Học Lập Trình Online Miễn Phí

Học trực con đường là phương pháp ngày càng thông dụng vì tính linh hoạt và cá nhân hóa của nó. Với những tài nguyên và dụng cụ phù hợp, bạn có thể thu nạp con kiến thức hiệu quả không nhát các cách thức học tập khác. Dưới đấy là những trang web học thiết kế online miễn phí tất cả cấp chứng từ và an toàn và đáng tin cậy nhất.

Bạn đang xem: Học lập trình online miễn phí

1. FreeCodeCamp

freeCodeCamp là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích giúp mọi người học toàn bộ các khả năng coding đề xuất thiết.

Bạn rất có thể nhận được các chứng chỉ miễn chi phí về kết cấu dữ liệu và thuật toán, xây đắp web, trở nên tân tiến giao diện tín đồ dùng, cách tân và phát triển back-end, v.v. Hơn 40.000 sinh viên xong khóa học tập trên FreeCodeCamp đã nhận được vấn đề làm tại những công ty technology lớn như Microsoft, Google cùng Amazon.

*

2. Digital Garage by Google

Khám phá một loạt nội dung học tập miễn phí được thiết kế theo phong cách để góp ích cho doanh nghiệp hoặc sự nghiệp của bạn. Chúng ta có thể học bằng cách chọn những khóa học cá biệt hoặc tham gia tổng thể khóa học từ đầu đến cuối.

Xem thêm: Download Mẫu Tờ Rơi Đẹp Tải Miễn Phí, Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo

*

3. Thiết kế School của Canva

Tìm gọi cách thiết kế với Canva. Hàng vạn hướng dẫn về cách thiết kế chuyên nghiệp, khám phá kiểu chữ, xu hướng thiết kế, màu sắc và hơn thế nữa nữa!

*

4. Development Courses của Udemy

Học các kỹ năng theo sở thích của công ty thông qua những đoạn phim sống động. Những khóa học được đào tạo và huấn luyện bởi những giảng viên bậc nhất trong lĩnh vực. Chúng ta có thể linh động thời hạn học tập, với quyền truy cập trọn đời bên trên thiết bị di động và máy tính xách tay để bàn.

*

5. Engineering Courses của edX

EdX là 1 nền hệ thống cung ứng các khóa đào tạo trực tuyến đại chúng mở, được thành lập và hoạt động bởi học viện công nghệ Massachusetts cùng Đại học Harvard. Tại đây hỗ trợ rất nhiều khóa huấn luyện và đào tạo thuộc những lĩnh vực khác nhau như kết cấu, cơ khí, điện, phần mềm, laptop hoặc kỹ thuật hàng không. EdX hỗ trợ các lớp học trực đường miễn giá thành về những chủ đề tương quan đến kỹ thuật như nhiệt đụng lực học, cơ học rô-bốt, khí rượu cồn học, v.v. Từ những trường đh kỹ thuật sản phẩm đầu.

*

6. LinkedIn Learning

LinkedIn Learning là một nhà cung cấp dịch vụ học hành trực đường của Mỹ. Tại đây hỗ trợ các khóa học đoạn clip do các chuyên gia trong ngành huấn luyện và đào tạo về khả năng phần mềm, sáng chế và lập trình. Đặc biệt là các khóa học chuyên sâu về then chốt và kết cấu của ngôn từ lập trình và bí quyết chúng được vận dụng như Systems Administrator, Software Developer, …

*

7. MIT OpenCourseware

MIT-OCW là nguồn các giáo trình và bài giảng miễn phí khổng lồ được sáng sủa lập bởi Học viện công nghệ Massachusetts (Massachusetts Institute of công nghệ – Mỹ).

Trang học liệu mở này cung cấp cho những người dùng các tài liệu miễn phí ship hàng mục đích học tập tập, giảng dạy cho phần đông các môn học vẫn được đào tạo và huấn luyện tại trường và các khóa học tập trực tuyến. Hàng trăm khóa huấn luyện với nội dung bài xích giảng rất kỳ ấn tượng liên quan đến lập trình, cải tiến và phát triển và kỹ thuật sản phẩm công nghệ tính.

*

8. Kaggle

Kaggle là một nền tảng trực con đường cho xã hội Machine Learning (ML) và công nghệ dữ liệu. Kaggle chất nhận được người dùng chia sẻ, tìm kiếm những bộ dữ liệu; tìm hiểu và xây cất models, can dự với hầu như nhà khoa học và kỹ sư ML trên toàn nắm giới. Không phần lớn thế, Kaggle còn hỗ trợ các khóa huấn luyện về xây dựng miễn phí với khá nhiều chủ đề không giống nhau từ dễ dàng đến khó như Python, Machine Learning, Data Cleaning, intro SQL…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.