Kali Linux, một hệ quản lý điều hành mã nguồn mở chứa tập hợp những chương trình áp dụng cho vận động kiểm tra lỗi bảo mật của những ứng dụng, dịch vụ thương mại trên Internet. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu setup Kali Linux giao hàng cho quy trình học tập, nghiên cứu, kiếm tìm tòi,… thì ở nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn chúng ta các bước thiết lập Kali Linux thông qua hình hình ảnh cực kì bỏ ra tiết. Bài hướng dẫn này có thể áp dụng cài Kali Linux trên vật dụng ảo hoặc thiết bị thật.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt kali linux


Cấu hình laptop tối thiểu

– dung tích ổ cứng tối thiếu 20GB.– RAM về tối thiểu 1GB, khuyến nghị sử dụng trường đoản cú 2GB trở lên.– máy tính xách tay phải có cung ứng USB boot hoặc boot từ bỏ CD-DVD.

Phiên bạn dạng cài đặt

Phiên bản Kali Linux được dùng trong ví dụ như hình ảnh của bài bác hướng dẫn cài đặt Kali Linux này là : 2017.1Bạn trả toàn hoàn toàn có thể sử dụng những hướng dẫn hình hình ảnh trong nội dung bài viết này để cài đặt các phiên bạn dạng Kali Linux khác nhé.

1. Tải phiên bản cài đặt Kali Linux

– Trang download : https://www.kali.org/downloads/– Các bạn cũng có thể chọn những phiên phiên bản khác nhau tuỳ mục đích và nhu cầu cá thể hoá. Ở đây mình đã chỉ thực hiện phiên bạn dạng mặc định “Kali 64bit“, bạn dạng “2017.1“.

Xem thêm: Trình Duyệt Uc Browser Cho Android, Tải Uc Browser Cho Pc

*

Bước 6: cài đặt GRUB Boot loader

Bước mang lại đây, các bạn chọn Yes nếu muốn thiết lập GRUB boot, và chọn ổ cứng muốn cài đặt ví dụ là ổ ‘sda‘.

*
*

Bước 7: xong quá trình cài đặt Kali Linux– lúc này bạn chỉ cần chờ đợi quá trình thiết đặt cuối cùng của Kali Linux hoàn toàn nữa là hoàn toàn có thể sử dụng được rồi. Sau khoản thời gian việc cài đặt tự reboot đang tự boot vào OS Kali Linux và bạn sẽ đăng nhập áp dụng được rồi.

*
*

Vậy là bạn đã hoàn toàn việc cài đặt hệ điều hành Kali Linux phiên bạn dạng ‘2017.1‘ rồi. Chúc chúng ta dễ dàng thực hiện các làm việc trên khi cài đặt Kali Linux nhé.