Hoắc kiến hoa chương trình truyền hình

Lưu Diệc Phi, lưu Thi Thi, hồ Ca, Hoắc con kiến Hoa... Là phần nhiều sao Hoa ngữ không hoặc cực kì ít tham gia công tác thực tế.

Bạn đang xem: Hoắc kiến hoa chương trình truyền hình


Khi những chương trình tạp kỹ trở buộc phải phổ biến, ngày càng có không ít nghệ sĩ sẵn sàng xuất hiện trong số những show như vậy. Tham gia mọi chương trình này đã thường xuyên mở ra trước công chúng, hối hả trở cần nổi tiếng. Vào làng vui chơi Hoa ngữ, có nhiều nghệ sĩ trở nên lừng danh chỉ dựa vào chương trình tạp kỹ. Ngược lại, bao gồm nghệ sĩ cho dù rất nổi tiếng nhưng lại không chủ động tham gia các show tivi thực tế.

Người trước tiên phải kể tới "thần tiên tỷ tỷ" lưu lại Diệc Phi. Nhờ vai diễn đái Long nữ giới và vương Ngữ Yên ngay khi mới reviews mà lưu lại Diệc Phi đã làm được trải thảm đỏ trên tuyến phố sự nghiệp sau này. Người theo dõi yêu mê say cô do vẻ đẹp tựa tiên nữ, khí hóa học thoát tục. Không những thành danh trên Trung Quốc, lưu giữ Diệc Phi còn tiến vào Hollywood với thành phầm Hoa Mộc Lan.

Trong nước, lưu lại Diệc Phi chỉ tham gia các chương trình quảng bá cho tác phẩm của chính bản thân mình và không nhiều tham gia các show tạp kỹ khác. Bởi vì vậy, cô ấy có vẻ lép vế hơn so với những tiểu hoa cùng thời.

Người tiếp theo sau trong danh sách này chính là Lưu Thi Thi. Những bộ phim truyện cổ trang của bà xã Ngô Kỳ Long thu hút tương đối nhiều khán giả, đặc biệt là Bộ cỗ Kinh Tâm. Đây đó là tác phẩm se duyên cho Lưu Thi Thi với ông xã. Trước và sau khi kết hôn, lưu giữ Thi Thi hầu như rất kín đáo tiếng, càng về sau càng ẩn mình. Ngược lại, Ngô Kỳ Long lại tham gia tương đối nhiều chương trình tạp kỹ để cung cấp cho gia đình.

Nhờ không tham gia vào các chương trình truyền hình tạp kỹ cơ mà Lưu Thi Thi không bám tai tiếng. Điều này được cho phép cô tập trung nhiều hơn nữa cho mái ấm gia đình và sự nghiệp diễn xuất.

Xem thêm: Bí Quyết Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thần Thoại, Bí Quyết Học Tiếng Anh Từ Đầu Hiệu Quả

Một phái nam diễn viên góp phương diện trong list này là hồ Ca. Kể từ khi có tiếng tăm mang lại nay, anh luôn tập trung vào diễn xuất với đã có nhiều tác phẩm khét tiếng như Lang Nha Bảng, Kẻ Ngụy Trang, Tiên kiếm Kỳ Hiệp... Hoàn toàn có thể thấy, thay do tham gia những chương trình tạp kỹ, hồ nước Ca dành trọn thời hạn để tiến công bóng tài năng diễn xuất của mình.

Một lý do quan trọng đặc biệt khác khiến Hồ Ca không tham gia các chương trình tạp kỹ là do cơ thể anh. Sau tai nạn xe hơi cực kỳ nghiêm trọng trong quá khứ, hồ Ca đã chú ý hơn cho việc bảo đảm cơ thể mình. Cũng vày quá danh tiếng nên giờ hồ nước Ca ko cần đến những show truyền hình thực tiễn để tăng mức độ nổi giờ đồng hồ nữa.


Khi nói tới những ngôi sao nói không với chương trình tạp kỹ, bọn họ phải kể đến Hoắc loài kiến Hoa. Là một ngôi sao sáng đi lên trường đoản cú phim thần tượng, Hoắc loài kiến Hoa dần khẳng định được tài năng của mình. Đặc biệt, thành công của vai diễn Càn Long trong Hậu Cung Như Ý Truyện đã khiến cho anh được yêu dấu hơn nữa.

Khi thanh lịch đại lục cải tiến và phát triển sự nghiệp, Hoắc con kiến Hoa dù ít tham gia các show truyền hình thực tiễn nhưng đời tư của phái mạnh diễn viên vẫn siêu được quan tâm. Lý do là vày anh thành thân với Lâm vai trung phong Như, một trong những sao nữ danh tiếng khác của Cbiz.

Người sau cuối trong danh sách này đó là Trần Khôn. Sau thời điểm trở buộc phải nổi tiếng, nai lưng Khôn từng tuyên tía mình sẽ không còn tham gia những chương trình tạp kỹ. Mặc dù nhiên, lời hứa hẹn này hối hả bị phá vỡ vày anh đã cùng Tạ Đình Phong trở thành bạn cố vấn mang đến chương trình Khoái Lạc phái mạnh Thanh.

(Theo Sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.