Nếu được thấy được những nhỏ hổ có chúa khổng lồ dưới đây, chắc rằng không ít bạn trong các bạn sẽ vô thuộc sợ hãi.

Bạn đang xem: Những "kỷ lục gia" đáng sợ trong thế giới loài rắn


Rắn hổ sở hữu chúa dài gần 17 feet (khoảng 5,18 mét) trên Kerala, Ấn Độ. Kerala là 1 trong bang của Ấn Độ khét tiếng với các khu bảo tồn thiên nhiên và là vị trí cư trú của loài hổ sở hữu chúa khổng lồ. Ngoại trừ Ấn Độ, hổ có chúa còn có mặt ở hầu khắp các nước Đông phái mạnh Á, trong số ấy có Việt NamCòn đây là con rắn hổ với chúa lâu năm 15 feet đang được nhà sinh vật dụng học Joy Mascarenhas thuần phục trên Indabettu, Beltangady, Karnataka, Ấn Độ trong tháng 6/2012.Một nhỏ rắn hổ với chúa nhiều năm 14,2 feet bị 3 chàng tuổi teen lực lưỡng tóm gọn tại Thái Lan vào khoảng thời gian 2008.Hai nhà sinh vật học Norman và Ray Hunter sẽ cầm nhỏ rắn hổ mang chúa dài 14 feet tại Ấn Độ.Còn đấy là một con rắn hổ có chúa nhiều năm 13,6 feet trên Bengal, Ấn Độ. Hổ có chúa cất nọc kịch độc, các lần cắn của chúng có thể tiết ra 600 mg nọc độc đủ để giết bị tiêu diệt 30-40 người lũ ông trẻ trung và tràn đầy năng lượng hay thậm chí là một con voi khổng lồ.Nhà sinh vật dụng học Ray Hunter đang ráng đuôi một con rắn hổ với chúa dài tới 12 feet được kiếm tìm thấy sinh sống Đông phái nam Á vào lúc năm 2005-2006.Chuyên gia về rắn Austi Stevens đã thuần phục nhỏ “quái vật” hổ mang chúa nhiều năm 11,4 feet được search thấy trên một khu rừng rậm ở Ấn Độ.Chuyên gia bắt rắn Vava Suresh tóm gọn gàng một con rắn hổ có chúa nhiều năm 10,3 feet tại khu rừng rậm Kulathupuzha, Ấn Độ vào năm 2010.Một bé rắn hổ mang chúa nhiều năm 10 feet được kiếm tìm thấy sinh sống Đông Ấn Độ.Nhân viên cứu nạn động thứ Amrut S.Singh đang cố kỉnh trên tay một bé rắn hổ có chúa dài 9,2 feet được giải cứu từ 1 phòng rửa ráy của một fan dân ở Tambdi Surla, Snaguem, Goa vào khoảng thời gian 2010.


*

Rắn hổ với chúa dài gần 17 feet (khoảng 5,18 mét) trên Kerala, Ấn Độ. Kerala là một trong bang của Ấn Độ nổi tiếng với những khu bảo tồn vạn vật thiên nhiên và là vị trí cư trú của loài hổ với chúa khổng lồ. Ngoại trừ Ấn Độ, hổ với chúa còn xuất hiện ở hầu khắp những nước Đông phái nam Á, trong các số đó có Việt Nam
*

Còn đó là con rắn hổ sở hữu chúa nhiều năm 15 feet đang rất được nhà sinh trang bị học Joy Mascarenhas thuần phục tại Indabettu, Beltangady, Karnataka, Ấn Độ trong thời điểm tháng 6/2012.
*

Một bé rắn hổ có chúa nhiều năm 14,2 feet bị 3 chàng bạn teen lực lưỡng tóm gọn gàng tại Thái Lan vào năm 2008.
*

*

Còn đấy là một con rắn hổ có chúa nhiều năm 13,6 feet trên Bengal, Ấn Độ. Hổ có chúa cất nọc kịch độc, các lần cắn của chúng có thể tiết ra 600 mg nọc độc đủ nhằm giết bị tiêu diệt 30-40 người đàn ông khỏe mạnh hay thậm chí một nhỏ voi khổng lồ.

Xem thêm: Nơi Bán Phấn Diệt Kiến Bán Ở Đâu, Bột Phấn Diệt Kiến Vipesco Diệt Gián


Nhà sinh trang bị học Ray Hunter đang gắng đuôi một bé rắn hổ có chúa lâu năm tới 12 feet được search thấy ở Đông phái nam Á vào thời gian năm 2005-2006.
Chuyên gia về rắn Austi Stevens sẽ thuần phục bé “quái vật” hổ có chúa lâu năm 11,4 feet được tra cứu thấy trên một vùng rừng núi ở Ấn Độ.
Chuyên gia bắt rắn Vava Suresh tóm gọn gàng một con rắn hổ mang chúa lâu năm 10,3 feet tại khu rừng Kulathupuzha, Ấn Độ vào năm 2010.
Nhân viên cứu hộ cứu nạn động đồ vật Amrut S.Singh đang thế trên tay một bé rắn hổ mang chúa lâu năm 9,2 feet được giải cứu xuất phát điểm từ 1 phòng tắm rửa của một fan dân ở Tambdi Surla, Snaguem, Goa vào năm 2010.

Tin tài trợ


Tin tức Khoa học mới nhất


Tin hình ảnh mới


Xã hộiKho tri thứcKhoa học và Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ đánh - xe máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ

CƠ quan CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng chỉnh sửa phụ trách: nhà báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: nhà báo Đặng mạnh mẽ Hùng, nhà báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận nhì Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 5 tác phẩm Ngôi Sao/Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ, phường im Hòa, quận ước Giấy, Hà Nội.