Lg g3 cat6

Trong trang web của https://pgdngochoi.edu.vn đã trình làng tới chúng ta rất nhiều cách up rom cho Android. Để thường xuyên cho phần lớn tips chia sẻ đối cùng với những người yêu công nghệ. Ngày hôm nay, chúng tôi lại giới thiệu tới chúng ta về trả lời up rom game android cho LG G3 cát 6. Giải đáp này được triển khai vô cùng đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng. Các bạn hãy nhớ tuân theo đúng mỗi bước mà pgdngochoi.edu.vn chỉ dẫn nhé.Bạn đang xem: phương pháp up rom cho app android lg g3 cát 6 không phải người nào cũng biết


*

Cách up rom cho android LG G3 cat 6 ko phải ai cũng biết

Bước 1: Root máy với copy dữ liệu

Điều thứ nhất trong trả lời về cách up rom mang đến Android với bất cứ dòng điện thoại nào. Chúng ta đều phải tiến hành bước root máy và copy lại những dữ liệu yêu cầu thiết. Vì thế, bạn hãy triển khai lưu lại những dữ liệu có trong bộ nhớ máy tính ra USB nhé.

Bạn đang xem: Lg g3 cat6

Sau khi ngừng xong vấn đề copy để giữ lại lại các dữ liệu phải thiết. Các bạn sẽ tiến hành download các file rom sau về:

KDZ F460L 30C : https://bit.ly/2GdPtAbKDZ F460S 30C: https://bit.ly/3lwJ1URKDZ F460K 30C: https://bit.ly/3bi7fO3

Sau khi chúng ta tải về được các file rom một giải pháp thành công. Dịp này, các bạn sẽ tiếp tục các bước hướng dẫn cách up rom đến Android như sau:

Bước 2: setup các tệp tin trên vật dụng tính

Đầu tiên, các bạn sẽ cài đặt 2 file chính là LGUP_8974_DLL_Ver_0_5_CODEFIRE và LGUP_Install_Ver_1_14_3.


*

Kết nối điện thoại LG G3 Cat6 với máy tính

Sau khi thiết đặt xong 2 tệp tin này. Các bạn sẽ tiến hành cắn kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với sản phẩm công nghệ tính. Đầu tiên, đối với điện thoại chúng ta hãy tắt hẳn nguồn của sản phẩm đi. Tiếp đó, bạn sẽ giữ tay vào nút Volume up. Sau đó, bạn mới triển khai việc kết nối điện thoại với máy tính qua cổng USB. Cho đến khi chúng ta thấy điện thoại hiển thị chính sách Download. Cơ hội này, bạn mới bỏ tay ra nhé.

Bước 3: Mở Tool LGUP


*

Giao diện tool LGUP

Trên lắp thêm tính bạn sẽ tiến hành mở Tool LGUP nhưng mà mình vừa setup xong. Lúc này, phần mềm sẽ tự nhận biết thiết bị LG G3 Cat6 tự cổng COM. Sau đó, giao diện sẽ hiển thị toàn thể tên phiên bạn dạng điện thoại và trạng thái của fan dùng.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Vi Phạm Giao Thông Đà Nẵng, Mới Và Chính Xác Nhất

Bước 4: Lựa chọn cài đặt cách up rom đến android

Khi truy vấn được vào giao diện để up rom cho game android LG G3 Cat6. Lúc này, các bạn sẽ có 2 sàng lọc để thực hiện việc thiết lập đặt. Đó là:


*

Giao diện lựa chọn thiết đặt Upgrade cùng RefurbishUpgrade: khi chúng ta lựa lựa chọn cách up rom cho android bằng phương pháp này. Điện thoại của các bạn sẽ đang trường đoản cú phiên phiên bản Lollipop lúc này và được nâng lên Marshmallow. Đồng thời, các dữ liệu sau khi nâng cấp cũng vẫn tồn tại đi.Refurbish: khi bạn lựa chọn up rom Android theo phong cách này. Điều này tức là tất cả các dữ liệu phía bên trong bộ nhớ điện thoại thông minh sẽ bị mất đi. Mặc dù nhiên, phương pháp up này sẽ để cho Rom được chuyển động ổn định nhất. Rộng nữa, ở những bước đầu tiên pgdngochoi.edu.vn đang yêu cầu các bạn lưu lại dữ liệu cần thiết rồi. Vì vậy, các bạn hãy kích vào Refurbish để thiết đặt theo phương pháp này nhé.

Bước 5: chọn file rom

Như vậy sau khi các bạn chọn Refurbished để tiến hành up rom Android. Thời điểm này, bạn sẽ tiếp tục lựa chọn phần mục tệp tin path phía dưới. Tại đây, bạn hãy tìm kiếm tới tệp tin Firmware mà tôi đã tải về nhé.


*

Chọn tệp tin rom

Cuối cùng, khi bạn chọn hoàn thành file Rom bên trên LGUP. Cơ hội này, bạn nên chọn vào Refurbish -> lựa chọn Start nhé. Cơ hội này, khối hệ thống sẽ bắt đầu tiến hành việc up rom cho điện thoại thông minh LG G3 cat 6 mang lại bạn. Bạn sẽ phải chờ đón khoảng 15 đến 20 phút là xong.


Progress 100% báo hiệu quy trình up rom thành công

Để làm rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi share dưới trên đây nhé!

Một số hình hình ảnh sau lúc LG G3 Cat6 được up rom thành công:


Giao diện một trong những tính năng của LG G3 Cat6

Như vậy, cách up rom cho Android với điện thoại cảm ứng LG G3 mèo 6 cũng thật dễ dàng phải không? hy vọng với hầu như hướng dẫn chia sẻ khá rất đầy đủ này của bọn chúng tôi. Các bạn đã sở hữu thêm phần nhiều kiến thức có lợi khi sử dụng smartphone LG G3 cát 6. Đặc biệt là khi bạn có nhu cầu nâng cấp cho điện thoại của bản thân lên một rom mới hoàn toàn nhé.


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.