HƯỚNG DẪN LAI RỒNG DRAGON CITY

Các chính sách lai tạo thành rồng cơ bản: 1. Long cơ phiên bản (basic): 2. Long lai thường (Rare Hybrid) dragon lai với thuộc tính Đất (Terra) long lai với ở trong tính Lửa (Flame) rồng lai với nằm trong tính Nước (Sea) rồng lai với thuộc tính Cây (Nature) dragon lai với trực thuộc tính Điện (Electric) rồng lai với thuộc tính Băng (Ice) long lai với ở trong tính kim loại (Metal) rồng lai với thuộc tính Bóng buổi tối (Dark) 3. Long lai hãn hữu (Rare Hybrid) 4. Rồng lịch sử một thời (Legend) 5. Long thuần khiết (Pure) 6.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lai rồng dragon city

Xem thêm: Cắm Sạc Pin Laptop Không Vào Điện Chỉ Trong 10 Phút, 8 Cách Sửa Lỗi Sạc Pin Laptop Không Vào Điện

Rồng mang thuộc tính thuần khiết (Pure Element) 7. Rồng quánh biệt, dragon event, rồng rất dị (Special, Unique) Mời chúng ta tham khảo video clip hướng dẫn lai sinh sản Rồng sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Là một số loại rồng thuần khiết một thuộc tính, có thời gian lai trung bình là 2 ngày. Tương tự như rồng cơ bạn dạng thì rồng có thuộc tính thuần khiết tất cả 8 các loại cơ bản:

Đất – Pure Terra.Lửa – Pure Flame.Nước – Pure Sea.Cây – Pure Nature.Điện – Pure Electric.Băng – Pure Ice.Kim – Pure Metal.Bóng tối – Pure Dark.

7. Rồng quánh biệt, long event, rồng rất dị (Special, Unique)

Những các loại rồng này chỉ gồm từ các event trong game (Đảo Event, black Market, Carnival, Winter Casino…) tốt mua bằng Gem từ các đợt giảm giá. Cần thiết lai tạo nên hoặc gồm lai tạo ra thì cũng cần mua công thức trong Deus Vault.

Giờ đây, khi nắm rõ những phương pháp lai tạo nên rồng này bạn sẽ dễ dàng xuất bản đế chế rồng hùng mạnh. Bên cạnh ra, bạn cũng đều có thể bài viết liên quan bí quyết kiếm thật nhiều vàng và lên cấp thật cấp tốc trong trò chơi Dragon thành phố vô cùng lôi kéo này.

HNT mời chúng ta tham khảo đoạn phim hướng dẫn lai tạo Rồng sau lai ra L Vip Kratus :


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.