How i met your mother diễn viên

Series “How I met your mother” đã đi được một ít mùa máy 9, mùa sau cùng của loạt phim truyền sắc thái kịch nổi tiếng ăn khách hàng này. Vô vàn những thách thức khó khăn cùng với những trường hợp dở khóc dở cười….

Bạn đang xem: How i met your mother diễn viên


*

1.Tập được xem như nhiều tuyệt nhất là tập “Pineapple incident - Sự thế quả dứa” sống SS1. Tập tất cả số lượt xem tối thiểu là tập “Landmarks” SS6.
3.Neil Patrick Harris được trả cho tới $210.000 cho từng tập phim anh đóng. Phần lớn diễn viên còn lại mọi cá nhân được dấn $120.000 từng tập phim.
4.Mặc dù Lily, Ted với Marshall là những người dân bạn bởi tuổi nhau trong phim, nhưng lại trên thực tế Alyson Hannigan với Josh Radnor to hơn Jason Segel những… 6 tuổi.
*

5.5 cuốn sách được nhắc tới trong HIMYM đa số đã được xuất bản trong đó bao hàm cả “The Bro Code – Bộ dụng cụ Huynh Đệ” cùng “The Playbook”.

Xem thêm: Top 100 Đề Thi Tiếng Anh Lớp 7 Năm 2021, Đề Thi Tiếng Anh Lớp 7 Mới Nhất


6.Barney thực sự chính là người sáng chế ra cuốn “The Bro Code – Bộ qui định Huynh Đệ”! Theo những số lượng thống kê trên Google, thuật ngữ “The Bro Code” không hề tồn tại cho tới năm 2008.
8.Đã bao gồm 13 buổi can thiệp trong suốt các season của HIMYM. Các lần can thiệp nổi bật nhất của từng nhân trang bị phải nói tới lần can thiệp Lily nói giọng đưa Anh, Marshall liên tục sử dụng các biểu vật cho phần nhiều tình huống, nỗi ám hình ảnh của Robin về spray tans, Barney liên tiếp diễn gần như trò ảo ảnh thuật và câu hỏi Ted yêu say mê người thanh nữ đã có ông xã – Zoey.
*

10.Cobie Smulders, phụ nữ diễn viên đóng vai Robin – cô cô gái phóng viên đậm cá tính đã di cư sang Mỹ trường đoản cú Canada cũng chính là một tín đồ Canada chủ yếu hiệu.
12.Barney mang vest vào tất cả mọi dịp: kể cả trong ngày Halloween với bộ đồ áo flight suit với khi đi ngủ vẫn chỉnh tề trong cỗ suitjamas. Trong veo cả series, chỉ gồm đúng 12 lần Barney không mặc vest.
*

*

*

Ban chỉnh sửa pgdngochoi.edu.vn:

pgdngochoi.edu.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.