Hướng Dẫn Nâng Cấp Ios 10 Chính Thức Cho Iphone, Ipad

tiện ích ios 10 chủ yếu thức sẽ tiến hành phát hành vào trong ngày 13 mon 9 tới tuy nhiên bây giờ người sử dụng iPhone, máy tính bảng ipad đã hoàn toàn có thể tự upgrade lên phiên bạn dạng này.


iOS 10 chính thức sẽ được phát hành vào trong ngày 13 mon 9 tới tuy nhiên hiện nay người sử dụng iPhone, máy tính bảng ipad đã có thể tự tăng cấp lên phiên phiên bản này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nâng cấp ios 10 chính thức cho iphone, ipad

*

Đã hoàn toàn có thể nâng cấp iOS 10 thỏa thuận cho iPhone, iPad

Sau một thời gian dài thử nghiệm với những phiên phiên bản beta của game ios 10 thì bây giờ Apple đã ra mắt thời gian phạt hành phiên bản chính thức của căn nguyên này vào trong ngày 13 tháng 9. Thông tin này được gã khổng lồ technology Mỹ thông báo ngay sau khi giới thiệu thế hệ iPhone mới. Và nếu bạn không ước ao chờ tính đến ngày 13 thì hoàn toàn có thể tự update iOS 10 thừa nhận cho iPhone và iPad một cách dễ dàng như dưới đây. Được biết đấy là phiên phiên bản gold master (bản này thường đã y hệt bạn dạng phát hành chính thức) thẳng từ Apple.

Đầu tiên, chúng ta cần khẳng định rằng bản thân đang sử dụng iOS 9 hay game ios 10 beta. Nếu là game ios 10 beta thì chúng ta chỉ cần truy cập Settings > General > Software Update để được update lên phiên bạn dạng chính thức của tiện ích ios 10. Đây là một tin vui cho chính mình nào sẽ dùng bản beta bởi vì với quả táo 10 thì Apple thông tin rằng các bạn không phải về phiên bản trước đó rồi cập nhật.

Còn so với bạn làm sao vẫn vẫn ở phiên bạn dạng iOS cũ thì có thể làm theo cách sau cũng tương đối đơn giản với không cần sử dụng tới đồ vật tính.

- thứ 1 hãy truy vấn vào https://beta.apple.com/sp/betaprogram/ tự trình lưu ý Safari kế tiếp đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID và gật đầu đồng ý các pháp luật của công ty.

Xem thêm: Cách Xử Lý Pin Cũ Mà Bạn Nên Biết, Xử Lý Pin Đã Qua Sử Dụng Như Thế Nào

- tiếp đến dùng iPhone hoặc iPad của chúng ta truy cập tiếp tục đường link dưới để tải về Profile để sở hữu đặt. Https://beta.apple.com/sp/betaprogram/redemption#iosdownload

- khi tải kết thúc Profile, cài đặt theo chỉ dẫn và khởi đụng lại máy. Sau khi khởi hễ lại máy truy cập vào Software Update để kiểm tra cập nhật.

- thiết lập về phiên bản cập nhật và cài đặt như bình thường. Phiên phiên bản chính thức nặng khoảng chừng 1.6GB cùng mất khoảng 30 phút để mua cũng như thiết đặt (phụ thuộc tốc độ mạng của bạn).

*

Bản thiết đặt nặng khoảng tầm 1.6GB

- cuối cùng là thưởng thức iOS 10 chính thức.

Đây là hình hình ảnh chiếc iPad của mình sau khi update lên game ios 10 chủ yếu thức.

*

*

Màn hình Widget của máy tính bảng ipad khi cập nhật lên game ios 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.