Hướng dẫn lai rồng dragon city

Các nguyên tắc lai tạo rồng cơ bản: 1. Rồng cơ bản (basic): 2. Rồng lai thường (Rare Hybrid) Rồng lai với thuộc tính Đất (Terra) Rồng lai với thuộc tính Lửa (Flame) Rồng lai với thuộc tính Nước (Sea) Rồng lai với thuộc tính Cây (Nature) Rồng lai với thuộc tính Điện (Electric) Rồng lai với thuộc tính Băng (Ice) Rồng lai với thuộc tính Kim loại (Metal) Rồng lai với thuộc tính Bóng tối (Dark) 3. Rồng lai hiếm (Rare Hybrid) 4. Rồng huyền thoại (Legend) 5. Rồng thuần khiết (Pure) 6.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lai rồng dragon city

Xem thêm: Cắm Sạc Pin Laptop Không Vào Điện Chỉ Trong 10 Phút, 8 Cách Sửa Lỗi Sạc Pin Laptop Không Vào Điện

Rồng mang thuộc tính thuần khiết (Pure Element) 7. Rồng đặc biệt, rồng event, rồng độc đáo (Special, Unique) Mời các bạn tham khảo video hướng dẫn lai tạo Rồng sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Là loại rồng thuần khiết một thuộc tính, có thời gian lai trung bình là 2 ngày. Cũng như rồng cơ bản thì rồng mang thuộc tính thuần khiết có 8 loại cơ bản:

Đất – Pure Terra.Lửa – Pure Flame.Nước – Pure Sea.Cây – Pure Nature.Điện – Pure Electric.Băng – Pure Ice.Kim – Pure Metal.Bóng tối – Pure Dark.

7. Rồng đặc biệt, rồng event, rồng độc đáo (Special, Unique)

Những loại rồng này chỉ có từ các event trong game (Đảo Event, Black Market, Carnival, Winter Casino…) hay mua bằng Gem từ các đợt giảm giá. Không thể lai tạo được hoặc có lai tạo được thì cũng phải mua công thức trong Deus Vault.

Giờ đây, khi nắm vững những công thức lai tạo rồng này bạn sẽ dễ dàng xây dựng đế chế rồng hùng mạnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bí quyết kiếm thật nhiều vàng và lên cấp thật nhanh trong trò chơi Dragon City vô cùng hấp dẫn này.

HNT mời các bạn tham khảo video hướng dẫn lai tạo Rồng sau lai ra L Vip Kratus :


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.