Hướng dẫn sử dụng camscanner

Ngoài trang bị scan chăm dụng, những dế yêu cũng có thể scan tài liệu một cách nhanh chóng nhờ vào những ứng dụng scan hỗ trợ. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách sử dụng app scan văn bạn dạng cho Android: Camscanner.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng camscanner

Chuẩn bị trước khi scan tài liệu, văn bản

Việc sử dụng điện thoại cảm ứng để quét tư liệu sẽ thuận tiện và cấp tốc hơn so với vấn đề bạn cần sử dụng máy tính. Đầu tiên, hãy bảo đảm rằng dế yêu của các bạn đã setup ứng dụngCamScanner(ứng dụng này hoàn toàn miễn phí). CamScanner đang chụp lại tư liệu văn bản, tiếp nối sử dụng các thuật toán để cách xử lý và sa thải các chi tiết thừa, giúp bạn căn chỉnh khổ giấy cùng xuất ra hình hình ảnh tài liệu tựa như như từ đồ vật scan chuyên dụng.

*

App scan văn bản cho Android: CamScanner

Hướng dẫn phương pháp scan văn bản trên phầm mềm Camscanner

Bước 1:Để bước đầu scan tài liệu, các bạn mở vận dụng CamScanner, thừa nhận vào hình tượng máy ảnh và bước đầu chụp lại văn bản cần scan.

Sau khi chụp, phầm mềm Camscanner sẽ auto nhận diện các góc cạnh của trang giấy, khiến cho bạn bỏ đi những chi tiết không cần thiết từ bức hình đó. Ở đây, bạn còn có thể điều chỉnh kích thước đầu ra của hình hình ảnh hoặc luân phiên lật bức hình ảnh cho phù hợp với mục đích sử dụng.

*

Ứng dụng tự động hóa canh chỉnh 4 góc của tư liệu ngay sau khi chụp

Để việc canh chỉnh được chính xác, khi scan giấy tờ, bạn nên được đặt tài liệu cùng bề mặt phẳng có màu sắc tương phản cao hơn nữa so với color giấy. Trường hợp ứng dụng canh và chỉnh sửa chưa chính xác, chúng ta có thể căn lại 4 góc bằng bài toán chạm vào các lề bên trên hình ảnh.

Bước 2:Tại giao diện cấu hình thiết lập độ phân giải, độ tương phản… của văn bản. Chúng ta chọn chính sách “Magic Color”để được giữ nguyên màu sắc của tài liệu. Sau đó,nhấn chọn vào biểu tượng dấu tick ở góc dưới bên phải đặt chuyển sang bước tiếp theo.

*

Nên chọn chế độ Magic color để giữ được màu tự nhiên và thoải mái của tài liệu scan

Bước 3:Cách trích xuất tài liệu vẫn scan

Để tải tài liệu về sản phẩm công nghệ nhằm dễ ợt cho vấn đề lưu trữ. Các bạn chọnMore, sau đó xuất hiện nay giao diệnAction. Từ bối cảnh này, bạn sẽ có siêu nhiều phương pháp để chuyển giữ hộ tài liệu vẫn scan như qua mail, sản phẩm công nghệ fax, tuyệt in ra thẳng từ sản phẩm in,...

Xem thêm: Lưu Ngay Top 12 Cửa Hàng Bán Sim Số Đẹp Giá Rẻ Tphcm, Chọn Mua Sim Đẹp Giá Gốc

*

Lựa lựa chọn 1 trong các phương thức giữ hộ văn phiên bản đã scan đến fan nhận

Tiếp tục chọnUpload, để chia sẻ trực đường trên các ứng dụng link được gợi ý như: Google Drive, Dropbox, OneDrive,... Một điểm mạnh của CamScanner là chỉ cần bạn đăng nhập vào ứng dụng tàng trữ file lần đầu tiên, những lần sau áp dụng sẽ tự động ghi nhớ tin tức đăng nhập của bạn.

Bây giờ bạn đã sở hữu một hình scan hoàn chỉnh của tài liệu. Cơ hội này chúng ta có thể gửi mail ngay hoặc gìn giữ dưới dạng tệp tin PDF.

Nếu không quan trọng phải lưu tài liệu bên dưới dạng tệp tin PDF, điện thoại cảm ứng vivo vẫn hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn scan mà không phải tới app scan chuyên được dùng như CamScanner. Vày được tích phù hợp sẵn vàoCamera, do vậy bạn chỉ cần vào trang bị ảnh, lựa chọn chế độDOCđể tiến hành scan tài liệu một bí quyết nhanh chóng. Đây là một trong những tính năng bổ ích hỗ trợ cho người dùng cơ mà ít hãng điện thoại Android nào đáp ứng được như vivo.

Những để ý khi tiến hành scan văn phiên bản bằng điện thoại

*

Đặt tài liệu nơi gồm đủ tia nắng và trên một mặt phẳng

- Đặt tài liệu, văn bạn dạng muốn scan tức thì ngắn cùng bề mặt bàn thẳng, không chứa vật gồ ghề.

- Đặt camera hướng vuông góc với phương diện giấy đề nghị scan.

- Giữ điện thoại thông minh ổn định, không rung nhấp lên xuống khi dìm chụp, để tránh bị nhòe.

- Trường hòa hợp tài liệu chứa đựng nhiều phần chữ nhỏ dại hoặc mờ nhạt, bạn nên chia thành nhiều phần để scan theo máy tự, tránh scan cùng lúc.

Trên đây là những share về cách sử dụng app scan văn bản cho android. Mong muốn qua nội dung bài viết này, bạn sẽ áp dụng thành thạo bí quyết scan văn phiên bản trên năng lượng điện thoại. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.