Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng có tác dụng quen và thực hiện máy đọc sách Kindle chưa đến một vài thao tác cơ bản. Search kiếm, trao đổi, thêm sách vào sản phẩm công nghệ đều dễ dãi thực hiện tại trong một vài ba thao tác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng amazon kindle

Điểm mạnh của máy đọc sách Kindle là rất đơn giản sử dụng mặc dù bạn lần đầu thực hiện máy. Đầu tiên bạn nên đọc kỹ phía dẫn áp dụng nhanh đính kèm trong hộp với hướng dẫn cụ thể định dạng PDF vào máy. Hoặc chúng ta cũng có thể đọc những thông tin dưới đây.


Hướng dẫn thực hiện nhanh

*

Thấy ngay khi bạn mở hộp, HDSD nhanh chỉ là tất cả một trang cùng thông tin dễ dàng và đơn giản như vị trí nút nguồn, cổng cắn sạc. Như các bạn thấy ngơi nghỉ hình ảnh trên, nội dung bởi tiếng anh. Chúng ta tham khảo phiên bản dịch mặt dưới:

• Để sạc pin Kindle, kết nối cáp pin sạc USB vào cổng gặm sạc và laptop hoặc củ sạc (bán riêng không kèm theo trong hộp)• Để biết thêm tin tức về Kindle, vui vẻ đọc chỉ dẫn sử dụng cụ thể trong máy.• Để được hỗ trợ, truy vấn www.kindle.com/support

Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Nội dung E-book có khá nhiều phần, nhưng để làm quen với làm việc sử dụng máy bạn phải đọc trước chương 1 (Chapter 1) bao hàm những văn bản sau:

Bước 1: Ấn giữ nút nguồn cho đến khi màn hình hiển thị máy khởi động

Bước 2: Kết nối Wi-Fi hoặc 3G để triển khai đăng cam kết cho đồ vật Kindle

Bước 3: Đăng nhập thông tin tài khoản Amazon. Trường hợp bạn chưa có tài khoản Amazon rất có thể đăng ký bắt đầu dễ dàng.

Bước 4: Sau khi đk máy thành công, bạn đã sở hữu thể truy cập vào Amazon Store để mua quyển sách thứ nhất (Lưu ý: Amazon Store không bày bán sách giờ đồng hồ Việt)

Hướng dẫn gửi e-book vào Kindle

Để chuyển e-book giờ đồng hồ Việt vào Kindle, chúng ta có thể thực hiện bởi 3 cách:

Ứng dụng Send to Kindle for PC

*

Ứng dụng Send to Kindle for PC của Amazon là cách nhanh nhất để đẩy ebook miễn giá thành và những tài liệu khác lên Kindle.

Sau khi download đặt, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn là Send to lớn Kindle ở thực đối kháng bên phải. Bạn có thể nhanh giường gửi tư liệu tới Kindle nhưng không bắt buộc qua thư điện tử hay nối dây cáp.

Xem thêm: Lời Bài Hát Mẹ Là Người Bạn Thân Nhất (Phúc Bồ), Mẹ Là Bạn Thân Nhất

Send to Kindle for PC cũng download một lắp thêm in ảo. Chọn Send to lớn Kindle khi sẽ in cùng tài liệu sẽ xuất hiện trên Kindle của bạn.

Gửi từ mail của người tiêu dùng đến add
kindle.com

Cách thức đưa tài liệu này cũng không cần thiết phải kết nối qua dây cáp. Tài liệu, ebook sẽ tiến hành chuyển trực tiếp vào add email
kindle.com của bạn. Giữ ý, trước khi gửi được tài liệu từ email, bạn phải đk email kia với thông tin tài khoản Amazon của bạn theo lí giải sau đây:

*

Bước 1: truy cập vào trang Manage Your Kindle của Amazon và đăng nhập thông tin tài khoản Amazon của bạn

Bước 2: Vào phần Settings, tìm kiếm mục “Approved Personal Document e-mail List”;để thêm e-mail bạn sẽ dùng để đưa e-book đến Kindle, click vào “Add a new approved email address”

*

Sau khi đk thành công e-mail, bạn đã sở hữu thể giữ hộ trực tiếp tài liệu đến dòng Kindle.

Chuyển từ máy tính xách tay qua cáp USB

Đây là cách dễ dàng và đơn giản và nhanh gọn lẹ nhất. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: liên kết Kindle với máy tính xách tay và truy cập vào ổ đĩa mang tên Kindle vào My Computer

Bước 2: Copy e-book với Paste vào thư mục Document vào ổ đĩa Kindle.

Lưu ý: tư liệu lưu bằng phương pháp này sẽ không lưu bên trên Cloud tài khoản Amazon của khách hàng mà chỉ lưu giữ trên dòng Kindle của bạn.