Hướng Dẫn Bật Theo Dõi Trên Facebook

Trên Facebook không tính 5000 bạn bè thì bạn cũng có thể có rất nhiều người theo dõi và quan sát và con số này không biến thành giới hạn. Chính vì như vậy bạn nên bật cơ chế theo dõi trên Facebook để những người hoàn toàn có thể không bắt buộc kết bạn mà vẫn thấy những tin tức về bạn. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bật theo dõi trên facebook


Hướng dẫn giải pháp bật chế độ theo dõi bên trên FacebookCách soát sổ xem trang Facebook cá nhân đã bật chính sách theo dõi chưaHướng dẫn bí quyết hiển thị số người theo dõi trên facebook

Chế độ quan sát và theo dõi (Follow) trên Facebook là gì?

Tính năng theo dõi (Follow) trên Facebook là trong số những công cầm rất hữu dụng được sử dụng rất lớn rãi.Tính năng này được cho phép người sử dụng không yêu cầu kết chúng ta với một fan nào đó mà vẫn rất có thể liên lạc cùng cập nhập bên trên News Feed của họ những nội dung bài viết công khai của bạn.

*

Chế độ theo dõi và quan sát trên Facebook được hoạt động theo nhị cách:

Cách 1: bạn cũng có thể xem được văn bản từ những người dùng khác ví dụ như người nổi tiếng, ngôi sao sáng điện ảnh, thể dục thể thao hoặc là phóng viên địa phương.

Cách 2: bạn có thể chia sẻ những nội dung bài viết của bản thân ở chính sách công khai và những người dân theo dõi bạn sẽ nhìn thấy những bài viết đó mà lại không bắt buộc kết bạn. Ngay cả khi phần nhiều trang cá nhân của bạn vẫn ở cơ chế riêng tư.

Đặc biệt nếu như như một thông tin tài khoản trên Facebook được số lượng giới hạn số lượng đồng đội là 5000 người thì con số người đk theo dõi không bị giới hạn. Đây cũng là phương thức mà người tiêu dùng Facebook sẽ chọn lọc khi kết chúng ta nhưng vẫn duy trì được mối contact với tất cả mọi người. 

Hướng dẫn giải pháp bật chế độ theo dõi trên Facebook

Nếu chúng ta chưa biết phương pháp để hoàn toàn có thể bật được chế độ theo dõi này trên thông tin tài khoản facebook của công ty thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Bài viết này đang hướng dẫn biện pháp bật bản lĩnh Follow này trên điện thoại cảm ứng thông minh và trên máy tính. 

Cách bật cơ chế theo dõi (Follow) Facebook trên điện thoại

Dưới đấy là những bước hướng dẫn trên ứng dụng Facebook không áp dụng ứng dụng Facebook lượt thích vì một số tính này sẽ không còn có.

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Facebook, tại screen chính hãy nhấn lựa chọn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục “Cài đặt và quyền riêng tư” tiếp sau nhấn vào tải đặt

*

Bước 3: từ bây giờ Facebook sẽ tiến hành chuyển lịch sự một đồ họa mới, các bạn hãy tìm về mục “Quyền riêng biệt tư’ với nhấn chọn vào mục “Bài viết công khai”

Bước 4: tại phần nội dung thứ nhất trong đồ họa Ai rất có thể theo dõi tôi các bạn hãy nhấn lựa chọn từ Chế độ bằng hữu chuyển sang chế độ Công khai để toàn bộ mọi tín đồ đều hoàn toàn có thể theo dõi các nội dung bài viết của chúng ta trên Facebook.

Sau khi tiến hành xong các bước trên thì các bạn đã bật thành công xuất sắc nút quan sát và theo dõi trên Facebook. Từ bây giờ nếu tín đồ khác mong theo dõi các bạn trên Facebook thì họ chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu tía chấm bên trên trang cá thể của bạn. Tiếp đến họ sẽ nhận thấy nút quan sát và theo dõi và chỉ cần chạm vào nút kia như hình bên dưới la xong. Ngoài ra nếu họ kết bạn với chúng ta nhưng không được sự đồng ý từ bạn thì họ vẫn trở thành người theo dõi bạn.

Cách bật chính sách theo dõi (Follow) trên máy vi tính PC

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ tính. Tiếp nối tại giao diện chủ yếu của Facebook các bạn hãy nhấn vào hình tượng hình tam giác. Tại đây bạn nhấn lựa chọn vào “Cài đặt & quyền riêng tư” có hình tượng hình bánh răng cưa. Sau đó tiếp tục lựa chọn vào mục cài đặt đặt

*

Bước 2: bây giờ Facebook sẽ gửi sang hình ảnh mới, lúc này bạn hãy tra cứu kiếm cùng nhấn lựa chọn vào mục :Bài viết công khai” vào menu setup ở bối cảnh này.

*

Bước 3: tương tự như cách bật cơ chế theo dõi trên năng lượng điện thoại. Tại nội dung trước tiên của giao điện“Ai rất có thể theo dõi tôi” sinh hoạt phía bên phải screen bạn hãy đổi khác chế độ anh em sang chính sách Mọi Người

Cách bật chế độ theo dõi khi chưa trên FB khi không đủ 18 tuổi

Nếu trong trường đúng theo trong menu thiết lập không bao gồm mục “Bài viết công khai” hay chúng ta không thể chuyển từ chế độ bạn bè sang Mọi người hoặc là các bạn chuyển sang chính sách mọi người nhưng khối hệ thống Facebook lại tự động chuyển về lại thành anh em thì đó là vì bạn chưa đủ 18 tuổi

Lúc này các bạn hãy thực hiện các bước sau trên đây để có thể giải quyết trường hợp này nếu như bạn muốn mở chế độ theo dõi khi chưa đủ 18 tuổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Led Ngôi Sao Noel 5 Cánh Dùng Led Full Màu Dễ Làm

Bước 1: các bạn hãy vào mục “Quyền riêng rẽ tư” vào menu download đặt. Chọn tiếp vào mục “Cài đặt quyền riêng tư”

*

Bước 2: tiếp đến bạn hãy kiếm tìm kiếm và chọn vào mục “Bao gồm Mọi người là một trong những tùy chọn trong bộ chọn đối tượng” hay những “ Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng”

Bước 3: Tại đây bạn liên tục nhấn lựa chọn vào “Cho phép đăng công khai”

Bước 4: thực hiện xong công việc trên bạn hãy trở lại menu thiết đặt sẽ nhìn thấy mục “Bài viết công khai” và lựa chọn sang chế độ Mọi fan để bật chính sách Follow.

Cách bình chọn xem trang Facebook cá nhân đã bật chế độ theo dõi chưa

Để hoàn toàn có thể kiểm tra xem các bạn đã bật chính sách theo dõi trên tài khoản Facebook chưa thì bạn có thể nhờ bạn bè của mình hay 1 người nào kia hoặc là trường đoản cú bạn thực hiện một tài khoản facebook khác truy vấn vào trang cá thể của các bạn để xem.

Để hiệu quả được đúng mực nhất thì bạn hãy lấy một thông tin tài khoản chưa kết chúng ta với tài khoản bạn muốn kiểm tra nhé hoặc là bạn cũng có thể hủy kết chúng ta rồi kiểm tra. Hình như bạn còn có thể tự kiểm tra bằng phương pháp xem với 1 tư bí quyết khác như các bước hướng dẫn mặt dưới. Tuy vậy trong một vài trường hợp vẫn cho kết quả không được thiết yếu xác.

Tự kiểm tra chính sách theo dõi trên đồ vật tính

Bước 1: bạn hãy truy cập vào trang các nhân của bạn trên Facebook kế tiếp hãy thừa nhận vào hình tượng hình bé mắt.

*

Bước 2. Tại đây nếu bạn đã thấy trang cá thể của tôi đã hiển thị nút theo dõi và quan sát như hình bên dưới thì các bạn không bắt buộc làm thêm gì nữa. Trong trường hợp bạn không thấy được nút theo dõi thì hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh có chữ quan sát và theo dõi thì các bạn đã bật chính sách Follow bên trên Facebook rồi nhé! Nhưng nếu lúc nhấn vào biểu tượng này các bạn vẫn không nhận thấy nút quan sát và theo dõi thì hoàn toàn có thể là do bạn bật cơ chế này chưa thành công xuất sắc hãy soát sổ lại nhé,

*

Nếu chúng ta thấy số đông nút đó hiển thị bị mờ hoặc không ấn được thì cũng đừng quá lo lắng vì là vì bạn đang tự xem trang cá thể với tứ khách khác cơ mà nếu ai đó vào trang bạn thì sẽ thấy được và có thể ấn vào nhằm theo dõi bạn.

Tự kiểm tra chính sách theo dõi trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của bạn tiếp nối nhấn lựa chọn vào vệt 3 chấm.

Bước 2: Tại đồ họa mới các bạn nhấn lựa chọn vào mục “Chế độ xem”

*

Bước 3: trên đây nếu bạn đã nhìn thấy có nút quan sát và theo dõi thì các bạn đã nhảy thành công ngược lại nếu chưa nhận thấy trang cá nhân của chúng ta chưa hiển thị nút quan sát và theo dõi thì chắc rằng bạn đã nhảy được chế độ theo dõi trên Facebook. Tuy nhiên để chắc chắn rằng hơi thì bạn hãy dùng một thông tin tài khoản khác không kết bạn với tài khoản của doanh nghiệp để đánh giá lại nhé!

*

Hướng dẫn bí quyết hiển thị số tín đồ theo dõi trên facebook

Sau khi nhảy thành công chế độ theo dõi bên trên Facebook và bạn muốn mọi fan cùng chú ý thấy số lượng người quan sát và theo dõi trên trang những nhân của doanh nghiệp thì hãy thực hiện theo quá trình sau

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn phải truy cập vào áp dụng Facebook và bật chính sách theo dõi như các bước hướng dẫn nghỉ ngơi trên nhé!

Bước 2: trên đây các bạn phải tìm kiếm kiếm người theo dõi. Nếu như bạn vừa new bật chính sách theo dõi thì chắc hẳn rằng bạn chưa tồn tại ai theo dõi. Chính vì vậy để hoàn toàn có thể chuyển đến bước 3 thì bạn phải chờ ngóng có bạn theo dõi tài khoản của người tiêu dùng hoặc là bạn cũng có thể nhờ bằng hữu hay tự bạn lấy một thông tin tài khoản khác và hủy kết chúng ta với bạn kế tiếp nhấn theo dõi và quan sát bạn

*

Nên lưu ý là chớ kết chúng ta và chỉ theo dõi hoặc là dìm kết bạn nhưng chúng ta đừng gật đầu đồng ý lời mời nhé chính vì khi kết bạn Facebook sẽ không còn cho vào lượt quan sát và theo dõi nữa. Do do Facebook sẽ phân chia ra tín đồ theo dõi và bạn bè thành hai danh sách riêng biệt. Cho nên vì thế khi một ai đó sẽ theo dõi các bạn và tiếp nối lại kết các bạn với chúng ta thì đồng nghĩa với việc các bạn sẽ bị thiếu tính một lượt theo dõi.

*

Bước 3: Sau khi đã chiếm lĩnh được một số lượng người theo dõi các bạn hãy nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm sau đó chọn vào mục “Chỉnh sửa sang cá nhân”, tiếp theo sau bạn hãy search kiếm và nhấp vào mục “Chỉnh sửa”

*

Bước 4: Tại đây hãy tra cứu mục “Người theo dõi” và tiếp nối hãy tích vào ô vuông hiển thị số tín đồ theo dõi. Tiếp đến hãy nhấn “Lưu” để lưu giữ những thay đổi là xong.

Lúc này các bạn hãy thoát ra vào vào giao diện chính của trang cá nhân thì sẽ nhìn thấy số tín đồ đang theo dõi các bạn trên Facebook

*

Cách hiển thị số bạn theo dõi Facebook trên lắp thêm tính

Bước 1: tương tự như công việc hướng dẫn giành cho điện thoại bạn cũng rất cần được bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook

Bước 2: Tại phía trên bạn cũng cần tìm kiếm người theo dõi để rất có thể thực hiện các bước tiếp theo

Bước 3: trên giao diện chính của trang cá thể bạn hãy nhấn lựa chọn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”

Bước 4: trên mục “Chỉnh sửa phần giới thiệu” bạn nhấp vào Chỉnh sửa sinh sống phía bên phải. Sau đó tìm mang lại mục “Người theo dõi” (Có X người theo dõi) hãy bật lên sau đó nhấn Lưu để hoàn tất đều thay đổi

*

Bước 5: tiếp theo sau bạn vào phần “Bạn bè” tiếp nối nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm và lựa chọn vào “Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư”. Tại đây ở mục theo dõi bạn hãy chuyển sang chính sách “Công khai” là rất có thể hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook.

*

Lưu ý: nếu khách hàng thực hiện xong xuôi tất cả công việc trên tuy thế chỉ có chúng ta và bằng hữu nhìn thấy số fan theo dõi và những người dân không kết chúng ta thì không bắt gặp thì có thể là do bạn chưa đủ 18 tuổi. Bây giờ bạn chỉ rất có thể đợi lúc nào đủ 18 tuổi hoặc là đổi khác năm sinh nhằm đủ 18 tuổi thì số người theo dõi đã hiển thị công khai

Trên đó là một biện pháp hướng dẫn giúp bạn cũng có thể bật chính sách theo dõi và hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook. Hi vọng thông qua bài viết này bạn có thể sẽ làm rõ hơn về tính năng Follow trên Facebook. Chúc chúng ta thành công cùng với những cách hướng dẫn chi tiết trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.