Hoàng Quý Phi Thái Lan

chủ yếu trị chiến trường làng mạc hội kinh tế tài chính tiếng dân văn hóa truyền thống thể dục lao lý thế giới sức mạnh công nghệ

Hoàng hậu vương quốc nụ cười Suthida đang vắng nhẵn trong các hoạt động của Hoàng gia ngay sát đây, vào bối cảnh mở ra tin đồn Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi được phong làm hậu phi thứ 2.


*
Nhà vua thailand Maha Vajiralongkorn và hậu phi Suthida. Ảnh: AFP.

Theo SCMP, Hoàng hậu thái lan Suthida, 42 tuổi, đang không tham gia các chuyển động công khai của tôn thất trong hơn 1 mon qua. Trên các kênh thông tin chính thức của Hoàng gia, bà Suthida được nhắc tới lần cách đây không lâu nhất là vào thời điểm cuối tháng 12/2020.

Bạn đang xem: Hoàng quý phi thái lan

Trong lúc đó, nhà báo Scottland Andrew MacGregor Marshall với học giả đh Kyoto Nhật bản Pavin Chachavalpongpun - những người có đọc biết về Hoàng gia xứ sở của những nụ cười thân thiện - cho thấy trong thời khắc mà bà Suthida vắng tanh mặt, bên vua đất nước xinh đẹp thái lan Maha Vajiralongkorn lại xuất hiện công khai minh bạch nhiều hơn với Hoàng quý phi Sineenat.

Bà Sineenat được phong Hoàng quý phi trong tháng 7/2019, chỉ nhì tháng sau thời điểm Nhà vua kết thân với hiền thê Suthida, người bà xã thứ tư của ông. Bà Sineenat là người trước tiên được trao tước hiệu Hoàng quý phi trong gần một gắng kỷ.

Xem thêm: Tất Tần Tật Các Loại Bao Cao Su Tốt Được Chọn Mua Nhiều Nhất

Bà Sineenat bị tước bỏ tước vị hoàng gia vào tháng 10/2019 được cho là "có hành vi không phù hợp" đối với Hoàng hậu Suthida. Mặc dù nhiên, tháng 9/2020, Hoàng gia vương quốc nụ cười đã phục vị mang đến bà Sineenat, và xác định bà "không có tác dụng điều gì không nên trái".

*
Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi. Ảnh: Dokkaew.

Giữa sự vắng trơn của bà Suthida, báo Bild của Đức dẫn mối cung cấp thạo tin cho hay, đơn vị vua hoàn toàn có thể đã phong bà Sineenat thành hoàng hậu thứ 2 vào đúng sinh nhật sản phẩm 36 của bà - ngày 26/1 - với đây được coi là món quà đặc trưng mà công ty vua dành khuyến mãi ngay cho bà. Hoàng gia đất nước thái lan vẫn không có phản hồi về thông tin này.

Tuy thông tin trên không thể xác thực, nhưng trên thực tế, bà Sineenat đang được giao một số trong những nhiệm vụ thường xuyên do thê thiếp đảm nhận, theo SCMP. Ví dụ, Hoàng quý phi vào tháng này đã được bổ nhiệm làm phó rứa vấn mang đến một dự án công trình liên quan tới nhà tù bởi vì Hoàng gia tài trợ, dự án mà bà Suthida cùng Nhà vua trước đây từng làm nắm vấn sau khoản thời gian bà Sineenat bị tước chức vị năm ngoái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.