HÙNG BÁ ĐỊNH GIÁ MỌI LOẠI TIỀN

Tiểu sử Tiktok Hùng Bá được mọi người gọi là vua tiền tệ định giá mọi loại tiền. Là một nhân vật có sức hút cực khủng trên TikTok với thu vui sưu tập và định giá các loại tiền tệ. Bài viết này sẽ tổng hợp những thông tin cá nhân cũng như những sự thật về Tiktoker Hùng Bá.

Bạn đang xem: Hùng bá định giá mọi loại tiền

Năm 2018, Hùng Bá sau một thời gian tích góp thì anh mở shop Tiền Xưa tại Hà Nội. Khi đó những bộ sưu tập tiền của Hùng Bá được nhiều đài truyền hình đưa tên. Trong đó có cả VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam. Sau hơn 11 năm miệt mài với đam mê, Hùng Bá đang là người sở hữu bộ sưu tập tiền cổ lớn nhất Việt Nam. Vài năm gần đây anh sử dụng nền tảng giải trí Tiktok để hoạt động kinh doanh và chia sẻ kiến thức về niềm đam mê với tiền cổ. Những clip trao đổi tiền cổ, buôn bán tiền seri đẹp hay định giá tiền hiếm của Hùng Bá trên tiktok dần thu hút hàng triệu lượt xem.

Những người dùng Tiktok lâu năm và đặc biệt những người sưu tập tiền cổ đều biết đến slogan “Hùng Bá vua tiền tệ, định giá mọi loại tiền” Hiện tại, tài khoản Tiktok Hùng Bá hiện có số lượng người theo dõi “khủng” với 2,4 triệu người follow và hơn 60 triệu tổng lượt thích. Với trang Facebook cá nhân của anh cũng có hơn 100.000 người quan tâm theo dõi.  Những con số này chứng tỏ vị thế đáng nể của Hùng Bá trong giới sưu tập tiền cổ. Dù được nhiều người yêu mến nhưng Hùng Bá không cho mình là người nổi tiếng. Hùng bá nói: “Tôi chỉ là người đam mê sưu tập và định giá tiền cổ mà thôi! Mong muốn của tôi là lan tỏa đam mê chứ không phải đam mê nổi tiếng”.

Ngoài ra đang đang quản lý 2 website chuyên bán đồ cổ của riêng anh cũng như đang vận hành một cửa hàng “Shop Tiền Xưa” ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Gần đây vào năm 2021, Hùng Bá được trao tặng kỷ lục “Người sở hữu bộ sưu tập tiền xưa và nay có số Seri đẹp và số seri theo ngày tháng năm sinh nhật nhiều nhất Việt Nam”

Tiểu sử Tiktok Hùng Bá có những thành tích gì

Ngày 29 tháng 3 năm 2021, Hùng Bá được Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục “Người sở hữu bộ sưu tập tiền xưa và nay có số Seri đẹp và số seri theo ngày tháng năm sinh nhật nhiều nhất Việt Nam”.

Xem thêm: Khôi Phục Pin Laptop Bị Chai Thành Công 100%, Cách Hồi Phục Pin Laptop Bị Chai

Tiểu sử Tiktok Hùng Bá có chiều cao bao nhiêu

Thông tin về chiều cao của Tiktok Hùng Bá vẫn đang được chúng tôi liên hệ cập nhật.

Tiểu sử Tiktok Hùng Bá có cân nặng bao nhiêu

Tiktok Hùng Bá có cân nặng là 69 kg, con số này được tổng hợp từ nhiều nguồn năm 2018.

Tiểu sử Tiktok Hùng Bá đã học ở trường nào

Thông tin về các trường văn hóa của Hùng Bá theo học vẫn chưa được anh tiết lộ. Hiện tại thì chúng tôi vẫn đang liên hệ với anh để làm rõ điều này.

Tiểu sử Tiktok Hùng Bá có dính phốt nào không