Chia sẻ File ngôi sao 5 cánh Noel trang trí mang đến lễ Giáng Sinh vô cùng đẹp và có chân thành và ý nghĩa với tín đồ Bên đạo công Giáo. Vào dịp này những Nhà cúng ở các Xứ Đạo, những Giáo Khu, các mái ấm gia đình Công giáo ai ai cũng sắm cho mình một ngôi sao Giáng sinh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm led ngôi sao

Cũng như Trang trí có tác dụng Hang đá kỷ niệm ngày Chúa ra đời đời. Đây là dịp lễ Noel cuối năm và Chúc Mừng năm mới theo hội nhập của các nước phương Tây. Vào thời điểm này, các trung tâm thương mại, các nhà hàng, ẩm thực cũng trang trí mang lại Lễ Noel để thu hút khách hàng.

Ngôi sao Noel 5 cánh

Trên thị phần có bán rất nhiều loại ngôi sao 5 cánh Giáng sinh bằng những vật liệu không giống nhau rất đẹp. Những vật liệu để làm nên một ngôi sao Noel 5 cánh, Như LED dây, LED Thanh, LED ruồi liền dây 5mm, LED Neon Sign… kết phù hợp với mạch tinh chỉnh và điều khiển cho ra cảm giác đẹp.

Ngoài ra còn có thêm một loại LED Full màu 1903, 1904 kết hợp với mạch tinh chỉnh và điều khiển LED Full mini, mạch OneFull Lite Hiệu ứng đa dạng, màu sắc bắt mắt, chạy được không ít kiểu. LED full màu sắc trang trí Cây thông Noel cũng tương tự làm Ngôi sao cực kỳ đẹp và sinh động.

Xem thêm: Cách Tắt Nút Home Ảo Trên Iphone 11, 11 Pro Và Pro Max Có Thể Bạn Chưa Biết

*
Chia sẻ File ngôi sao sáng Noel 5 cánh sử dụng LED Full color

Vào dịp này AD cũng tạo cho nhà của chính mình một ngôi sao 5 cánh để trang trí Noel mang đến nhà mình vào đợt nghỉ lễ giáng sinh. Nhận biết nhu cầu về ngôi sao 5 cánh Trang trí Lễ giáng sinh đang không hề ít người nên đến nhưng mà chưa kiến thiết được.

Tiện phía trên AD nhận thấy ngôi sao sáng Noel hơi đẹp và dễ làm, xây đắp nhanh.nên viết bài bác này chia sẻ tới các cả nhà em File ngôi sao 5 cánh Noel 5 cánh nhưng AD sẽ làm:

Chia sẻ File ngôi sao sáng noel bao gồm:

File kiến thiết bằng Corel để cắt Mica bằng Laser hoặc Khoan lỗ LED bằng CNCFile hiệu ứng ngôi sao 5 cánh Noel làm trên Phần mượt LED Full mini XSơ đồ cắn bóng LED

Vật tứ làm ngôi sao sáng Noel LED Full

Ngôi sao Noel 5 cánh được kết hợp từ nhiều một số loại vật liệu không giống nhau như:

Tấm nền ngôi sao sáng làm trường đoản cú Alu hoặc MicaKhung xương bằng sắt hoặc uốn nắn chân bởi alu 3ly hoặc Fomex 5lyLED Full color 1903, 1904…Nguồn tổ ong 5V-40APhụ kiện: Ốc vít, băng keo, Silicon, Dây điện…
*
Sơ đồ gặm bóng LED Full màu

Các bước xây dựng tiến hành như sau :

Cắt tấm nềnUốn chân bao bọc viền ngôi sao hoặc hàn size sắtCắm trơn LED. Giữ ý: Nếu lấy đúng file này thiết kế , quan sát theo sơ đồ gia dụng đi dây lắp kèm cắm bóng đúng vị trí.Đấu dây, đấu mạch, cung cấp nguồn 5v mang lại LEDDán thêm 1 lớp Fomex hoặc tấm Alu mặt sau ngôi sao 5 cánh để cho chắc chắn là và phòng nước, kháng bụi

Chia sẻ File ngôi sao sáng Noel 5 cánh

Chỉ cùng với 266 láng LED full thôi, xây dựng rất nhanh, khoảng tầm 1 buổi là làm chấm dứt nhưng cảm giác khá đẹp, sống động và rực rỡ. Chia sẻ File ngôi sao Noel mang đến Ai không có thời gian làm ngôi sao Lạ thì download file này về làm cho nhanh cũng được.

Video Show Hiệu ứng ngôi sao sáng Noel 5 cánh

Download File ngôi sao 5 cánh noel 5 cánh: Tại đây

Mua LED Full làm ngôi sao 5 cánh tại đây: https://vattuled.com/led-full-mau.html

Mua mạch LED Full mini trên đây: https://vattuled.com/mach-dieu-khien-led-full-mini.html

AD Kính chúc người sử dụng một mùa noel An lành, ấm cúng và rực rỡ

Các sản phẩm làm ngôi sao 5 cánh có cung cấp tại Nhà hỗ trợ vật tứ LED NGỌC BẢO LONG

Cung cung cấp LED Quảng Cáo giá bán sỉ cho những thợ kiến thiết Quảng cáo, tô điểm trên những tỉnh thành cả nước.

ĐÈN LED NGỌC BẢO LONG TẠI TP. HỒ CHÍ MINHĐÈN LED NGỌC BẢO LONG TẠI BÌNH DƯƠNG