặm đường, lặn lội từ nơi xa, Tam Tạng muốn đến được nơi mình muốn cũng phải ngồi trên lưng ngựa mà đi. Nền văn minh, nơi sản sinh ra những chiến binh dũng mãnh như Hy Lạp cũng không thể trở nên nổi tiếng nếu thiếu ngựa.Ngựa còn là phương tiện vận chuyển thông dụng mà người Trung Quốc thường dùng. Vì ngựa tải được hàng nặng, chạy nhanh, đi dễ trên mọi cung đường hiểm trở, việc chở hàng đạt hiệu quả cao hơn. Nên người Trung Quốc thường có câu Mã Đáo Thành Công ( chỉ cần có ngựa sẽ có sự thành công ).Khi một hình ảnh tích cực, mang một ý nghĩa tích cực, theo Phong Thủy sẽ có tạo nên một trường khí tích cực. Còn ngược lại, với hình ảnh tiêu cực sẽ mang đến trường khí tiêu cực phát sinh. Đó là cách lý giải tại sao con người ta lại vận dụng hình ảnh con ngựa trong phong thủy.

Ý nghĩa của ngựa trong phong thủy :

Những nhà doanh nhân, người kinh doanh, họ luôn mê phong thủy mang hình ảnh ngựa. Trong nhà thường treo tranh phong thủy về ngựa, trên xe có, nơi làm việc cũng có hình tượng ngựa để trang trí. Theo các nhà phong thủy, ngựa là con vật biểu trưng cho sự kiên nhẫn, là con vật nhất nhất trung thành, có sự bền bỉ. Nên được coi là vật mang đến tài lộc và may mắn trong cuộc sống.Hình ảnh Lộc Mã thường được thấy nhất, đó là hình ảnh Ngựa phi nước đại. Biểu tượng ngựa như vậy trong phong thủy thể hiện sự tăng tiến nhanh chóng, sự nhanh nhạy và sự phát đạt nhanh chóng trong kinh doanh buôn bán.Những doanh nhân thường thích hình ảnh ngựa phi nước đại, tức ngựa đi xa, rất thích hợp cho những người thường xuyên phải đi công tác lâu ngày. Nếu bạn muốn treo tranh ngựa phi nước đại trong nhà, tốt nhất nên chọn hướng Tây Bắc, hướng Tây hoặc Đông Bắc để treo tranh Lộc Mã. Như vậy có thể giúp cho các sao tốt được tăng cường cát khí.

Xem thêm: Tải Game Bắn Gà 5 Về Máy Tính, Chicken Invaders 5: Cluck Of The Dark Side

Nếu bạn đang trong thời điểm cạnh tranh với các đối thủ, mong muốn có được sự thành công. Hãy treo bức tranh có chú ngựa cống phẩm, theo quan niệm phong thủy đây là cách tốt nhất để bạn có thêm nhiều vận may. Nếu như không thể kiếm được một bức tranh có hình ngựa, bạn có thể thay thế bằng bằng vật gì đó hình con ngựa. Nhưng tốt nhất là bạch mã, con ngựa thồ những vật quý giá đang được một người dắt đi. Tốt nhất là con ngựa đang được dắt đi, chứ không phải con ngựa đang được cưỡi đi đâu nhé!. Những hình ảnh mang đến cho gia chủ sự trường thọ, giàu sang, phú quý, sức khỏe : hình ảnh con ngựa, cây tùng và hoa mẫu đơn, con ngựa và hoa mẫu đơn.Hình ảnh đôi ngựa sẽ giúp bạn hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ thường mang đến sự sa sút, bệnh tật, tai họa, trong vận 8 là hung khí. Đồng thời hình ảnh đôi ngựa sẽ mang đến công danh, tài lộc do mang nguyên khí của Kim. Đây là vật phong thủy thích hợp đặt ở cửa hàng, văn phòng khí phong thủy sẽ mang đến nhiều điều may mắn.

Nếu bạn muốn có nguyên khí của Thổ, nên chọn Tam ngựa thủy tinh cát. Bởi tam ngựa mang nguyên khí của Thổ, phát huy thổ khí lên cao, mang đến công danh, đem lại tài lộc.Mã Đáo Thành Công, tức tám con ngựa. Tám con ngựa mang nguyên khí của vận 8, nên được đánh giá là rất mạnh. Tốt nhất nên đặt vật này trong nhà nơi có tài vị, bàn làm việc, hướng mặt ra nơi cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ mang đến đại cát cho gia chủ.Nếu bạn chọn được cho mình tượng một con khỉ trên lưng ngựa, tức “Mã thượng phong hầu”. Đây là vật phong thủy mang đến ước muốn thăng quan tiến chức, nơi tốt nhất để đặt bức tượng này là trên bàn làm việc. Hình ảnh con khỉ trên lưng ngựa là biểu tượng của chữ “Hầu”, trùng âm với “vương hầu”. Khỉ trên lưng ngựa, ngồi trên lưng ngựa mang nghĩa “Mã thượng” nghĩa là ngay lập tức, “Phong Hầu ” là lên chức. Đặt trong bàn làm việc sẽ mang ý nghĩa “Mã thượng phong hầu ” thể hiện mưu cầu thăng quan tiến chức thật nhanh.Ngựa đuôi tó, ngựa đôi bím, ngựa cột đuôi hay ngựa đôi cụt đều là ngựa cụt đuôi. Mang ý nghĩa xa xôi từ thời nhà Đường, Trung Hoa cổ, thời đại mà các bậc vua tôi có lối sống xa hoa vương giả. Họ thường búi gọn ( búi tó ) đuôi ngựa của các cung phi thành bím, nhìn như bị cụt. Còn tượng ngựa đuôi cụt với mong muốn gia chủ phát phú quý, biểu trưng cho sự giàu sang.

Nhưng, đối với người tuổi Tý thì các bức tranh về ngựa hay biểu tượng về ngựa nên tránh dùng. Còn đối với những người tuổi Hợi, tuổi Tuất, tuổi Thìn, trong nhà có bày ngựa là rất có lợi.Nơi tuyệt đối không nên đặt tranh ngựa : nhà tắm, nhà bếp, không treo trong phòng ngủ.Nếu trong nhà đang có sát khí mà bạn muốn hóa giải. Tranh ngựa không thể giúp bạn được việc này.Tranh ngựa thường được dùng khi bạn muốn việc kinh doanh được làm ăn phát đạt, có thêm nhiều tài lộc, chức tước được sớm bổ nhiệm thăng quan, các dự án sớm đạt được như mong muốn.Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên bày tranh ngựa tại phía Tây Bắc hay phía Nam? Câu trả lời : ” Hướng đặt ngựa tốt nhất là ở phía Nam, vì ngựa thuộc vào chi ngọ trong mười hai địa chi. Ngọ cung ở phía Nam nên việc đặt hình ngựa ở phía Nam sẽ rất tốt.”

Bài viết trên có lẽ đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa tranh ngựa một cách cặn kẽ. Cũng như biết nên đặt tranh ngựa tại những vị trí nào và không nên đặt tranh ngựa tại nơi đâu. Chúc bạn làm ăn phát đạt, thành công và may mắn!