HƯỚNG DẪN JAILBREAK IOS 9.3.5

Nếu bạn gặp gỡ rắc rối tuân theo bài sử dụng Cydia Impactor jailbreak tiện ích ios 9.3.5 cho thiết bị 32-bit vì không có máy tính, bạn có thể tham khảo thêm cách jailbreak game ios 9.3.5 không cần máy vi tính này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn jailbreak ios 9.3.5

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào địa chỉ http://tweakboxapp.com/. Click chuột nút Download App để tải về áp dụng này.

*


Bước 2: Bấm Cài đặt nhị lần để cài đặt Tweakbox. Lúc này bạn thấy có hình tượng Tweakbox trên screen chính, chúng ta hãy bấm vào để khởi hễ Tweakbox.

*

Bước 3: lựa chọn Apps > Tweakbox Apps > PhoenixPwn (9.3.5 JB).

*

Bước 4: Bấm mục thiết đặt để Phoenix jailbreak được cài vào máy. Chúng ta đợi mang lại khi hình tượng Phoenix mở ra trên screen chính. Tuy nhiên các bạn sẽ chưa chạy được áp dụng này mà rất cần được cấp quyền.

*

Bước 5: Vào thiết lập > thiết đặt chung > làm chủ Profiles > tra cứu user có tên Funnysafe, Inc. Khi vào các bạn sẽ thấy mục Phoenix, Bấm Tin cậy “Funnysafe, Inc.” để cung cấp quyền.

*

Bước 6: từ bây giờ bạn vẫn chạy được vận dụng Phoenix, hãy mở áp dụng này lên.

Xem thêm: Lắp Internet Trên Truyền Hình Cáp Vtv, Internet Vtvcab ™‎ 95% Cáp Quang Chỉ 140

*

Bước 7: chọn Prepare For Jailbreak.

*

Bước 8: chọn Accept.

*

Bước 9: Một tí quảng bá về vận dụng Mixtape. Còn nếu như không quan tâm bạn hãy bấm Proceed With Jailbreak.

*

Bước 10: lựa chọn Begin Installation.

*

Bước 11: nếu khách hàng thấy cái Offsets found for… vậy nên tool đã bao gồm hỗ trợ. Chúng ta cứ việc bấm vào Use Provided Offsets để bắt đầu tiến hành jailbreak quả táo 9.3.5 mang đến iPhone 4S hay những thiết bị 32-bit. Các bước này tốn thời hạn khoảng 2-3 phút.

*

Bước 12: sau khoản thời gian máy khởi động lại, bạn hãy kiểm tra coi đã tất cả Cydia trên sản phẩm chưa, nếu chưa có thì quá trình này không thành công. Bạn hãy thực hiện lại từ bước 6 đến cách 11. Mình jailbreak cây ipad tablet 2 của bản thân thì tới lần thứ hai mới thành công. Đây cũng chính là ghi chú của nhóm làm tool khi rất có thể lần đầu các bạn chưa jailbreak được thì rất có thể thực hiện lại.

Ngoài ra bạn xem xét đây là tethered-jailbreak, bởi đó khi bạn khởi cồn lại thiết bị thì jailbreak sẽ mất. Để máy gồm jailbreak lại các bạn cần tiến hành lại quá trình từ 6 mang lại 11 để máy gồm jailbreak trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.