Học tiếng anh giao tiếp online

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh?Bạn chưa có khả năng phát âm chuẩn tiếng Anh, nói không có ngữ điệu và cảm xúcBạn chưa tự tin giao tiếp tiếng Anh với các chủ đề quen thuộc hàng ngày như giới thiệu bản thân, gia đình, nói về sở thích, thói quen...?Bạn thiếu tự tin, chán nản và không có động lực khi học tiếng Anh?
*

*

Lớp học giới hạn 6-10 học viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.Học online nên giảm thiểu thời gian đi lại, giúp bạn có thể học dễ dàng ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Học tiếng anh giao tiếp online

Tương tác trực tiếp với giáo viên và học viên qua video call trực tiếp, giúp việc học sinh động, tăng tập trung và thoải mái..Tài liệu sẽ được gửi sau mỗi buổi học. Cuối khóa sẽ được tổng kết lại dưới dạng file để bạn có thể tiếp tục tự học dễ dàng.Bạn sẽ được học với những người cùng level với mình! Khi đăng ký học bạn sẽ được test level, tư vấn kỹ càng, giải đáp mọi thắc mắc trước khi tham gia.
Xây lại nền tảng tiếng Anh vững chắc với lấy lại gốc Ngữ Pháp căn bản với phương pháp hoàn toàn mới: Phản xạ kết hợp luyện Speaking các mẫu câu ngữ pháp. Từ đó, bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc suy nghĩ và lựa ngữ pháp đúng mỗi khi nói tiếng Anh.


Tích lũy được ít nhất 500+ từ vựng cốt lõi thông qua việc đọc 14 quyển sách Oxford Bookworms. Đọc là cách hiệu quả và dễ dàng nhất để phát triển vốn từ vựng. Đảm bảo đây sẽ là khóa học duy nhất giúp bạn có thể đọc được nhiều sách tiếng Anh như thế.


Luyện cách phát âm đúng thông qua bảng phiên âm quốc tế International Phonetic Alphabet (IPA). Mỗi tuần học viên nộp 1 video tập phát âm để giáo viên sửa online lẫn offline liên tục trong cả 3 tháng khóa học. Nhờ vậy, khả năng phát âm của bạn sẽ cải thiện rất đáng kể.

Xem thêm: Xuân Mai ♫ Em Đi Choi Thuyen Be Xuan Mai Official, Lời Bài Hát Em Đi Chơi Thuyền


Thực hành speaking với các topic đơn giản, giúp bạn có thể “sống sót” được khi gặp người bản xứ hoặc đi du lịch ở nước ngoài với môi trường sử dụng tiếng Anh. Ví dụ như: giới thiệu bản thân, hỏi đường, miêu tả một sự việc, mua sắm, nêu quan điểm, cách cảm ơn và khen ngợi, vân vân.


Ấn tượng nhất với bản thân mình sau khóa học có lẽ là sự thân thiện, nhiệt huyết của các thầy cô giáo ở nơi đây và cả các chị tư vấn viên nữa. Các kiến thức tiếng Anh thì các bạn đã đọc review nhiều rồi, mình thích nhất là những buổi học cuối giờ được thầy Phú share kiến thức, bài học về kỹ năng mềm trong cuộc sống. Bản thân mình rất hay tụt mood khi học, nhưng nhờ những buổi học như vậy mình cảm thấy tốt hơn khá nhiều.

Simple English là nơi mà mình bắt đầu bằng con số 0 tròn trĩnh. Sau 1 khóa cơ bản 3 tháng, mình vô cùng bất ngờ khi vốn từ vựng tăng lên đến 1500 từ thông dụng - và quan trọng là mình "biết xài" rất rất nhiều từ trong đó. À, và lần đầu tiên mình dám comment 1 câu bằng tiếng Anh (ngắn thôi cỡ chục từ, ngữ pháp cơ bản - nhưng chưa bao giờ mình dám viet khi ko check lai chị Gu Gồ ahihi).

Thật lòng biết ơn duyên lành đã "chốt" cho mình gặp cô Linh - cô giáo cực kì kiên nhẫn, sẵn sàng lặp lại và hướng dẫn phát âm hết lần này đến lần khác cho những khuôn miệng cứng dờ trở nên mềm dẻo. Lớp mình chưa bao giờ cảm thấy "quê" hay xấu hổ khi phát âm sai, khi đặt câu sai cơ bản. Cô chỉ cười, chỉnh "nghiêm túc" và cho vài mẹo hay ho để nhớ sâu hơn. Hay hông mn, mình rất thích kiểu tâm lí này của cô Linh luôn á.


Rất tâm đắc với giáo trình và phương pháp dạy Tiếng Anh của SE. Giáo trình ở SE được thiết kế vô cùng khoa học (bao gồm kiến thức ngữ pháp, sách, nhạc, phim ảnh cực đa dạng, không nhàm chán) là nguồn input cực khủng dù ở cấp độ nào. Ngoài ra mình cũng thích phương pháp rèn luyện phản xạ lồng ghép trong mỗi bài học. Đã trải nghiệm 3 khóa đào tạo tại SE, mình thấy rằng GV của SE ai cũng đỉnh, dạy rất lôi cuốn!!!Mr. Tường, Mr. Lộc, Mr. Đình, sincerely thank you all

Mình vừa kết thúc khóa B1 tại SE, khóa học rất vui và thú vị. Có nhiều phương pháp học hay, nhiều nguồn tài liệu mà trước đây mình chưa biết đến. Ngoài Tiếng Anh, thầy và các bạn học còn chia sẻ nhiều điều từ kinh nghiệm của mỗi người, cám ơn mọi người rất nhiều vì mình rất thích những chia sẻ này. Khi kết thúc khóa học, thầy còn giúp định hướng cách tự học để có thể tiếp tục học mà không cảm thấy chơi vơi hoặc mất động lực.Mình học lớp thầy Tường. Cám ơn thầy và các bạn. Highly recommended cho bạn nào muốn học TA nhé.


Mình bất ngờ vì phương pháp học, cách truyền đạt cũng như tiếp cận tiếng Anh thông qua những bài học đơn thực tế, không nhàm chán. Mình được học lại bảng IPA, nghe, đọc từ những câu đơn giản nhất, chép chính tả phục vụ cho Listening và tập tính kiên nhẫn, dịch câu để luyện phản xạ ngữ pháp (RESTA), luyện nói (shadowing), tích lũy kha khá từ vựng thông qua Bookworms và sách thực tế, và ti tỉ điều hay đến từ những giáo viên siêu dễ thương.

Mình tham gia 3 khóa học nhưng chưa hoàn thành xong lớp Inter thì đã nghỉ để học lớp IELTS với khởi điểm ~ 4.5 – một quyết định vội vàng và nhất thời. Sau 4 tháng ôn tập miệt mài dưới sự hướng dẫn của instructor tuyệt vời cũng đến từ SE, mình đã đạt 6.0 overall, band score mơ ước lúc bắt đầu học và từng nghĩ bản thân khó có thể đạt được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.