Học lập trình online miễn phí

Học trực tuyến là phương pháp ngày càng phổ biến vì tính linh hoạt và cá nhân hóa của nó. Với các tài nguyên và công cụ phù hợp, bạn có thể thu nạp kiến thức hiệu quả không kém các phương pháp học tập khác. Dưới đây là những trang web học lập trình online miễn phí có cấp chứng chỉ và đáng tin cậy nhất.

Bạn đang xem: Học lập trình online miễn phí

1. FreeCodeCamp

freeCodeCamp là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm giúp mọi người học tất cả các kỹ năng coding cần thiết.

Bạn có thể nhận được các chứng chỉ miễn phí về cấu trúc dữ liệu và thuật toán, thiết kế web, phát triển giao diện người dùng, phát triển back-end, v.v. Hơn 40.000 sinh viên hoàn thành khóa học trên FreeCodeCamp đã nhận được việc làm tại các công ty công nghệ lớn như Microsoft, Google và Amazon.

*

2. Digital Garage by Google

Khám phá một loạt nội dung học tập miễn phí được thiết kế để giúp ích cho doanh nghiệp hoặc sự nghiệp của bạn. Bạn có thể học bằng cách chọn các khóa học riêng lẻ hoặc tham gia toàn bộ khóa học từ đầu đến cuối.

Xem thêm: Download Mẫu Tờ Rơi Đẹp Tải Miễn Phí, Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo

*

3. Design School của Canva

Tìm hiểu cách thiết kế với Canva. Hàng ngàn hướng dẫn về cách thiết kế chuyên nghiệp, khám phá kiểu chữ, xu hướng thiết kế, màu sắc và hơn thế nữa!

*

4. Development Courses của Udemy

Học các kỹ năng theo sở thích của bạn thông qua những video sống động. Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực. Bạn có thể linh động thời gian học tập, với quyền truy cập trọn đời trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

*

5. Engineering Courses của edX

EdX là một nền hệ thống cung cấp các Khóa học trực tuyến đại chúng mở, được thành lập bởi Học viện Công nghệ Massachusetts và Đại học Harvard. Tại đây cung cấp rất nhiều khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như kết cấu, cơ khí, điện, phần mềm, máy tính hoặc kỹ thuật hàng không. edX cung cấp các lớp học trực tuyến miễn phí về các chủ đề liên quan đến kỹ thuật như nhiệt động lực học, cơ học rô-bốt, khí động học, v.v. từ các trường đại học kỹ thuật hàng đầu.

*

6. LinkedIn Learning

LinkedIn Learning là một nhà cung cấp dịch vụ học tập trực tuyến của Mỹ. Tại đây cung cấp các khóa học video do các chuyên gia trong ngành giảng dạy về kỹ năng phần mềm, sáng tạo và lập trình. Đặc biệt là các khóa học chuyên sâu về cốt lõi và cấu trúc của ngôn ngữ lập trình và cách chúng được áp dụng như Systems Administrator, Software Developer, …

*

7. MIT OpenCourseware

MIT-OCW là nguồn các giáo trình và bài giảng miễn phí khổng lồ được sáng lập bởi Học viện công nghệ Massachusetts (Massachusetts Institute of Technology – Mỹ).

Trang học liệu mở này cung cấp cho người dùng các tài liệu miễn phí phục vụ mục đích học tập, giảng dạy cho hầu hết các môn học đang được giảng dạy tại trường và các khóa học trực tuyến. Hàng trăm khóa học với nội dung bài giảng cực kỳ ấn tượng liên quan đến lập trình, phát triển và kỹ thuật máy tính.

*

8. Kaggle

Kaggle là một nền tảng trực tuyến cho cộng đồng Machine Learning (ML) và Khoa học dữ liệu. Kaggle cho phép người dùng chia sẻ, tìm kiếm các bộ dữ liệu; tìm hiểu và xây dựng models, tương tác với những nhà khoa học và kỹ sư ML trên toàn thế giới. Không những thế, Kaggle còn cung cấp các khóa học về lập trình miễn phí với nhiều chủ đề khác nhau từ dễ đến khó như Python, Machine Learning, Data Cleaning, intro SQL…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.