Hướng Dẫn Cài Đặt Kali Linux

Kali Linux, một hệ điều hành mã nguồn mở chứa tập hợp các chương trình sử dụng cho hoạt động kiểm tra lỗi bảo mật của các ứng dụng, dịch vụ trên Internet. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu cài đặt Kali Linux phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, tìm tòi,… thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước cài đặt Kali Linux thông qua hình ảnh cực kì chi tiết. Bài hướng dẫn này có thể áp dụng cài Kali Linux trên máy ảo hoặc máy thật.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt kali linux


Cấu hình máy tính tối thiểu

– Dung lượng ổ cứng tối thiếu 20GB.– RAM tối thiểu 1GB, khuyến cáo sử dụng từ 2GB trở lên.– Máy tính phải có hỗ trợ USB boot hoặc boot từ CD-DVD.

Phiên bản cài đặt

Phiên bản Kali Linux được dùng trong ví dụ hình ảnh của bài hướng dẫn cài đặt Kali Linux này là : 2017.1Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các hướng dẫn hình ảnh trong bài viết này để cài đặt các phiên bản Kali Linux khác nhé.

1. Tải bản cài đặt Kali Linux

– Trang download : https://www.kali.org/downloads/– Các bạn có thể chọn các phiên bản khác nhau tuỳ mục đích và nhu cầu cá nhân hoá. Ở đây mình sẽ chỉ sử dụng phiên bản mặc định “Kali 64bit“, bản “2017.1“.

Xem thêm: Trình Duyệt Uc Browser Cho Android, Tải Uc Browser Cho Pc

*

Bước 6: cài đặt GRUB Boot loader

Bước đến đây, các bạn chọn Yes nếu muốn cài đặt GRUB boot, và chọn ổ cứng muốn cài đặt ví dụ là ổ ‘sda‘.

*
*

Bước 7: kết thúc quá trình cài đặt Kali Linux– Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi quá trình cài đặt cuối cùng của Kali Linux hoàn tất nữa là có thể sử dụng được rồi. Sau khi việc cài đặt tự reboot sẽ tự boot vào OS Kali Linux và bạn sẽ đăng nhập sử dụng được rồi.

*
*

Vậy là bạn đã hoàn tất việc cài đặt hệ điều hành Kali Linux phiên bản ‘2017.1‘ rồi. Chúc các bạn dễ dàng thực hiện các thao tác trên khi cài đặt Kali Linux nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.